Game PC

Path of Exile: Expedition – Bản mở rộng của Game Online nổi tiếng thế giới chính thức chào sân

Ngọc kỹ năng, giải đấu thử thách và vật phẩm mới là những nội dung chính của bản mở rộng Path of Exile: Expedition

RPG chặt chém Path Of Exile vừa ra mắt thêm một bản mở rộng, mang đến nhiều cập nhật, cải tiến và cả một giải đấu thử thách mới. Path Of Exile: Expedition là một sự bùng nổ, thách thức người chơi đặt chân đến các địa điểm thám hiểm và tiêu diệt tất cả những quái vật ở đó.

[​IMG]

Nhà phát triển Grinding Gear Games giải thích rằng: “Trong Expedition Challenge League (giải đấu thử thách), người chơi sẽ gặp và hỗ trợ một nhóm thương nhân Kalguuran khôi phục các cổ vật chữ rune. Tại các địa điểm thám hiểm đã được đánh dấu, người chơi cần tính toán vị trí và cách đặt chất nổ cũng như kích nổ. Những vụ nổ sẽ đánh thức lũ Kalguur bất tử. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt lũ quái vật trên để thu thập các thiết bị và cổ vật được chôn tại nơi thám hiểm.

Sau khi thực hiện thành công chuyến thám hiểm, người chơi có thể giao cổ vật cho các thương nhân Kalguuran. Người chơi cũng có thể tạo Nhật ký dẫn đến các vị trí thám hiểm khác và giao dịch với những người chơi khác.

Bên cạnh giải đấu thử thách, bản mở rộng Expedition còn mang đến ngọc kỹ năng mới với tổng số là 19 loại ngọc. Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết về ngọc kỹ năng trong patch note của Expedition tại đây. Ngoài ra, Chương đầu tiên của POE cũng được thay đổi đáng kể, bao gồm việc buff quái vật, khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn và thêm các loại kẻ thù mới thuộc dòng Cell Crawler và Ghoul.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button