Truyện

Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 2)

False Guardians là những thuộc hạ trung thành với khả năng chiến đấu mạnh mẽ dưới trướng Ainz Ooal Gown. Tiếp nối phần 1, đây là nguồn gốc và sức mạnh của những người bảo vệ còn lại của Lăng mộ vĩ đại Nazarick.

Xem thêm: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh của Ainz Ooal Gown’s False Guardians (Phần 1)

Ở phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hệ thống Guardian, Albedo và 3 Guardian canh giữ 5 tầng đầu tiên của Great Tomb Of Nazarick. Tiếp theo, mời các bạn cùng Lag tìm hiểu về những Hộ vệ còn lại dưới trướng Ainz Ooal Gown.

5 + 6. Aura Bello Fiora, Mare Bello Fiora – Hộ vệ cấp 6

lãnh chúa giám hộ giả mạo

Người sáng tạo: Bukubukuchagama.

Trang bị của Aura: To Your Heart bow, Queen’s roi, Ring Of Sustenance, Depiction Of Nature And Society, Bukubukuchagama’s Wristwatch, Gold Acorn Neclace.

Trang bị của Mare: Quyền trượng Igvarge, Vòng cổ bạc Acorn, Bóng tối của Yggdrasil, Avarice And Generation, Ring Of Ainz Ooal Gown.

Aura và Mare là anh em sinh đôi canh giữ tầng 6 của Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Cả hai đều thuộc tộc Dark Elf nên có thân hình nhỏ nhắn, đôi tai dài và làn da ngâm đặc trưng. Về ngoại hình, Aura là nam và Mare là nữ nhưng … sự thật thì ngược lại.

Trong chiến đấu, Aura hoạt động như một xạ thủ tấn công và Mare là một ma túy mạnh mẽ, người có thể sử dụng phép thuật để điều khiển thiên nhiên. Mare còn là chủ nhân của 2 con Rồng rừng cấp 90 với sức chiến đấu cực kỳ khủng khiếp. Tách ra, Aura và Mare đều có điểm yếu riêng, nhưng khi kết hợp lại thì khá khó bị đánh bại.

7. Demiurge – Hộ vệ cấp bảy

Demiurge

Người sáng tạo: Ulbert Alain Odle.

Trang bị: Ác ma Armageddon, Vật phẩm thế giới không tên.

Demiurge là một ác quỷ có vẻ ngoài lịch thiệp toát lên sự thông minh sắc sảo tuyệt đối. Demiurge rất có tài đàm phán, đối nội, đối ngoại và đặc biệt là gian trá. Đầu óc thuộc TOP Nazarick với bản tính “đen tối” nên Demiurge thường là người thực hiện những phi vụ “đen tối” để trục lợi cho chủ.

Khi so sánh với các Hộ vệ khác, Demiurge không có sức mạnh vượt trội. Tuy nhiên, với trí thông minh và sự mưu trí đáng sợ, Demiurge có thể vượt qua bất kỳ đối thủ nặng ký nào một cách rất dễ dàng. Demiurge sử dụng khá nhiều phép thuật kiểu buff. Anh ta cũng có thể triệu hồi quỷ cấp cao hoặc thống trị kẻ thù cấp thấp. Nhìn chung, Demiurge là một kẻ thù rất khó chịu trên chiến trường, nhất là khi kẻ địch chỉ đông nhưng không mạnh về chất lượng.

8. Nạn nhân – Đội bảo vệ thứ tám

Nạn nhân

Nạn nhân là một NPC có hình dáng khá kỳ dị. Theo thông tin được tiết lộ, chúng ta được biết Victim thuộc chủng tộc thiên thần. Nạn nhân sử dụng một ngôn ngữ khá lạ có tên là Enochian để giao tiếp và chỉ một số người có thể nghe và hiểu được ngôn ngữ này.

Xét về khả năng chiến đấu, Nạn nhân là người yếu nhất trong các Hộ vệ. Sức mạnh của nạn nhân chỉ thực sự được bộc lộ khi anh ta hy sinh bản thân mình. Khi phát nổ, Victim làm chậm mọi chuyển động của kẻ địch trong khu vực. Vì Nạn nhân là NPC nên anh ta có thể hồi sinh ngay sau đó.

Trên đây là tất cả về 8 Hộ vệ dưới quyền Ainz Ooal Gown trong Overlord. Bạn thích người bảo vệ nào nhất trong số 8 người bảo vệ này? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Nữ coser hóa thân thành Albedo Overlord khiến fan “Phát Nhiệt”! Không có cosplay nào đẹp hơn!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 2)

#Overlord #Nguồn #gốc #và #sức #mạnh #các #Thủ #Vệ #Giả #của #Ainz #Ooal #Gown #Phần

Thủ Vệ Giả là những thuộc hạ thân tín có khả năng chiến đấu cực mạnh dưới trướng Ainz Ooal Gown. Tiếp nối phần 1, sau đây là nguồn gốc và sức mạnh của các Thủ Vệ Giả còn lại tại Great Tomb Of Nazarick.

