Game Online

Nữ gamer Thiên Long Bát Bộ cất công đi tìm lại “người thương” qua game sau 5 năm thất lạc

Chàng trai năm ấy đã ở bên cạnh cô, yêu thương, giúp đỡ và chăm sóc. Nhưng vòng quay hỗn loạn của cuộc sống đã cuốn cô đi mất anh mà không hề hay biết.

Bài chia sẻ trên một diễn đàn mạng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên, là tâm sự của một nữ game thủ 9x có nickname Ngô Đà Thành về quãng thời gian gắn bó với game. Thiên long bát bộ Hơn 10 năm trước, cùng một tình yêu ảo qua game khó có thể xóa nhòa trong ký ức.

Không thể phủ nhận game không đơn giản chỉ là một trò chơi mà còn là nơi chúng ta gặp gỡ nhiều mối quan hệ thú vị. Nhưng ở cái thời mà mạng xã hội chưa phát triển như hơn chục năm trước, chưa có điện thoại hay facebook như bây giờ, người ta dễ gặp nhau nhưng cũng dễ mất nhau. Kích chuột, rồi thời gian trôi qua, khi nhìn lại, cảm giác tiếc nuối khôn nguôi, mọi thứ đã vuột khỏi tầm tay.


[​IMG]

Cùng với những dòng tâm sự của mình, cô gái của chúng ta không khỏi mong mỏi được tìm lại “người thương” của mình. Chàng trai năm ấy đã ở bên cạnh cô, yêu thương, giúp đỡ và chăm sóc. Nhưng vòng quay hỗn loạn của cuộc sống đã cuốn cô đi mất anh mà không hề hay biết.

“Năm 2007 – 2008, năm đó tôi học lớp 11, mê game TLBB. Lúc đó, tôi ngày đêm ở quán net, một cô gái ngồi PK cả ngày và tán gẫu, nghĩ lại bây giờ vẫn khiến tôi cảm thấy mệt mỏi.

Cũng năm đó, tôi bắt đầu yêu, nhưng mê ảo, mê game, mọi người ạ. Tôi và anh chàng đó hơn 1 tuổi và rất yêu nhau nhưng ngày xưa có cùi điện thoại nhắn tin qua lại, đa phần là gặp nhau trên game. Yêu nhau đến khi tôi học lớp 12 thì anh vào đại học, yêu xa rất ổn định, tôi ở Nha Trang, còn anh ở Sơn Tây. Thời gian trôi qua, thư từ, quà cáp vẫn từ Bắc vào Trung và ngược lại. À, anh ấy vẫn yêu tôi, còn tôi thì bận bịu với game và bạn bè. Từ khi nào mình trở nên xa nhau và lạc mất nhau. Tôi với anh ấy mất liên lạc, lúc đó chỉ có yahoo và số điện thoại, nếu mất thì coi như không tìm được.[​IMG]

Tuy nhiên, tôi lại một lần nữa bất ngờ, giờ nghĩ lại, không hiểu sao năm 2013 tôi lại vô tình gặp lại anh, chỉ là trên facebook. Năm đó tôi gặp khó khăn trong công việc, tôi rơi vào hoàn cảnh khó khăn và anh ấy đã giúp đỡ tôi về mặt tài chính, động viên tôi mỗi ngày dù chúng tôi chưa từng gặp mặt. Em quay cuồng với công việc, với mọi thứ để rồi chợt nhớ lại, em lại mất anh.

2018 – 5 năm rồi em vẫn muốn gặp lại anh, vẫn muốn cúi đầu xin lỗi và cảm ơn vì tất cả. Tất cả những thông tin tôi có về anh ấy bây giờ không đủ để tôi tìm lại anh ấy, nhưng có lẽ bây giờ anh ấy đã có gia đình. Chúc em mãi hạnh phúc, mong em ở đâu đó an lành và hạnh phúc. Nếu có cơ hội, tôi xin được gặp lại các bạn một lần duy nhất. “

[​IMG]

Theo thông tin mà cô nàng chia sẻ những gì được biết về “chàng trai” đó chính là Nguyễn Mạnh Cường, biệt danh Kean, sinh năm 1990, địa chỉ tại Sơn Tây, Hà Nội.

Những tâm sự trên của cô nàng không khỏi khiến nhiều người đồng cảm khi họ cũng đã từng trải qua những “năm tháng rực rỡ”, những mối tình đẹp như TLBB nói riêng hay những tựa game “lẫy lừng”. Chắc hẳn không chỉ riêng cô mà rất nhiều game thủ khác của chúng ta cũng đang trăn trở về một bóng hồng xưa đã mất. Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ được đoàn tụ một lần nữa vào một ngày không xa!

