Tin Tức

NPH Funtap chính thức thông báo mở đăng ký tham dự lễ hội Funfestival Hà Nội

Hà Nội sẽ là khu vực đầu tiên được NPH Funtap thực hiện sự kiện Funfestival 2019 – Quần Hùng Hội Tụ trong chuỗi sự kiện của mình.

Funtap Festival 2019 là một hoạt động trọng tâm mà NPH Funtap đem đến cộng đồng game thủ trong giai đoạn từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9 sắp tới. Đây cũng là điểm nhấn đánh dấu vị thế của NPH Funtap trên thị trường game Việt.

NPH Funtap chính thức thông báo mở đăng ký tham dự lễ hội Funfestival Hà Nội 0

Sự kiện lần này sẽ quy tụ toàn bộ các đầu game chất lượng của NPH Funtap từ dòng MMO như Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3D, Nhất Kiếm Giang Hồ hay thể loại Tam Quốc như Tam Quốc Vương Giả, Chân Tam Quốc…

NPH Funtap công bố sự kiện Funfestival 2019 sẽ được tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam, cụ thể tại 3 thành phố lớn đại diện cho ba miền là Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ phía NPH Funtap cung cấp, Funfestival 2019 sẽ mang đến hàng trăm hoạt động khác nhau, mỗi hoạt động sẽ có những phần quà hấp dẫn tương ứng dành cho game thủ tham gia sự kiện.

NPH Funtap chính thức thông báo mở đăng ký tham dự lễ hội Funfestival Hà Nội 1

Đặc biệt, với sự đầu tư mạnh tay từ phía NPH Funtap, mỗi đầu game sẽ có các trò chơi riêng biệt để tri ân người chơi đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, game thủ tham gia sự kiện sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm các thể loại game chưa xuất hiện trên thị trường game Việt của NPH Funtap.

Được biết, hoạt động đăng ký tham gia Funfestival 2019 tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 6/8 theo phương thức sau:

-Bước 1: Bạn truy cập vào landing đăng ký của sự kiện tại đây

NPH Funtap chính thức thông báo mở đăng ký tham dự lễ hội Funfestival Hà Nội 2

-Bước 2: Bạn click vào phần đăng ký
-Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị lên phần đăng ký thông tin, bạn chọn game đang chơi rồi điền đầy đủ các thông tin từ Email, Số điện thoại, Họ Tên và địa điểm tham dự Funfestival.

NPH Funtap chính thức thông báo mở đăng ký tham dự lễ hội Funfestival Hà Nội 3

-Bước 4: Nếu như màn hình hiển thị lên phần thông báo “bạn đã đăng ký thành công” thì chúc mừng bạn đã nhận được một vé tham dự sự kiện Funfestival 2019, còn hiện ra phần chữ “bạn đã đăng ký” thì bạn cần kiểm tra lại vì thông tin đã có người khác sử dụng.

NPH Funtap chính thức thông báo mở đăng ký tham dự lễ hội Funfestival Hà Nội 4

Trang chủ: https://festival.funtap.vn/home

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button