Xem thêm: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 1)
Ở phần trước, ta đã cùng nhau tìm hiểu sơ về hệ thống Thủ Hộ Giả, Tổng Quản Thủ Hộ Giả Albedo và 3 vị Giai Thủ Hộ Giả trấn giữ 5 tầng đầu tiên của Great Tomb Of Nazarick. Tiếp sau đây, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về các Thủ Hộ Giả còn lại dưới trướng Ainz Ooal Gown nhé.
5 + 6. Aura Bello Fiora, Mare Bello Fiora – Đệ Lục Giai Thủ Hộ Giả

Người sáng tạo: Bukubukuchagama.
Trang bị của Aura: cung To Your Heart, roi Queen, Ring Of Sustenance, Depiction Of Nature And Society, Bukubukuchagama’s Wristwatch, Gold Acorn Neclace.
Trang bị của Mare: trượng Igvarge, Silver Acorn Necklace, Shadow Of Yggdrasil, Avarice And Generosity, Ring Of Ainz Ooal Gown.
Aura và Mare là một cặp song sinh trấn giữ tầng 6 của Great Tomb Of Nazarick. Cả hai thuộc chủng tộc Dark Elf nên có thân hình nhỏ nhắn, đôi tai dài cùng nước da ngâm đặc trưng. Về ngoại hình thì Aura là nam còn Mare là nữ nhưng… sự thật thì là ngược lại đấy.
Trong chiến đấu, Aura đóng vai trò là xạ thủ tấn công còn Mare là một druid hùng mạnh, có thể sử dụng các phép thuật kiểm soát tự nhiên. Mare còn là chủ nhân của hai con Woodland Dragon cấp 90 với chiến lực cực kỳ khủng khiếp. Nếu tách riêng thì Aura lẫn Mare đều có điểm yếu riêng, nhưng khi họ kết hợp với nhau thì khá là khó để đánh bại.
7. Demiurge – Đệ Thất Giai Thủ Hộ Giả

Người sáng tạo: Ulbert Alain Odle.
Trang bị: Armageddon Evil, Unnamed World Item.
Demiurge là một ác quỷ có vẻ ngoài lịch thiệp tỏa ra sự thông minh sắc sảo tuyệt đối. Demiurge rất có tài trong việc thương lượng, đối nội, đối ngoại và đặc biệt là lừa đảo. Đầu óc thuộc hàng TOP Nazarick cùng bản tính “hắc ám” nên Demiurge thường là người làm các phi vụ “đen tối” hòng đem lại lợi ích cho chủ nhân.
Khi so sánh với các Thủ Hộ Giả khác, Demiurge không có sức mạnh quá nổi bật. Tuy nhiên, bằng sự thông minh cùng những mưu mô đáng sợ, Demiurge có thể vượt qua mọi đối thủ nặng ký một cách rất dễ dàng. Demiurge sử dụng khá nhiều phép thuật dạng buff. Anh ta cũng có thể triệu hồi các ác quỷ cấp cao hoặc chi phối những kẻ địch cấp thấp. Nhìn chung thì Demiurge là một kẻ địch rất khó chịu trên chiến trường, nhất là khi kẻ địch chỉ đông chứ không mạnh về chất.
8. Victim – Đệ Bát Giai Thủ Hộ Giả

Victim là một NPC có hình thù khá kỳ lạ. Theo các thông tin đã tiết lộ, ta được biết Victim thuộc chủng thiên thần. Victim sử dụng một loại ngôn ngữ khá kỳ lạ tên Enochian để giao tiếp và chỉ có một số người có thể nghe hiểu ngôn ngữ này.
Xét về khả năng chiến đấu thì Victim là yếu nhất trong các Thủ Hộ Giả. Sức mạnh của Victim chỉ thật sự bộc lộ khi anh ta hy sinh chính mình. Khi phát nổ, Victim sẽ làm chậm mọi chuyển động của kẻ địch trong khu vực. Vì Victim là NPC nên anh có thể hồi sinh không lâu sau đó.
Trên đây là tất tần tật về 8 Thủ Hộ Giả dưới trướng Ainz Ooal Gown trong Overlord. Bạn thích ai nhất trong 8 Thủ Hộ Giả này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!
Xem thêm: Nữ coser hóa thân Albedo Overlord khiến fan “Quá-Nhiệt”! Không cosplay còn xinh đẹp hơn!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button