Game PC

PewPew vẫn stream và quyết định dùng toàn bộ tiền kiếm được từ Youtube để làm từ thiện

PewPew quyết định từ thời gian này trở đi, anh sẽ dùng toàn bộ số tiền mình kiếm được từ Youtube để làm từ thiện cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa.

Đã 1 tháng rưỡi trôi qua kể từ ngày PewPew chính thức lên tiếng tuyên bố từ giã sự nghiệp streamer sau 7 năm tròn trĩnh theo đuổi nghề. Lý do theo như đích thân nam streamer chia sẻ rằng, bản thân anh từ nay sẽ không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER nữa, bởi đã đạt được mục đích ban đầu theo nghề là góp phần biến nó thành một công việc, có một môi trường riêng và có giá trị riêng. Việc mà PewPew muốn tập trung vào nhát hiện giờ đó là kiếm người yêu, tìm cho mình được một nửa “tâm đầu ý hợp”. Sau những lời tâm sự ấy, rất nhiều người, đặc biệt là các fan đã theo dõi và ủng hộ PewPew bấy lâu tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi từ giờ sẽ không còn được nghe những màn tư vấn tình cảm lầy lội, hài hước của PewPew một cách thường xuyên nữa.

Tuy vậy sau khi tuyên bố giải nghệ, anh chàng vẫn thỉnh thoảng “nhớ nghề” mà lên sóng livestream tâm sự với các fan. Đặc biệt trong một đoạn video mới đây đăng tải trên kênh Youtube cá nhân, PewPew tuyên bố rằng mình sẽ vẫn tiếp tục stream và làm talkshow. Tất nhiên sẽ không đều đặn và thường xuyên như trước nữa, mà chỉ khi nào có hứng hay có chủ đề gì đó mới mẻ thì mới hẹn các fan lên để livestream trò chuyện với nhau mà thôi.


[​IMG]

Ngay đầu video PewPew cũng chia sẻ rằng việc mình tuyên bố từ giã sự nghiệp stream không hề liên quan gì đến những scandal xảy ra trong thời gian vừa qua. Bản thân anh cũng không hiểu vì sao mình lại có trong những drama đó, đúng lúc anh chàng muốn tạm dừng công việc để nghỉ ngơi thì mọi chuyện lại xảy ra.

PewPew chia sẻ thêm, ngoài công việc hiện tại, anh chàng muốn làm thêm nhiều dự án khác về cộng đồng, xã hội. Đặc biệt nam streamer quyết định từ thời gian này trở đi, anh sẽ dùng toàn bộ số tiền mình kiếm được từ Youtube để làm từ thiện cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa. PewPew tiết lộ thu nhập mỗi tháng của anh từ Youtube khoảng từ mười mấy đến hơn hai mươi triệu đồng. Cho đến khi tìm được một tổ chức từ thiện, hoặc tự lập một nhóm từ thiện của riêng mình, PewPew sẽ có những thông báo cụ thể đến đông đảo các fan. Nam streamer cũng thể hiện rõ ràng quan điểm rằng mình sẽ không nhận quyên góp từ bất cứ ai.

Sau những chia sẻ trên, có lẽ các fan của PewPew là những người vui mừng và hào hứng hơn bất cứ ai bởi như vậy đồng nghĩa với việc từ này họ vẫn sẽ được xem những buổi livestream, talkshow, tâm sự, trò chuyện với thần tượng của mình. Hơn nữa, với quyết định dùng một phần thu nhập của mình để làm từ thiện càng khiến nam streamer của chúng ta được nhiều người yêu mến và khâm phục hơn bao giờ hết. ​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button