Game Mobile

Những tựa game mobile miễn phí khiến cho người chơi ăn ngủ không yên

Những cái tên được đề cập dưới đây có thể khiến game thủ khó lòng mà dừng lại được

Nhiệm vụ tuyến tính

Điểm ấn tượng nhất trong game di động Nhiệm vụ tuyến tính đến từ lối chơi. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có trong tay một thanh kiếm nhỏ và tiêu diệt những con quái vật bên ngoài để tích lũy kinh nghiệm chiến đấu và kiếm tiền thưởng. Về cơ bản, game thủ chỉ cần chạm màn hình sang hai bên để chọn hướng di chuyển, gặp kẻ địch, nhân vật sẽ tự động tấn công cho đến khi chúng bị tiêu diệt. Đôi khi với sự may mắn, bạn sẽ nhận được thêm các vật phẩm rơi ra một cách ngẫu nhiên.

Với mỗi lần lên cấp, hiệp sĩ của bạn sẽ có những điểm tăng thuộc tính khá cần thiết. Bạn có thể lựa chọn giữa sức mạnh, sự nhanh nhẹn, sức khỏe, phép thuật hoặc may mắn. Mỗi thuộc tính sẽ có mức tăng khả năng chiến đấu riêng cho nhân vật và một lời khuyên chân thành là bạn nên tập trung vào sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sức khỏe, lúc đầu để dễ dàng cầm cự. Sau này có thể tẩy điểm bằng vật phẩm và phát triển theo hướng phép thuật mạnh hơn rất nhiều.

Thêm một game RPG màn hình ngang luyện level khiến bạn mất ăn mất ngủ

Link tải game: Android

Lời nói và Phép thuật

Về lối chơi, đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa Lời nói và Phép thuật và các sản phẩm khác. Hệ thống game cho phép người chơi xây dựng đội hình chiến đấu lên đến 6 thành viên. Bạn có thể lựa chọn 15 nhân vật khác nhau và được chia đều thành 3 class chính gồm Fighter, Wizard và Scout. Thông thường, người chơi sẽ lựa chọn đội hình 3 Đấu sĩ đứng trước để ra đòn là hợp lý nhất.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Lời nói và Phép thuật Trò chơi được chia thành nhiều màn chơi và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Ở mỗi màn chơi, người chơi có thể lựa chọn tiếp tục khám phá hoặc trở về làng để nâng cao sức mạnh của mình. Nếu không may mắn, bạn sẽ gặp phải sự cản trở của những con quái vật hung hãn cản đường.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Về mặt chiến đấu, giao diện chính của game sẽ được chia thành hai phần rõ ràng với phía trên hiển thị hình ảnh trận chiến và phía dưới là nơi để người chơi hoạt động. Một cách thú vị, Lời nói và Phép thuật sẽ đưa ra các từ ngẫu nhiên và người chơi cần gõ lại trên bàn phím như thể thông báo đúng với gợi ý được đưa ra. Hành động càng nhanh, bạn có thể kích hoạt đòn tấn công của nhân vật càng nhanh.

Sau khi chơi game nhập vai này, tôi có khả năng nhắn tin nhanh chóng

Link tải game: Android

Capmon Tap

Cũng giống như Pokemon, Capmon Tap đưa người chơi đến với một thế giới đầy màu sắc mang tên Pixekal. Cuộc sống ở đây khá yên bình cho đến khi một con quái vật khổng lồ tấn công và phá hủy nơi này, nhấn chìm mọi thứ trong bóng tối. Nhiều năm sau, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để tìm ra câu trả lời cho bí ẩn và cứu toàn bộ nhân loại.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Capmon Tap được xây dựng bằng hình ảnh 2D có phần đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh với phong cách hoạt hình tươi sáng. Cách thiết kế khung cảnh, tạo hình nhân vật trong game tạo cảm giác ngộ nghĩnh, đáng yêu để thu hút người chơi. Đó là chưa kể đến sự đa dạng và cạm bẫy của các loại thú quý hiếm.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

lối chơi của Capmon Tap đi theo hướng nhập vai quen thuộc, người chơi sẽ có và đi thu thập thêm nhiều loài động vật với nhiều thuộc tính khác nhau như lửa, nước, đất, gió… Bạn có thể thuần hóa những con quái vật mới thông qua các trận chiến với chúng, tất nhiên là cả những loài động vật hoang dã, nên người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phụ thuộc vào yếu tố may rủi.