Xem chi tiết bài viết

Nữ gamer Thiên Long Bát Bộ cất công đi tìm lại “người thương” qua game sau 5 năm thất lạc

#Nữ #gamer #Thiên #Long #Bát #Bộ #cất #công #đi #tìm #lại #người #thương #qua #game #sau #năm #thất #lạc

Chàng trai năm ấy từng bên cạnh cô, yêu thương, giúp đỡ và quan tâm. Thế nhưng vòng xoay bộn bề của cuộc sống đã cuốn cô đi và để lạc mất anh lúc nào không hay biết.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nhóm game thủ Au Mobile giúp đỡ người mẹ già một mình nuôi 3 đứa con bị bệnh tâm thần

Kèo so găng cạo đầu giữa các streamer PUBG trong CS:GO và cái kết

Thanh niên sĩ ảo mua hoa trong game tặng gái rồi lươn lẹo “bùng” làng

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Bài viết được chia sẻ trên một diễn đàn mạng đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo các thành viên, là những dòng tâm sự của một nữ game thủ 9x nickname Ngô Dạ Thanh về quãng thời gian gắn bó cùng tựa game Thiên Long Bát Bộ hơn 10 năm trước cùng mối tình ảo qua game khó có thể xóa nhòa trong ký ức.

Không thể phủ nhận rằng, game không chỉ đơn giản là game, mà còn là nơi chúng ta gặp được nhiều mối lương duyên thú vị. Thế nhưng ở cái thời mà mạng xã hội chưa phát triển như hơn chục năm về trước, không có điện thoại, cũng không có facebook như bây giờ, người ta dễ dàng gặp nhau, nhưng cũng dễ dàng mất nhau, chỉ cần một cái click chuột, để rồi thời gian trôi qua khi nhìn lại cảm thấy nuối tiếc khôn nguôi thì mọi thứ đã tuột khỏi tầm tay rồi.​

Cùng với những dòng tâm sự của mình, cô nàng của chúng ta không khỏi mong mỏi có thể tìm lại “người từng thương” của mình năm nào. Chàng trai năm ấy từng bên cạnh cô, yêu thương, giúp đỡ và quan tâm. Thế nhưng vòng xoay bộn bề của cuộc sống đã cuốn cô đi và để lạc mất anh lúc nào không hay biết.

“Năm 2007 – 2008, năm đó tôi học lớp 11, và bắt đầu bị nghiện game TLBB. Thời điểm đó tôi ngày đêm ở quán net, một đứa con gái mà suốt ngày ngồi PK, rồi chat chit, giờ nghĩ lại còn thấy mệt.

Cũng năm đó, tôi bắt đầu biết yêu, mà yêu ảo, yêu game mọi người ạ. Tôi với anh đó hơn 1 tuổi yêu nhau lắm, mà ngày xưa thì có con điện thoại cùi để nhắn tin qua lại thôi, đa số là gặp trên game. Yêu mãi cho đến năm tôi học lớp 12 thì anh lên đại học, yêu xa mà bền vững lắm, Tôi ở Nha Trang, còn anh ở tận Sơn Tây. Thời gian cứ thế trôi đi, những lá thư, những món quà vẫn đều đều từ Bắc vào Trung và ngược lại. Ừ thì anh vẫn yêu tôi, còn tôi thì mải vui với game và bạn bè, Tôi với anh từ bao giờ trở nên xa cavhs và lạc mất nhau. Tôi mất liên lạc với anh, thời điểm đó chỉ có chay yahoo và số điện thoại, nếu mất hết xem như không tìm được nữa.

​​

Ấy thế mà tôi lại một lần nữa bất ngờ, giờ tôi nghĩ lại không hiểu sao năm 2013 tôi vô tình gặp lại anh, chỉ là ở facebook thôi nhé. Năm đó tôi bị trục trặc công việc, tôi rơi vào hoàn cảnh khó khăn và anh giúp đỡ tôi về kinh thế, động viên tôi mỗi ngày dù chưa bao giờ gặp mặt nhau. Tôi quay cuồng với công việc, với mọi thứ để khi tôi giật mình nhớ ra thì lần nữa lạc mất anh.

2018 – 5 năm qua tôi vẫn muốn gặp lại anh, vẫn muốn cúi đầu xin lỗi và cảm ơn anh vì tất cả. Mọi thông tin tôi có về anh bây giờ không đủ để tôi có thể tìm lại anh, mà chắc bây giờ anh đã có gia đình. Chúc anh mãi hạnh phúc, chúc anh ở đâu đó bình an và vui vẻ. Nếu có duyên em xin một lần thôi được gặp lại anh”.
​​

Theo như thông tin mà cô nàng chia sẻ những gì mình biết về “chàng trai năm ấy”, đó là anh chàng Nguyễn Mạnh Cường, nickname Kean, sinh năm 1990, địa chỉ tại Sơn Tây, Hà Nội.

Những tâm sự trên của cô nàng không khỏi khiến nhiều người đồng cảm khi họ cũng từng trải qua những “tháng năm rực rỡ”, những mối tình đẹp đẽ như thế cùng TLBB nói riêng hay những tựa game “vang bóng một thời”. Chắc hẳn, không chỉ riêng cô, mà còn rất nhiều game thủ khác của chúng ta cũng đang bận lòng vì một bóng hình xưa cũ nào đó lỡ để lạc mất. Hy vọng rằng rồi tất cả sẽ sớm lại được hội ngộ cùng nhau vào một ngày không xa!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button