Tin Tức

Nữ giám đốc vận hành game Kiếm Ma 3D khẳng định đây chính là siêu phẩm kiếm hiệp 2019 của Funtap

Kiếm Ma 3D đã và đang khẳng định được vị thế vững chãi của mình trên thị trường game MMORPG Việt Nam, hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong tương lai.


Sau một tháng chính thức ra mắt thị trường game Việt, game nhập vai Kiếm Ma 3D đã thu được những thành công đáng nể và đang trên đà trở thành một siêu phẩm kiếm hiệp trong mùa hè này!

Bên cạnh sự quan tâm từ cộng đồng, không thể phủ nhận Kiếm Ma 3D Mobile nhận được sự đầu tư và chăm chút trong từng giai đoạn từ NPH. Giám đốc vận hành của Kiếm Ma 3D – chị Phương Phạm đã có những chia sẻ về sự thành công của tựa game này:

Nữ giám đốc vận hành game Kiếm Ma 3D khẳng định đây chính là siêu phẩm kiếm hiệp 2019 của Funtap 0

Được biết đến là giám đốc vận hành của dự án Kiếm Ma 3D, đồng thời cũng là giám đốc vận hành của tựa game đình đám ra mắt 2018 Nhất Kiếm Giang Hồ, chị có chia sẻ gì về thành tựu mà Kiếm Ma 3D đã đạt được?

Kiếm Ma 3D là sản phẩm đã đạt được kỷ lục mới về doanh thu ngay sau khi game được mở cửa 2 tiếng, và đến hiện tại thì game vẫn đang giữ vững doanh thu và lượng người chơi ở mức xuất sắc.

Để đạt được điều đó chị và đội ngũ phát hành sản phẩm đã làm những gì? Kiếm Ma 3D có những điểm mạnh gì điều gì sẽ giữ chân người chơi trung thành và càng yêu quý sản phẩm hơn?

Trước tiên, tôi nghĩ game thủ phải yêu thích Game trước thì họ mới đầu tư. Game Kiếm Ma 3D nhận được rất nhiều lời khen về lối chơi đơn giản, sáng tạo và làm cho các hoạt động thu hút người chơi rất đông đúc.

Nữ giám đốc vận hành game Kiếm Ma 3D khẳng định đây chính là siêu phẩm kiếm hiệp 2019 của Funtap 1

Hệ thống giao dịch liên sv và các tính năng liên sv độc, dị, có 1 không 2 sẽ là điểm nhấn đặc biệt mà người chơi không kiếm được ở đâu khác. Đặc biệt là cách vận hành hoạt động theo giải đấu, theo xu hướng người chơi ngày càng thích game esport.

Được biết ngoài khoản đầu tư mua bản quyền phát hành rất khủng, thì NPH Funtap còn đầu tư phần thưởng 2 tỷ vào giai đoạn ra mắt game. Chị có thể nói rõ hơn là người chơi sẽ nhận được như thế nào không? Nhiều game thủ ko tin về phần quà 5 bộ thời trang + quà 1 tỷ cho bang hội…cho rằng đây chỉ là những quảng cáo?

Điểm mạnh của game là PK và hình thức Giải Đấu Liên server đa dạng, nên chúng tôi đã mở các sự kiện ngay khi ra game như: Đua top uyên ương nhận 4 cặp nhẫn kim cương, Chuỗi Giải Đấu Liên server và các hoạt động: PK 1vN, 1v1, 3v3, cao thủ lực chiến nhận Tứ Linh vàng 9999.

Nữ giám đốc vận hành game Kiếm Ma 3D khẳng định đây chính là siêu phẩm kiếm hiệp 2019 của Funtap 2

Chúng tôi đã có điều chỉnh sản phẩm để tạo ra giá trị khác biệt với các game khác. Khi chơi game các bạn có thể đổi lấy thời trang, săn boss ra thời trang, mà kể cả nạp tiền cũng không nhận được các đồ này.

Hiện chúng tôi đã thực hiện cam kết gửi 1 tỷ đồng cho 50 bang đầu tiên báo danh xưng bá. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục mở rộng sự kiện này.

Nữ giám đốc vận hành game Kiếm Ma 3D khẳng định đây chính là siêu phẩm kiếm hiệp 2019 của Funtap 3

Rất cảm ơn anh chị về những chia sẻ của mình. Chúc chị và NPH sẽ có thêm nhiều thành công mới với Kiếm Ma 3D.

Ngoài ra nữ giám đốc vận hành của game mobile Kiếm Ma 3D cũng hé lộ nhiều sự kiện và update của Kiếm Ma 3D sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button