Tin Tức

Perfect World ra mắt giải đấu Dota 2 với giải thưởng 200.000 USD

Perfect World Games – một công ty phát triển và phát hành game tại Trung Quốc mới đây đã công bố kế hoạch tổ chức một giải đấu Dota 2 trong bối cảnh thiếu vắng các giải đấu khu vực do tác động của đại dịch COVID-19. Giải đấu được mang tên PWL với sự góp mặt của các đội eSports xuất sắc nhất ở Trung Quốc và Châu Á khác với trị giá giải thưởng 200.000 USD.

Trọng tâm của giải đấu PWL sẽ chủ yếu là xây dựng một hệ sinh thái cho cả các đội đã thành lập và cả những đội sắp thành lập một môi trường để cạnh tranh, tích lũy kinh nghiệm và quan trọng nhất là kiếm tiền thưởng.

Perfect World ra mắt giải đấu Dota 2 với giải thưởng 200.000 USD - ảnh 1

PWL một giải đấu lớn của cộng đồng Dota 2 chuyên nghiệp tại Trung Quốc, áp dụng một hệ thống thăng hạng theo đó ban tổ chức có kế hoạch phân loại A + B trong hệ thống. Sự kiện bắt đầu vào ngày 28.10. Và với ba mùa đã được lên kế hoạch, PWL rất có thể sẽ diễn ra cho đến cuối năm 2020. Các điểm thu thập được từ mùa đầu tiên sẽ được tính vào các sự kiện trong tương lai. Từ mùa 2 trở đi sẽ áp dụng thăng hạng hoặc xuống hạng.

n

Hiện tại ban tổ chức vẫn chưa công bố danh sách các đội thi đấu nhưng dự kiến sẽ bao gồm 10 đội Dota 2 chia thành hai bảng.

Lưu ý về lịch trình, Perfect World đã tạo ra xung đột về lịch trình với các giải đấu khác của Hiệp hội Dota 2 Trung Quốc (CDA) theo đó các game thủ bắt buộc phải lựa chọn giữa hai giải đấu này.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button