Game PC

Nioh 2 ấn định ngày ra mắt, sẵn sàng cho 500 anh em ăn hành ngập mặt

Được mệnh danh là “Dark Souls phiên bản Samurai”, Nioh 2 đang hoàn tất những khâu cuối cùng để sẵn sàng “bán hành” cho game thủ vào đầu năm sau.

Game chưa bao giờ là dễ, đặc biệt là những tay chơi thích “ăn hành”, sẵn sàng nhảy vào “hố tử thần” của thế giới ảo như Dark Souls. Sở hữu phong cách và lối chơi tương tự như Dark Souls, Nioh cũng luôn mở rộng cánh cửa địa ngục để chào đón game thủ đến nạp mạng. Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên, Nioh 2 tiếp tục ra đời, cho người chơi gặp lại chiến binh samurai huyền thoại với những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn. Và mặc dù ngày ra mắt chính thức của game được ấn định vào 13/3/2020 nhưng bản Open Beta sẽ có sẵn vào ngày mai – 1/11.

Phát hành lần đầu vào tháng 2/2017 cho PS4, Nioh là tựa game hành động chặt chém điển hình của các nhà làm game xứ sở mặt trời. Lấy bối cảnh Nhật Bản thời xưa kết hợp cùng nhiều chi tiết thần thoại, tựa sở hữu gameplay cực kỳ thử thách, dễ dàng khiến cho những tay mơ chết lên chết xuống nhiều lần nếu không cẩn thận. Hậu bản Nioh 2 được cộng đồng mong đợi sẽ tiếp tục kế thừa những gì tinh túy nhất của người tiền nhiệm đồng thời đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

[​IMG]

Game thủ có thể đặt game trước trên PSN ngay từ bây giờ để nhận được nhiều quà tặng từ nhà phát triển như áo giáp, Sudama Netsuke Charm,… Với những ai muốn chơi thủ game ngay lập tức thì tin vui là bản Open Beta của Nioh sẽ được ra mắt vào ngày mai – 1/11. Những phần thưởng mà người chơi đạt được trong bản thử nghiệm này có thể quy đổi thành những vật phẩm được sử dụng khi tựa game chính thức phát hành.

[​IMG]

Một thông tin ngoài lề khác là danh sách game miễn phí cho thành viên của PS Plus trong tháng 11 này sẽ bao gồm cả Nioh phiên bản gốc. Vì vậy, game thủ có thể trải nghiệm Nioh hoàn toàn miễn phí trong khi chờ đợi phần 2 phát hành. Nhân cơ hội này, Sony muốn hồi sinh cộng đồng cũng như kêu gọi những game thủ kỳ cựu hướng dẫn những người mới chơi Nioh “luyện tay” trước khi bắt đầu chiến Nioh 2 vào năm tới.

Nioh 2 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020 cho PS4.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button