Truyện

Nữ streamer PUBG Mobile xinh đẹp phải lên tiếng thanh minh vì bị đồn là bạn gái của Đạt Villa

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc vì bị đồn là bạn gái của nam Youtuber Đạt Villa

Chuppi thường được nhắc đến là một trong những nữ streamer cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile và hiện tại cô đang làm việc dưới sự quản lý của tổ chức. V Gaming. Với ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng cũng như tài năng trong PUBG Mobile, Chuppi đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong làng game Việt được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Lộ clip nhạy cảm hàng loạt, nữ streamer nửa triệu lượt theo dõi mất hoàn toàn cơ hội làm nghề

Tuy nhiên, những ngày gần đây, cô Chuppi bất ngờ vướng phải tin đồn từ trên trời rơi xuống khiến nữ streamer xinh đẹp này không khỏi bàng hoàng. Cụ thể hơn, loạt video trên Tiktok bất ngờ xuất hiện và đăng ảnh, kèm theo thông tin cô nàng đang quen một trong những Tiktokers / Youtuber nổi tiếng, đó chính là Đạt Villa.

Xem thêm: Mina Young bất ngờ xuất hiện với mái tóc mới, nhan sắc thay đổi chóng mặt nhưng vẫn rất xinh đẹp

nữ streamer pubg mobile bị đồn là bạn gái của ác nhân

Khi thông tin này nổ ra, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, cũng như đặt ra rất nhiều câu hỏi cho cô bé Chuppi này. Thậm chí, tin đồn này còn lan nhanh đến mức streamer này phải thanh minh trong một bài đăng trên Facebook cá nhân rằng:

“Tôi muốn nói rõ rằng tôi vẫn còn độc thân. Đừng để ai nói rằng anh là người yêu Đạt Villa nữa, em tội nghiệp lắm. Tôi đang ngủ một đêm và đột nhiên thức dậy với khuôn mặt của tôi đầy trên đầu trang. Huhuhu ”

nữ streamer pubg mobile bị đồn là bạn gái của ác nhân

Đạt Villa là một Youtuber / Tiktoker cực kỳ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại khi sở hữu lượng người theo dõi cực khủng. Tuy nhiên, số lượng người theo dõi của anh chàng cũng tỷ lệ thuận với số lượng anti-fan, khi vài tháng trở lại đây, bản thân anh chàng cũng vướng phải khá nhiều tranh cãi về đời tư cũng như chuyện đời tư. tôi.

Có lẽ vì quá nhiều tai tiếng nên tin đồn Chuppi có quan hệ với Đạt Villa có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các streamer nữ. Vì vậy, việc Chuppi phản ứng nhanh là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Nữ streamer PUBG Mobile xinh đẹp phải lên tiếng thanh minh vì bị đồn là bạn gái của Đạt Villa

#Nữ #streamer #PUBG #Mobile #xinh #đẹp #phải #lên #tiếng #thanh #minh #vì #bị #đồn #là #bạn #gái #của #Đạt #Villa

Cô nàng streamer xinh đẹp đã không khỏi bàng hoàng vì bản thân bị đồn là bạn gái của nam Youtuber Đạt Villa

Chuppi thường được nhắc đến là một trong những nữ streamer vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile và hiện tại cô đang làm việc dưới sự quản lý của tổ chức V Gaming. Với vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng cũng như có tài năng trong bộ môn PUBG Mobile nên Chuppi đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong làng game Việt, được cộng đồng game thủ vô cùng mến mộ.
Xem thêm: Bị lộ loạt clip nhạy cảm, nữ streamer nửa triệu followers mất hoàn toàn cơ hội làm việc

Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì cô nàng Chuppi lại bất ngờ vướng phải một tin đồn từ trên trời rơi xuống, khiến cho nữ streamer xinh đẹp này không khỏi bàng hoàng. Cụ thể hơn là hàng loạt những video trên Tiktok bất ngờ xuất hiện và đăng tải những hình ảnh, kèm theo đó là thông tin cho rằng cô nàng đang quen với một trong những Tiktoker/ Youtuber nổi tiếng, đó chính là Đạt Villa.
Xem thêm: Mina Young bất ngờ xuất hiện với tóc mới, nhan sắc thay đổi chóng mặt nhưng vẫn rất xinh đẹp

Thông tin này nổ ra thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ, cũng như đặt ra rất nhiều những câu hỏi dành cho cô nàng Chuppi này. Thậm chí tin đồn này lan nhanh đến nỗi cô nàng streamer này đã phải lên tiếng thanh minh trong một bài đăng trên Facebook cá nhân rằng:
“Mình xin đính chính là mình vẫn đang độc thân. Đừng ai đồn ghép mình là người yêu anh Đạt Villa nữa, tội nghiệp tui quá. Ngủ một đêm tự nhiên sáng dậy bản mặt mình đầy trên toptop là sao. Huhuhu”

Đạt Villa là một Youtuber/ Tiktoker vô cùng nổi tiếng ở thời điểm hiện tại sở hữu một lượng người theo dõi vô cùng hùng hậu. Tuy nhiên số lượng người theo dõi của anh cũng tỷ lệ thuận với số lượng anti-fan, khi mà trong nhiều tháng vừa qua thì bản thân anh chàng đã gặp phải khá nhiều những lùm xùm về cuộc sống cũng như câu chuyện đời tư của mình.
Có lẽ cũng vì gặp quá nhiều điều tiếng nên việc tin đồn Chuppi có mối quan hệ với Đạt Villa có thể gây ra những ảnh hưởng không tích cự đối với nữ streamer. Do đó việc nhanh chóng lên tiếng đính chính của cô nàng Chuppi là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button