Tin Tức

NPH Funtap: “Hãy để chúng tôi chăm sóc cộng đồng Tam Quốc bằng những sản phẩm chất lượng”

Vì sao NPH Funtap có thể vận hành đồng thời nhiều tựa game Tam Quốc mà vẫn đảm bảo được chất lượng và cộng đồng cho từng sản phẩm? Hãy cùng 2Game bọn mình đi tìm câu trả lời trong bài PV rất thú vị dưới đây nhé:

>> Funtap – Chân dung NPH Game được mệnh danh “Vua Tam Quốc”

Được cộng đồng game thủ ưu ái gán cho danh hiệu: “Vua Tam Quốc”, mới đây, chúng tôi đã có một buổi nói chuyện thú vị với ông Tony (nickname) – Giám đốc vận hành Funtap, xoay quanh những câu hỏi mà cộng đồng game thủ đặt ra trong thời gian gần đây:

Chào ông! Ông có thể phát biểu cảm nghĩ của mình về danh hiệu “Vua Tam Quốc” mà game thủ đã gán cho NPH Funtap hay không?

Mr. Tony: (Cười), chắc đấy là suy nghĩ của những game thủ đang chơi game do Funtap phát hành mà thôi. Thật ra, chúng tôi chỉ luôn cố gắng làm tốt công việc của mình chứ chưa có kỳ vọng với các danh hiệu lắm. Nhưng qua chuyện này, tôi đã có mục tiêu của Funtap trong thời gian tới là gì rồi đấy!!!

NPH Funtap:

Rất nhiều game thủ đang thắc mắc tại sao NPH Funtap có thể đồng thời vận hành nhiều tựa game Tam Quốc cùng hoạt động mà vẫn duy trì được chất lượng của từng tựa game? Ông có thể chia sẻ bí quyết không?

Tôi nghĩ nó xuất phát từ định hướng phát triển của công ty. Chúng tôi phát hành game để thỏa mãn sự đam mê của chính mình và cộng đồng game thủ. Bởi nhân viên Funtap phần lớn xuất phát điểm đều là game thủ, vì thế chúng tôi vẫn luôn cố gắng để các tựa game do Funtap phát hành có thể “sống lâu” nhất có thể.

À, tôi có một kỷ niệm nhỏ, đó là vô tình tìm ra một người anh em cùng quân đoàn đã mất liên lạc từ lâu. Tôi nhận ra nickname của anh ấy khi đang chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Rất bất ngờ luôn! Nên tôi cũng hy vọng qua các tựa game do Funtap phát hành, với cộng đồng đông đảo, game thủ có thể tình cờ gặp lại các “chiến hữu” năm xưa.

NPH Funtap:

Thật cảm động. Vậy dòng game Tam Quốc có phải là dòng game chủ đạo mà NPH Funtap muốn tập trung hay không?

Tôi nghĩ đó là sự khởi đầu. Như bạn đã biết, Funtap hiện đang là NPH sở hữu cộng đồng game thủ Tam Quốc đông đảo và chất lượng nhất với các sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi như: Vua Tam Quốc, Tam Quốc GO, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile,… Mới đây, chúng tôi cũng vừa trình làng thêm 3 sản phẩm nổi bật khác đó là: Vô Cực Tam Quốc và Tam Quốc Du Hí. Và đặc biệt là “bom tấn” chiến thuật Ngọa Long Truyện Mobile.

NPH Funtap:

Ngoạ Long Truyện Mobile? Tôi cũng có thấy các trang báo hay nhắc đến sản phẩm này. Ông có thể chia sẻ thêm thông tin về sản phẩm này không?

Ngoạ Long Truyện là sản phẩm được Funtap đặt hàng và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Đây là tựa game Tam Quốc sở hữu chiến thuật chuyên biệt, vượt trội mọi mặt với công nghệ đồ họa full 3D, hệ thống chiến đấu tương tác thời gian thực. Mỗi trận chiến trong game giống như một tác phẩm điện ảnh vậy: cực kỳ sống động và chân thực.

 Oa, nhất định tôi phải chơi thử mới được. Vậy, ông còn điều gì muốn chia sẻ với cộng đồng game thủ Tam Quốc không?

Mr. Tony: Hãy để chúng tôi chăm sóc cộng đồng Tam Quốc bằng những sản phẩm chất lượng với cái tâm và sự tôn trọng khách hàng”. Hơn cả những danh hiệu, đây mới chính là khát vọng của Funtap.

NPH Funtap:

Tuyệt vời!!! Chúc ông và NPH Funtap sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu của mình. Cảm ơn ông vì buổi nói chuyện rất thú vị này.

Lời hứa của NPH Funtap có thực hiện được hay không hãy cứ để cho thời gian trả lời. Điều quan trọng nhất đối với cộng đồng game thủ Tam Quốc vào lúc này, đó là cuối cùng họ cũng đã tìm thấy một nơi đủ tin tưởng để gắn bó với niềm đam mê của chính mình!!!

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button