Link tải game: iOS / Android

Tháp bí mật: 500F

Trò chơi trong Tháp bí mật: 500F mang nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game thẻ bài cổ điển. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 4 thành viên để ra trận. Mỗi tầng trong tòa tháp sẽ được cai trị bởi một bầy quái vật nhất định và bạn cần mang theo đội quân này để chiến đấu. Điều thú vị là mọi thứ diễn ra tự động từ cuộc đối đầu đến cuộc phiêu lưu của nhóm chiến binh.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Lúc đầu, chinh phục những thử thách trong Tháp bí mật: 500F tương đối khó. Tuy nhiên, chính những đồng tiền vàng mà bạn kiếm được sau mỗi lần tấn công tháp mới là nguồn tài nguyên quý giá để nâng cao sức mạnh cho các chiến binh.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Ở mỗi mốc 100, 200, … người chơi sẽ nhận được những mảnh chìa khóa để tham gia thử thách trùm lớn. Đây là một tính năng độc đáo trong Tháp bí mật: 500F và bạn có thể thử thách bất cứ lúc nào khi có nguyên liệu cần thiết. Bạn được phép chuẩn bị một đội hình gồm 10 chiến binh để chiến đấu và cần đáp ứng yêu cầu này nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc. Phần thưởng cho mỗi chiến thắng vô cùng đa dạng, ngoài tiền vàng và kim cương, chúng ta có thể nhận được những món đồ tăng sức mạnh cực lớn.

Thêm một game đánh bài auto lên tới 99%, ác nó gây nghiện khó tả

Link tải game: iOS / Android

Thứ tự của Chén Thánh

Thứ tự của Chén Thánh mang nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game thẻ bài cổ điển. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 5 thành viên để ra trận. Mỗi tầng trong tòa tháp sẽ được cai trị bởi một bầy quái vật nhất định và bạn cần mang theo đội quân này để chiến đấu. Điều thú vị là mọi thứ diễn ra tự động từ cuộc đối đầu đến cuộc phiêu lưu của nhóm chiến binh.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Điều yêu thích của tôi trong Thứ tự của Chén Thánh là sau mỗi trận chiến chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng thú vị như tiền vàng hoặc trang bị. Hệ thống trong game mang đến hơn 1000 loại vũ khí khác nhau với các thuộc tính riêng cho người chơi thoải mái lựa chọn. Thật không may, bạn không thể nâng cấp chúng và chỉ đánh giá độ hiếm của chúng bằng màu sắc.

Nhiều người "quên ăn, quên ngủ" chỉ vì chơi những game mobile miễn phí này

Các chiến binh trong Thứ tự của Chén Thánh không tăng cấp do kinh nghiệm chiến đấu. Thay vào đó, chúng sẽ thăng cấp theo ý của người chơi và thông qua số vàng cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn chiến binh nòng cốt của mình và sử dụng chúng thường xuyên hơn.

Thêm một game vượt ải, đánh tự động dành cho các game thủ lười biếng

Link tải game: iOS / Android

Xem chi tiết bài viết

Những tựa game mobile miễn phí khiến cho người chơi ăn ngủ không yên

#Những #tựa #game #mobile #miễn #phí #khiến #cho #người #chơi #ăn #ngủ #không #yên

Những cái tên được nói đến dưới đây có thể khiến cho game thủ một khi đã chơi rồi thì khó mà có thể dứt ra được

Linear Quest
Điểm gây ấn tượng lớn nhất trong game mobile Linear Quest lại đến từ lối chơi. Khi bắt đầu chơi, bạn chỉ có thanh kiếm nhỏ trong tay và tiêu diệt lũ quái vật phía bên ngoài để tăng kinh nghiệm chiến đấu và kiếm lượng tiền thưởng. Về cơ bản, game thủ chỉ việc chạm màn hình về 2 phía để lựa chọn hướng di chuyển, gặp kẻ thù thì nhân vật sẽ tự động tấn công tới khi chúng bị tiêu diệt. Đôi khi may mắn, bạn sẽ nhận được thêm các món trang bị rơi ra ngẫu nhiên.

Với mỗi lần lên cấp, chàng hiệp sĩ của bạn sẽ có những point tăng thuộc tính khá cần thiết. Bạn có thể lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn, máu, phép thuật hoặc may mắn. Mỗi thuộc tính sẽ có tăng khả năng chiến đấu riêng cho nhân vật và một lời khuyên chân thành là bạn nên tập trung vào sức mạnh, nhanh nhẹn và máu,thời gian đầu để dễ dàng cầm cự. Về sau có thể tẩy lại điểm bằng vật phẩm và phát triển theo hướng phép thuật sẽ mạnh hơn nhiều.

Link tải game: Android
Words and Magic
Về lối chơi, đây chính là điểm nhấn tạo ra sự khác biệt giữa Words and Magic và những sản phẩm khác. Hệ thống game cho phép người chơi xây dựng một đội hình chiến đấu lên tới 6 thành viên. Bạn có thể lựa chọn 15 nhân vật khác nhau và được chia đều ra 3 lớp chính gồm Fighter, Wizard và Scout. Thông thường, người chơi sẽ lựa chọn đội hình gồm 3 Fighter đứng trước để chịu đòn là hợp lý hơn cả.

