Game Online

Nữ game thủ xinh đẹp kỳ công quay clip quảng bá cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Mới đây, 1 clip cực ‘yêu’ đã xuất hiện trên group cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xem. Nội dung nhẹ nhàng, dễ thương, đây là quà tặng của 1 nữ game thủ dành riêng cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Như đã thông tin trước đó, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang diễn ra Đại Chiến Mỹ Nhân rất sôi nổi để tìm ra đệ nhất mỹ nữ đại diện cho game. Và cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ những phần quà của NPH Funtap. Hiện sự kiện đang bước vào vòng nước rút, trong hàng chục clip được gửi về thi thố tài năng, có 1 clip mà tất cả game thủ của Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap không thể không chú ý.

Góc quay đẹp, diễn xuất tự nhiên của nữ game thủ Trang Diễm cũng như lời bài hát “Bùa Yêu” được biến tấu, khéo léo lồng vào thông điệp của Nhất Kiếm khiến người xem thích thú. Chỉ vừa xuất hiện trên fanpage và group, clip đã nhận được vô số lượt yêu thích, thả comment nhiệt tình từ cộng đồng.

Nữ game thủ xinh đẹp kỳ công quay clip quảng bá cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 0

Điều khiến game thủ cảm thấy ấn tượng sau khi thưởng thức đoạn clip này chính là việc đầu tư hết sức kỳ công của nữ game thủ này. Đoạn clip nhìn qua ngỡ tưởng là clip quảng cáo game của nhà phát hành. Cô nàng Trang Diễm vừa diễn vừa hát, chuyên nghiệp như trong MV ca nhạc. Cô cũng chia sẻ rằng ‘đây là lần đầu thử!’, ấy vậy mà clip lại rất tự nhiên chứ không hề khập khiễng một chút nào!

Nữ game thủ xinh đẹp kỳ công quay clip quảng bá cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 1

Với ai chưa biết, game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chính là tựa game Võ Lâm Chính Tông đang “làm mưa, làm gió” trong thời gian gần đây. Hiện tại, game đã thu hút được hơn 3 triệu game thủ tham gia trải nghiệm ở 163 máy chủ, được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH Funtap.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button