Game Online

OTHILA: Azure Aria – Game bắn tàu chiến đẹp say đắm lòng người

OTHILA: Azure Aria là tựa game bắn tàu chiến dạng người sở hữu lối chơi đa dạng và tạo hình 3D đủ để khiến trái tim game thủ tan chảy.


Điều khiển những khí tài quân sự hùng vỹ nhất chính là trải nghiệm khó quên nhất đối với mỗi game thủ, tuy nhiên sẽ ra sao nếu những khí tài quân sự nổi tiếng này lại là những cô gái với ngoại hình cực nóng bỏng. OTHILA: Azure Aria chính là câu trả lời thú vị nhất khi vừa mang đến trải nghiệm chân thật của những chiếc tàu chiến hiện đại vừa khiến game thủ trầm trồ với tạo hình 3D cực nóng bỏng của những chiếc tàu này.

OTHILA: Azure Aria - Game bắn tàu chiến đẹp say đắm lòng người 0

Về cơ bản thì OTHILA: Azure Aria sở hữu lối chơi hải chiến khá tương đồng với World of Warship. Tuy nhiên thay vì điều khiển những chiến hạm, tàu sân bay hàng nghìn tấn thì những khí tài quân sự này đã được nhân cách hóa và trở thành những mỹ nữ tàu chiến độc đáo trong game.

OTHILA: Azure Aria - Game bắn tàu chiến đẹp say đắm lòng người 1
OTHILA: Azure Aria - Game bắn tàu chiến đẹp say đắm lòng người 2

Mặc dù OTHILA: Azure Aria chỉ vừa ra mắt thử nghiệm nhưng lối chơi thú vị của game ngay lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ, đặc biệt với những game thủ đã từng kinh qua Azur Lane, Kantai Collection thì đây lại là món ngon khó lòng bỏ qua hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó tạo hình 3D hoàn hảo và những câu thoại lồng tiếng cũng là yếu tố quan trọng khiến game thủ Trung Hoa bị lôi cuốn hơn trong game.

OTHILA: Azure Aria - Game bắn tàu chiến đẹp say đắm lòng người 3

Lối chơi của OTHILA: Azure Aria khá đa dạng khi game thủ có thể chơi theo cốt truyện hoặc rủ bạn bè cùng chơi chế độ tấn công và phòng thủ, đánh boss thế giới. Ngoài ra sự đa dạng nhân vật (tàu chiến) chính là nhân tố quan trọng để game thủ mày mò và khám phá hơn trong tựa game hải chiến thế hệ mới này.

OTHILA: Azure Aria - Game bắn tàu chiến đẹp say đắm lòng người 4

Hiện tại OTHILA: Azure Aria chỉ mới ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về OTHILA: Azure Aria trên Taptap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button