Words and Magic được chia thành nhiều màn chơi và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Trong từng màn chơi, người chơi có thể lựa chọn khám phá tiếp hay quay trở về làng để cải thiện sức mạnh. Nếu như xui xẻo, bạn sẽ gặp phải sự cản trở của lũ quái vật hung hãn cản đường.

Về phương diện chiến đấu, giao diện chính của trò chơi sẽ được chia làm 2 phần rõ ràng với phía trên hiển thị hình ảnh cuộc chiến và phía dưới là nơi để người chơi thao tác chính. Điều thú vị, Words and Magic sẽ đưa ra những từ ngẫu nhiên và người chơi cần phải gõ lại trên bàn phím như nhăn tin đúng với gợi ý đưa ra. Nếu thao tác càng nhanh thì bạn càng nhanh chóng kích hoạt được lượt tấn công cho nhân vật.

Link tải game: Android
Capmon Tap
Cũng giống với Pokemon, Capmon Tap đưa người chơi tới một thế giới đầy màu sắc mang tên Pixekal. Cuộc sống nơi đây diễn ra khá bình yên cho tới khi một quái thú khổng lồ đã tấn công và phá hủy nơi đây, nhấn chìm mọi thứ trong bóng tối. Nhiều năm sau đó, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình nhằm đi tìm lời giải đáp bí ẩn và cứu lấy toàn nhân loại.

Capmon Tap xây dựng bằng hình ảnh 2D có phần đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh với phong cách hoạt họa đầy tươi sáng. Cách thiết kế khung cảnh, tạo hình nhân vật trong game cho thấy sự ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo cảm giác thu hút người chơi. Đó là còn chưa kể tới sự đa dạng, hầm hố của những loài quái thú thuộc hàng quý hiếm.

Lối chơi của Capmon Tap đi theo hướng nhập vai quen thuộc, người chơi sẽ có và đi thu phục thêm những con thú với nhiều thuộc tính khác nhau như lửa, nước, đất, gió… Bạn có thể thuần hóa những quái thú mới thông qua các trận đánh với chúng, dĩ nhiên vì là những con thú hoang dã nên người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phụ thuộc vào yếu tố hên xui.
Link tải game: iOS / Android
Secret Tower: 500F
Lối chơi trong Secret Tower: 500F mang nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game thẻ bài cổ điển. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 4 thành viên để lên đường chiến đấu. Mỗi tầng trong tòa tháp sẽ được cai trị bởi một lũ quái vật nhất định và bạn cần đưa đội quân này tới để chiến đấu. Điều thú vị, tất cả mọi thứ đều diễn ra tự động từ các trận đối đầu cho tới hành trình khám phá của nhóm chiến binh.

Thời gian đầu, việc chinh phục được những thử thách trong Secret Tower: 500F tương đối khó khăn. Tuy nhiên, chính những phần tiền vàng mà bạn kiếm được sau mỗi lần tấn công tháp chính là nguồn tài nguyên quý giá để cải thiện sức mạnh cho các chiến binh.

Tại mỗi mốc tầng 100, 200, … người chơi sẽ nhận được những mảnh chìa khóa để tham gia thách thức boss khủng. Đây là một tính năng riêng trong Secret Tower: 500F và bạn có thể thách thức bất cứ lúc nào khi có nguyên liệu yêu cầu. Bạn được phép chuẩn bị đội hình gồm 10 chiến binh để chiến đấu và nên đáp ứng yêu cầu này nếu như không muốn là kẻ thất bại. Phần thưởng cho mỗi lần chiến thắng vô cùng đa dạng, ngoài tiền vàng, kim cương thì chúng ta có thể nhận được những món trang bị tăng sức mạnh cực lớn.

Link tải game: iOS / Android
The Order of the Holy Grail
The Order of the Holy Grail mang nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game thẻ bài cổ điển. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 5 thành viên để lên đường chiến đấu. Mỗi tầng trong tòa tháp sẽ được cai trị bởi một lũ quái vật nhất định và bạn cần đưa đội quân này tới để chiến đấu. Điều thú vị, tất cả mọi thứ đều diễn ra tự động từ các trận đối đầu cho tới hành trình khám phá của nhóm chiến binh.

Điều tôi thích nhất trong The Order of the Holy Grail là sau mỗi cuộc chiến chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng thú vị như tiền vàng hay trang bị. Hệ thống trong game mang tới hơn 1000 loại vũ khí khác nhau cùng các thuộc tính riêng để người chơi thoải mái lựa chọn. Đáng tiếc, bạn không thể nâng cấp chúng và đánh giá độ hiếm qua mau sắc mà thôi.

Các chiến binh trong The Order of the Holy Grail không tăng cấp nhờ vào kinh nghiệm chiến đấu. Thay vào đó, họ sẽ tăng level theo sự quyết định của người chơi và thông qua số vàng cần thiết. Nhờ vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn cho mình những chiến binh cốt cán và sự dụng họ thường xuyên hơn.

Link tải game: iOS / Android

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button