Game Online

Overwatch: Moira chính thức góp mặt trong server PTR

Vậy là sau Doomfist, Moira đã chính thức trở thành nhà vô địch mới nhất trong tựa game bắn súng trực tuyến cực kỳ nổi tiếng Overwatch, và hiện đã có mặt trên máy chủ PTR của trò chơi.

Tại sự kiện BlizzCon 2017, Bão tuyết giới thiệu với người hâm mộ Overwatch một nhân vật mới có tên Moira, chuyên sử dụng các quả cầu để hút máu kẻ thù để hồi máu cho bản thân. Dựa trên độ phức tạp của lối chơi, nhiều người lo ngại Moira có thể tạo ra tác động lớn đến meta hiện tại của Overwatch. Và bây giờ, Bão tuyết đã chính thức cho phép người chơi trải nghiệm Moira trên hệ thống máy chủ CHÓ CON của trò chơi. Bài kiểm tra này sẽ cho Bão tuyết cơ hội để điều chỉnh và kiểm tra các kỹ năng của nhân vật mới, đảm bảo sự cân bằng cho nhân vật này nói riêng và cho trò chơi nói chung.

Sự ra mắt Moira trên máy chủ CHÓ CON cũng cho người chơi cơ hội để tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của cô ấy. Moira được coi là sự kết hợp của Zenyatta Đối xứng, nhưng một số người cho rằng cô không dễ chơi như hai hỗ trợ còn lại. Ví dụ, Moira chỉ có thể hồi một lượng máu nhất định trước khi buộc phải “nạp” lại thanh năng lượng bằng cách tấn công kẻ địch. Những quả cầu sát thương / hồi máu của cô ấy có thể nảy khắp bản đồ, vì vậy người chơi cần chọn góc bắn để tăng hiệu quả. Bên cạnh lối chơi, người hâm mộ có thể xem trang phục, thuốc xịt và lời thoại của Moiratrong đó có một vài gợi ý được lấy cảm hứng từ cố ca sĩ / nhạc sĩ / diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc David Bowie.


trang phục của Moira được cho là lấy cảm hứng từ ca sĩ quá cố David Bowie

Trong khi Bão tuyết trước đây đã tiết lộ một số quá khứ của Moira trong một video, hai giao diện Osiris bộ trưởng, mục sư cũng cung cấp thêm thông tin về thời gian làm chính trị gia của cô. Hộp thông tin giải thích điều đó “Nhờ sự sáng tạo của cô ấy và mong muốn chung của họ là tạo ra những tiến bộ khoa học bằng mọi giá, những người sáng lập của Ốc đảo đã mời cô ấy tham gia với tư cách là Bộ trưởng Di truyền học của chúng.”

Hiện tại, các cầu thủ Overwatch trên máy chủ CHÓ CON nói rằng họ cảm thấy Bão tuyết định hình Moira như một nhân vật phản diện trong phim hoạt hình (theo cách tốt nhất có thể), nhưng nhiều trang phục hơn có thể sẽ xuất hiện cho Moira khi cô ấy chính thức ra mắt vào năm sau. Bão tuyết cũng tiết lộ một số giao diện giao nhau cho các nhân vật Overwatchvà hứa hẹn rằng tất cả 26 vị tướng trong game sẽ có những skin mới để mở khóa trong năm 2018. Hãy cùng chờ xem những skin đó là gì nhé.

Có thể nhiều skin Moira mới sẽ xuất hiện vào năm 2018 khi cô ấy ra mắt chính thức trong Overwatch
Có thể có thêm nhiều giao diện mới của Moira sẽ xuất hiện vào năm 2018 khi cô ấy ra mắt chính thức trong Overwatch

Theo Infonet.vn

Xem chi tiết bài viết

Overwatch: Moira chính thức góp mặt trong server PTR

#Overwatch #Moira #chính #thức #góp #mặt #trong #server #PTR

Như vậy sau Doomfist, Moira chính thức trở thành vị tướng mới nhất trong tựa game bắn súng trực tuyến cực kì phổ biến Overwatch, và nay đang hiện diện trên máy chủ PTR của game

Tại sự kiện BlizzCon 2017, Blizzard đã giới thiệu đến những người hâm mộ Overwatch một nhân vật mới mang tên Moira, chuyên sử dụng những quả cầu để rút máu kẻ thù nhằm hồi lại cho chính mình. Dựa trên độ phức tạp trong lối chơi, nhiều người lo ngại Moira có thể tạo nên một tác động lớn đến meta hiện tại của Overwatch. Và nay, Blizzard đã chính thức cho phép người chơi trải nghiệm Moira trên hệ thống server PTR của game. Đợt thử nghiệm này sẽ cho Blizzard cơ hội để điều chỉnh và kiểm tra các kĩ năng của nhân vật mới, đảm bảo độ cân bằng cho nhân vật này nói riêng và cho toàn bộ game nói chung.

Việc ra mắt Moira trên server PTR cũng cho người chơi cơ hội để tìm hiểu về những điểm mạnh và điểm yếu của cô. Moira được xem là một sự kết hợp giữa Zenyatta và Symmetra, nhưng một số người cho rằng cô không hề dễ chơi như hai vị tướng hỗ trợ kia. Ví dụ như, Moira chỉ có thể hồi một lượng máu nhất định trước khi bắt buộc phải “sạc” lại thanh năng lượng bằng cách tấn công kẻ thù. Những quả cầu gây sát thương/hồi máu của cô có thể nảy trong bản đồ, vì vậy người chơi cần lựa chọn góc độ bắn để gia tăng tính hiệu quả. Bên cạnh lối chơi, người hâm mộ có thể xem qua những trang phục, spray và voiceline của Moira, bao gồm một vài gợi ý lấy cảm hứng từ ca sĩ/nhạc sĩ/diễn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc quá cố David Bowie.

Trang phục của Moira được cho là lấy cảm hứng từ cố ca sĩ David Bowie
Trong khi Blizzard trước đây đã hé lộ một vài quá khứ của Moira trong một đoạn video, hai skin Osiris và Minister còn cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về quãng thời gian hoạt động như một chính trị gia của cô. Một hộp thông tin lý giải rằng “nhờ vào sự sáng tạo của cô và mong muốn chung của họ để đạt được những tiến bộ khoa học bằng bất kì giá nào, những người sáng lập của Oasis đã mời cô gia nhập họ với tư cách là Bộ trưởng Bộ Di truyền của họ.” 
Hiện tại thì những người chơi Overwatch trên server PTR cho biết họ có cảm giác Blizzard tạo hình Moira như một nhân vật phản diện trong phim hoạt hình (theo cách tốt nhất có thể), nhưng nhiều trang phục hơn có thể sẽ ra mắt dành cho Moira khi cô chính thức ra mắt vào năm sau. Blizzard cũng đã tiết lộ một số skin dạng crossover dành cho các nhân vật Overwatch, và hứa hẹn toàn bộ 26 tướng trong game đều sẽ có trang phục mới để mở khóa trong năm 2018. Hãy cùng đón chờ xem đó là những trang phục gì.

Có thể nhiều skin mới của Moira sẽ xuất hiện vào năm 2018 khi cô ra mắt chính thức trong Overwatch
Theo Infonet.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button