Game Online

Peria Chronicles bị làm lại từ đầu do quá nhiều lỗi phát sinh

Sau khi công bố thông tin phải phát triển lại từ đầu, tựa game MMORPG vừa cập nhật thêm những hình ảnh mới để “níu chân” người hâm mộ và tiếp tục chờ đợi.

Peria Chronicles được làm lại từ đầu do mắc quá nhiều lỗi

Sau buổi họp báo tại G-Star 2014, tựa game MMORPG Biên niên sử Peria đã im lặng, thậm chí không xuất hiện trong các cuộc họp báo của Nexon.

Cách đây không lâu, công ty đã phát triển Thingssoft thông báo rằng họ đang gặp khó khăn trong việc phát triển trò chơi, vì vậy họ quyết định xây dựng lại Peria Chronicles từ đầu – dẫn đến sự chậm trễ liên tục.

Peria Chronicles được làm lại từ đầu do mắc quá nhiều lỗi 2

Biên niên sử Peria là một game MMORPG thế giới mở với phong cách đồ họa anime. Người chơi tập trung vào việc xây dựng thế giới trong game chứ không phải chiến đấu và tiêu diệt quái vật như các game MMORPG khác. Người chơi có thể xây dựng từ nhà cửa, cửa hàng … cho đến cả thị trấn – thậm chí, có những nhân vật NPC có thể được thuê để quản lý cửa hàng.

Tuy không đặt nặng yếu tố chiến đấu nhưng Biên niên sử Peria vẫn mang đến cho game thủ hệ thống quái vật tương tự như Pokemon. Người chơi có thể bắt quái vật, huấn luyện và sử dụng chúng để hỗ trợ mình trong trận chiến khi cần thiết.

Peria Chronicles được làm lại từ đầu do mắc quá nhiều lỗi 3

Xem chi tiết bài viết

Peria Chronicles bị làm lại từ đầu do quá nhiều lỗi phát sinh

#Peria #Chronicles #bị #làm #lại #từ #đầu #quá #nhiều #lỗi #phát #sinh

Sau khi thông báo tin phải phát triển lại từ đầu, tự gamea MMORPG vừa cập nhật thêm những hình ảnh mới để “giữ” fan lại và tiếp tục chờ đợi

Sau lần họp báo tại hội chợ G-Star 2014, tựa MMORPG Peria Chronicles đã im hơi lặng tiếng, thậm chí không hề thấy xuất hiện trong những buổi cáo cáo của hãng Nexon.
Cách đây không lâu, hãng phát triển Thingsoft đã thông báo rằng họ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình phát triển game, vì vậy họ quyết định xây dựng lại Peria Chronicles từ đầu – dẫn đến những lần trễ hẹn liên tục.

Peria Chronicles là tựa MMORPG thế giới mở có phong cách đồ họa anime. Người chơi được hướng vào việc xây dựng thế giới trong game chứ không phải là chiến đấu, diệt quái vật như các MMORPG khác. Người chơi có thể xây dựng từ nhà, cửa hàng… cho đến cả thị trấn – thậm chí, có cả những nhân vật NPC có thể thuê để quản lý cửa hàng nữa.
Tuy không đặt nặng yếu tố chiến đấu, Peria Chronicles vẫn mang đến cho game thủ hệ thống quái vật tương tự như Pokemon. Người chơi có thể bắt quái vật, huấn luyện và sử dụng chúng để hỗ trợ mình chiến đấu khi cần thiết.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button