Game Online

OMG 3Q VNG tổ chức thành công buổi offline Mừng Sinh Nhật lần thứ 2 tại Sài Thành

Sau 2 năm ra mắt làng game Việt, OMG 3Q VNG vẫn giữ được sức hút của mình và xây dựng được cộng đồng gắn bó, đông vui, nhiệt huyết với các hoạt động game.


Dế dàng nhận thấy game mobile đấu thẻ tướng OMG 3Q vẫn thường xuyên tung ra các bản cập nhật hàng tháng, event thường xuyên thay đổi mới lạ, cộng đồng đông vui với hơn 152k lượt like Fanpage và 88k thành viên group, cùng nhiều hoạt động được tổ chức liên tục mỗi tuần thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

Đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 2 tuổi, game mobile OMG 3Q đã tổ chức buổi offline lần 2 tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm tri ân cộng đồng cũng như tạo điều kiện để game thủ giao lưu, kết bạn với nhau.

Buổi offline đã diễn ra vào chiều ngày 10/08/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Unique ngụ tại quận Tân Bình với sự tham dự của hơn 500 game thủ.

OMG 3Q VNG tổ chức thành công buổi offline Mừng Sinh Nhật lần thứ 2 tại Sài Thành 1

Bên cạnh việc được giao lưu, chia sẻ giữa NPH với người chơi thì đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ gặp gỡ, giao lưu cũng như là dịp để tìm hiểu về những thay đổi, cập nhật mới của OMG 3Q VNG trong thời gian tới.

Không dừng lại ở đó, buổi offline còn đi kèm rất nhiều mini game hấp dẫn như hỏi đáp có thưởng được đông đảo game thủ hăng hái tham gia và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

OMG 3Q VNG tổ chức thành công buổi offline Mừng Sinh Nhật lần thứ 2 tại Sài Thành 2

Vào ngày 17/08/2019 sắp tới, buổi Offline Mừng Sinh Nhật OMG 3Q 2 tuổi tại Hà Nội cũng sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Trống Đồng Palace Thành Công số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Có thể thấy thông qua các buổi offline mừng sinh nhật đã chứng minh cho sự lớn mạnh của cộng đồng OMG 3Q Mobile trong 2 năm qua. Và hy vọng trò chơi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để tiếp tục đồng hành cùng người chơi trong tương lai.

Xem chi tiết thể lệ tại: https://omg3q.360game.vn/daitiecsinhnhatlen2
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button