Game Online

Paladins bước chân lên Nintendo Switch và phát hành hoàn toàn miễn phí

Sau một thời gian thử nghiệm, Paladins cũng đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ máy Nintendo Switch.

Sau một thời gian hoạt động, mới đây game online bắn súng Paladins cũng đã chính thức phát hành hoàn toàn miễn phí trên hệ máy Nintendo Switch. Rõ ràng, trò chơi này cũng đã xóa bỏ cơ chế mua gói người sáng lập trước đó để người chơi có thể tải trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

https://www.youtube.com/watch?v=wjVogAWrkQA

Sau khi đạt được thành công nhất định trên các nền tảng như PC / Mac, Ps4 và Xbox One với hơn 25 triệu lượt chơi, Hirez Studios đã tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của đứa con cưng trên Nintendo Switch. Có thể sau khi chứng kiến ​​sự thành công vượt bậc của Fortnite trên Switch, Paladins đã nhanh chóng làm theo để đạt được nhiều thành công hơn.

Điều đáng chú ý là người chơi Xbox One và Nintendo Switch có thể dễ dàng liên kết tài khoản của họ trên cả hai nền tảng mà không cần phải tạo tài khoản mới.

Tiếp bước Fortnite, tựa game hot Paladins chính thức mở cửa miễn phí trên Switch - Ảnh 3.

Đây là một tin vui cho những game thủ yêu thích trò chơi này khi họ có thể chơi game mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc Nintendo Switch vô cùng tiện lợi của mình. Hãy cùng chờ xem phiên bản Switch có được người chơi đón nhận nồng nhiệt hay không.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết bài viết

Paladins bước chân lên Nintendo Switch và phát hành hoàn toàn miễn phí

#Paladins #bước #chân #lên #Nintendo #Switch #và #phát #hành #hoàn #toàn #miễn #phí

Sau một thời gian thử nghiệm thì Paladins cũng đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ máy Nintendo Switch.

Sau một thời gian vận hành thì mới đây tựa game bắn súng online Paladins cũng đã chính thúc phát hành hoàn toàn miễn phí trên hệ máy Nintendo Switch. Hiển nhiên rằng tựa game này cũng đã loại bỏ cơ chế mua founder pack trước đây của mình để người chơi có thể tải tựa game này về hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đạt được một thành công nhất định trên những hệ máy như PC/Mac, Ps4 và Xbox One với hơn 25 triệu lượt chơi thì Hirez Studios đã tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của đứa con cưng lên Nintendo Switch. Có thể sau khi thấy được thành công vượt bậc của Fortnite trên Switch thì Paladins cũng đã nhanh chóng tiếp bước để đạt được nhiều thành công hơn.

Một điểm đáng chú ý là những người chơi trên Xbox One và Nintendo Switch có thể liên kết tài khoản của mình một cách thoải mái trên cả 2 nền tảng này mà không cần phải tạo thêm một tài khoản mới.

Đây là một tin vô cùng đáng mừng cho những game thủ yêu thích tựa game này khi họ có thể chơi game mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc máy Nintendo Switch của mình vô cùng tiện lợi. Chúng ta hãy cùng chờ xem phiên bản trên Switch liệu có được người chơi đón nhận nồng nhiệt hay không nhé.
Theo Trí Thúc Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button