Game Online

Pants Quest – Cuộc phiêu lưu kỳ thú khi bạn đánh mất chiếc quần

Pants Quest là một câu chuyện phiêu lưu thú vị bắt đầu khi bạn thức dậy và không thể tìm thấy chiếc quần của mình ngay trong nhà mình.


Được phát triển bởi Ghost Cat Games, Pants Quest là một game phiêu lưu giải đố với bối cảnh hàng ngày rất quen thuộc với các game thủ trên Steam. Chỉ mới ra mắt vào ngày 2/3/2022 nhưng với phong cách đồ họa đơn giản cùng lối chơi và cốt truyện thú vị, trò chơi dễ dàng thu hút và nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng.

Cốt truyện của game bắt đầu vào một buổi sáng, khi người chơi vừa thức dậy với tư cách là Dave và nhận ra rằng chiếc quần của bạn đột nhiên không cánh mà bay. Bình thường Dave sẽ không bận tâm và làm việc nhà hàng ngày, nhưng sự thật sẽ hoàn toàn khác khi bạn phải tìm kiếm khắp nhà và giải các câu đố để tìm quần trước khi bắt đầu làm việc.

Quần Quest - Cuộc phiêu lưu kỳ thú khi bạn bị mất quần 1
Pants Quest - Cuộc phiêu lưu thú vị khi bạn bị mất quần 2

Khó chịu, mất kiểm soát… là những cảm xúc hết sức bình thường nếu bạn rơi vào trường hợp này, nhưng chính những cảm xúc chân thật đó lại khiến một Pants Quest trở nên gần gũi và dễ tiếp cận. Sở hữu đồ họa pixel đơn giản cùng lối chơi giải đố tương tác (Point and Click), trò chơi dễ dàng mang đến cho game thủ góc nhìn hiện đại với những câu chuyện đời thường giản dị và hài hước.

Quần Quest - Cuộc phiêu lưu thú vị khi bạn bị mất quần 3

Nhìn chung, game khai thác đề tài khá trần tục nhưng lại dễ khơi dậy trí tò mò cho game thủ với cuộc phiêu lưu tìm quần của Dave. Hiện game mới chỉ được phát hành trên Steam, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

Tải xuống Pants Quest trên Steam

Xem chi tiết bài viết

Pants Quest – Cuộc phiêu lưu kỳ thú khi bạn đánh mất chiếc quần

#Pants #Quest #Cuộc #phiêu #lưu #kỳ #thú #khi #bạn #đánh #mất #chiếc #quần

Pants Quest là câu chuyện phiêu lưu thú vị khởi nguồn từ việc bạn thức giấc và không tìm ra được quần dài ngay trong nhà của mình.

Tin hot
5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022

Tin hot
The Strongest Sage with the Weakest Crest – Game nhập vai Nhật độc đáo

Tin hot
Survival of Frost – tựa game sinh tồn kết hợp PBR sống động

Được phát triển bởi Ghost Cat Games, Pants Quest là tựa game phiêu lưu giải đố với bối cảnh đời thường vô cùng quen thuộc dành cho game thủ Steam. Chỉ vừa ra mắt vào 2/3/2022 nhưng với phong cách đồ họa đơn giản cùng lối chơi và cốt truyện thú vị, game dễ dàng thu hút và nhận được vô số lời khen từ phía cộng đồng.

Cốt truyện của game bắt đầu vào một buổi sáng, khi game thủ vừa thức dậy trong vai Dave và nhận ra những chiếc quần của bạn đột nhiên không cánh mà bay. Theo lẽ thường Dave sẽ không mấy bận tâm và làm những việc thunogwf ngày, tuy nhiên sự thật sẽ khá khác biệt khi bạn phải đi tìm khắp nhà và giải đố để tìm ra quần của mình trước khi bắt đầu công việc.

Cáu kỉnh, mất kiểm soát… là những cảm xúc vô cùng bình thường nếu rơi vào hoàn cảnh này, tuy nhiên chính những cảm xúc thật này lại làm nên một Pants Quest gần gũi và dễ tiếp cận. Sở hữu đồ họa pixel đơn giản và lối chơi giải đố tương tác (Point and Click), game dễ dàng mang đến cho game thủ một góc nhìn hiện đại cùng các câu chuyện đời thường giản đơn và hài hước.

Nhìn chung game khai thác một đề tài khá đời thường nhưng lại dễ gợi lên sự tò mò cho game thủ với cuộc phiêu lưu tìm quần của Dave. Hiện tại game mới chỉ ra mắt trên Steam, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Pants Quest trên Steam

Người viết: Cái BangĐộc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button