Tin Tức

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng free tài khoản VIP 7

Tuyệt đỉnh kiếm hiệp của NPH Gamota đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào 10h ngày hôm nay 1 tháng 3. Tham gia trải nghiệm ngay để nhận tài khoản VIP 7 miễn phí!

Cuối cùng thì sau một thời gian dài chờ đợi, hôm nay (01/03), cộng đồng game thủ Việt đã chính thức được trải nghiệm phiên bản Alpha Test của tựa game nhập vai độc nhất vô nhị đến từ NPH Gamota: Phá Thiên Nhất Kiếm.

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng tài khoản VIP 7 0 miễn phí

Có thể nói, đại diện mới nhất đến từ NPH Gamota không phải là một cái tên xa lạ với những người đam mê game chân chính. Trên thực tế, với nội dung cốt truyện đặc sắc cùng dàn nam nữ chính được khắc họa vô cùng sống động trong tạo hình cổ trang, Phá Thiên Nhất Kiếm đã gặt hái được nhiều thành công tại Đại lục và trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới . trở thành một trong những game “sống sót” nhất trên thị trường khi đã bước sang năm thứ 15 hoạt động.

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng tài khoản VIP 7 1 miễn phí

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng tài khoản VIP 7 2 miễn phí

Tại Việt Nam, Phá Thiên Nhất Kiếm tuy vẫn bám sát phiên bản gốc nhưng sẽ được phát hành dưới dạng di động với nhiều thay đổi đáng kể nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể cho người chơi. Với hệ thống gameplay mượt mà, mượt mà cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, thế giới cổ trang Phá Thiên Nhất được cho là đủ sức “quyến rũ” game thủ cày cuốc không kể ngày đêm để trải nghiệm. tất cả những tính năng hấp dẫn trong chuỗi 4 ngày Alpha Test ngắn ngủi như: Phi cơ, PK Thái Cực Quyền, Giao dịch vật phẩm …

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng tài khoản VIP 7 3 miễn phí

Đặc biệt nhất, trong thời gian Alpha Test mở cửa, Phá Thiên Nhất Kiếm còn quyết định tặng tài khoản VIP 7 miễn phí, thậm chí lên tới VIP 8 cho bất kỳ ai tham gia trải nghiệm. Niềm vui của người chơi còn được nhân đôi khi biết sự kiện Rèn chữ nhận code đang diễn ra tại landing page (phathien.gamota.com) với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng và hoàn toàn có thể sử dụng được. được sử dụng ngay khi Open Beta.

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng tài khoản VIP 7 4 miễn phí

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng tài khoản VIP 7 5 miễn phí

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ đội ngũ BQT, chắc chắn Phá Thiên Nhất Kiếm hiện đang là một trong những từ khóa hot nhất làng game Việt và chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của hàng trăm nghìn game thủ trong 4 ngày tiếp theo của Alpha Test.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại:

Trang đích: https://phathien.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemsontrang/
Link tải iOS: https://m.onelink.me/cb905c10
Link tải Android: https://m.onelink.me/368d9dcc

Xem chi tiết bài viết

Phá Thiên Nhất Kiếm chính thức Alpha Test, tặng free tài khoản VIP 7

#Phá #Thiên #Nhất #Kiếm #chính #thức #Alpha #Test #tặng #free #tài #khoản #VIP

Tuyệt đỉnh kiếm hiệp của NPH Gamota chính thức mở cửa bản Alpha Test vào 10h hôm nay, ngày 1/3. Hãy tham gia trải nghiệm ngay để được tặng miễn phí tài khoản VIP 7!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Cuối cùng thì sau giai đoạn chờ đợi đến mòn mỏi, hôm nay (1/3), cộng đồng game thủ Việt đã chính thức được trải nghiệm phiên bản Alpha Test của tựa game nhập vai đặc sắc đến từ NPH Gamota: Phá Thiên Nhất Kiếm.

Có thể nói, đại diện mới nhất từ NPH Gamota không phải là một cái tên quá xa lạ đối với những tín đồ mê game đích thực. Trên thực tế, với nội dung cốt truyện độc đáo cùng dàn nam – nữ anh hùng được khắc họa cực kì sống động trong tạo hình cổ trang, Phá Thiên Nhất Kiếm đã gặt hái được không ít thành công rực rỡ tại Đại lục và trở thành một trong những tựa game “sống dai” nhất trên thị trường khi đã bước sang năm thứ 15 hoạt động.

Ở Việt Nam, Phá Thiên Nhất Kiếm dù vẫn bám sát phiên bản gốc, song sẽ được phát hành dưới định dạng mobile với nhiều thay đổi đáng kể nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể cho người chơi. Với hệ thống gameplay êm ái, mượt mà cùng hình ảnh đồ họa 3D chân thực, sống động, thế giới cổ trang của Phá Thiên Nhất Kiếm được cho là sẽ “dụ dỗ” game thủ cày cuốc bất kể ngày đêm để kịp trải nghiệm hết tất cả những tính năng hấp dẫn trong chuỗi 4 ngày Alpha Test ngắn ngủi như: Phi hành, PK Tàu Thái Cực, Giao dịch buôn đồ…

Đặc biệt nhất, trong khoảng thời gian mở cửa Alpha Test, Phá Thiên Nhất Kiếm còn quyết định tặng miễn phí tài khoản VIP 7, thậm chí có thể lên đến VIP 8 cho bất kì ai tham gia trải nghiệm. Niềm vui của người chơi cũng sẽ nhân đôi khi được biết sự kiện Rèn kiếm nhận code đang diễn ra tại trang landing page (phathien.gamota.com) có tổng giá trị giải thưởng lên tới cả trăm triệu đồng và hoàn toàn có thể sử dụng ngay khi Open Beta.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và hàng loạt ưu đãi khó có thể cưỡng lại từ phía đội ngũ BQT, không còn nghi ngờ gì nữa, Phá Thiên Nhất Kiếm hiện đang là một trong những từ khóa “hot” nhất tại làng game Việt và chắc chắn sẽ còn tiếp tục thu hút sự quan tâm của hàng trăm nghìn game thủ trong 4 ngày Alpha Test sắp tới.
Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại:
Landing page: https://phathien.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemsontrang/
Link tải iOS: https://m.onelink.me/cb905c10
Link tải Android: https://m.onelink.me/368d9dcc

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button