Game Online

Night Zero – Game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa Anime tuyệt đẹp

Night Zero sở hữu một câu chuyện thú vị cùng lối chơi chiến thuật chuyên sâu trên nền tảng đồ họa 3D anime cực kỳ cuốn hút.

Game mobile Night Zero thu hút ngay từ đầu với đồ họa anime 3D vô cùng đẹp mắt. Game được dẫn dắt theo một cốt truyện cụ thể có nội dung hấp dẫn về thế giới của quỷ và con người. Nếu là một fan anime, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ thích thú với giọng lồng tiếng giữ nguyên bản gốc, cùng với các tạo hình nhân vật bắt mắt, mang đến những trải nghiệm thú vị.

Night Zero - Game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa Anime tuyệt đẹp 0

Vẫn như những game nhập vai đánh theo lượt thông thường, nhiệm vụ chính của người chơi ban đầu là vượt qua các ải nhiệm vụ cốt truyện để mở khóa những chương mới và những tính năng, hoạt động của game.

Đặc biệt, Night Zero Mobile rất chú trọng đến các chi tiết hiệu ứng kĩ năng, những phân đoạn cắt cảnh đặc tả chiêu thức đặc biệt của các tướng khiến cho các trận chiến trong game càng thêm hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ.

Night Zero - Game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa Anime tuyệt đẹp 1

Game phát triển theo dạng chiến thuật bàn cờ với bản đồ được chia làm nhiều ô vuông. Theo đó tùy theo cách sắp xếp nhân vật thì vị trí di chuyển của các nhân vật đó sẽ bị giới hạn trong một phạm vi nhất định và có ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thuật của bạn và kết quả của cuộc chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Evil Lands – Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt

Night Zero - Game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa Anime tuyệt đẹp 2

Hệ thống nhân vật trong game mobile Night Zero phong phú và đa dạng, được phân biệt theo phẩm chất sao. Càng nhiều sao thì tư chất nhân vật càng tốt nhưng bạn lại gặp khó khăn hơn trong việc đầu tư nâng cấp cho chúng.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ được chiêu mộ thêm nhiều nhân vật và sẽ có nhiều cách phối hợp đội hình tùy theo khả năng của từng nhân vật bạn đang sở hữu để dễ dàng vượt qua thử thách.

Night Zero - Game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa Anime tuyệt đẹp 3

Trước khi bước vào trận, bạn sẽ được tự sắp xếp nhân vật vào vị trí, hoặc để cho hệ thống tự động sắp xếp. Bàn cờ được thiết kế mỗi bên sẽ có 15 ô vuông và khi kéo nhân vật vào một vị trí nào, hệ thống sẽ cho bạn thấy trước phạm vi di chuyển của nhân vật đó, vì vậy hãy suy nghĩ thật cẩn thật trong quá trình phân bố vị trí. Được biết trong mỗi trận đánh tối đa người chỉ có thể sử dụng 7 anh hùng trong một trận.

Night Zero - Game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa Anime tuyệt đẹp 4

Game Night Zero Mobile có nhiều điểm khác biệt với game đánh theo lượt truyền thống và càng đi sâu khám phá, bạn sẽ càng phát hiện ra được nhiều nội dung, hoạt động hay ho. Hiện tại thì game đang trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm.

Tải game Night Zero Mobile cho Android
Trang chủ: https://www.nightzeromobile.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button