Tin Tức

Những thứ làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D

Theo thông tin mới nhất từ ​​NPH Vega Game, Võ Thần 3D sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào tháng 3 năm 2018. Và để chuẩn bị cho sự kiện sắp diễn ra, rất nhiều game thủ đã thông qua phiên bản nước ngoài để trải nghiệm và khảo sát đội hình các máy chủ hàng đầu. khi tìm hiểu thêm về các tính năng độc đáo của trò chơi.

Đồ họa 3D hiện đại, phong cảnh chi tiết

Võ thần 3D được phát triển bởi lão làng trong ngành game Trung Quốc là Yaowan nên tất nhiên nó được đầu tư rất kỹ lưỡng. Qua đó trò chơi được áp dụng công nghệ đồ họa mới nhất, tạo hiệu ứng màu sắc hài hòa, tương tác giữa người chơi với thị trấn, bản đồ, NPC cũng rất chân thực, khiến game thủ như được hòa mình vào thời gian. tam quốc bốc lửa.

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 0

Các cảnh trong game chi tiết và đa dạng. Từ trấn chính đến bình đồ núi non, sông nước, tháp, đầm sen… đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng hoa văn. Thậm chí, có những cảnh được vẽ hoàn toàn bằng sơn dầu. Nó mang đến cho game thủ cảm giác phiêu lưu qua từng khu vực, tạo hứng thú trong quá trình trải nghiệm game.

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 1

Hệ thống 136 danh tướng tam quốc

136 là một con số khổng lồ đối với hệ thống tướng của bất kỳ trò chơi nào. Trong Võ Thần 3D, các danh tướng được chia làm 4 nước Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng; an bài và chia rẽ số phận giống như trong tiểu thuyết của La Quán Trung. Vì vậy, người chơi game sẽ được thưởng thức những Thiết kế tướng trong Võ Thần 3D mang đậm chất riêng, nhưng vẫn giữ được phong thái của các bậc tướng quân thời Tam Quốc. Các kỹ năng trong game được dựng hình 3D với nhiều hiệu ứng màu sắc, tạo sự thích thú mỗi khi người chơi xuất chiêu.

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 2

Nhiều tính năng mới và thú vị

Theo chia sẻ của NPH Vega Game, Võ Thần 3D có nội dung “sâu và rộng”, nhiều tính năng trải đều từ khi game thủ bắt đầu chơi cho đến khi đạt cấp độ tối đa. “Rộng” đồng nghĩa với việc tính năng rất phong phú, ngoài một số tính năng quen thuộc như tăng trang bị, khảm ngọc, thăng sao, thức tỉnh hay tẩy luyện… Võ Thần 3D còn tạo ra nhiều tính năng mới, tăng mới. Những điểm hấp dẫn như khổ nạn, linh khí, tứ linh chỉ, tứ thánh thú truyền cảm hứng cho người chơi trong suốt quá trình thăng cấp.

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 3

Game còn có 6 loại bảo vật thần kỳ, 24 loại bảo vật nam nữ riêng biệt, 9 loại thú cưỡi tương tác tự do trên bản đồ và bảo vật các loại ngựa, chiến thuật. Tất cả mang đến cho game thủ một cảm giác mới lạ từ đầu đến cuối, chơi mãi không thấy chán. Còn “sâu” nghĩa là ở mỗi tính năng, rất khó để tăng đến cấp cuối cùng và phải trải qua nhiều cảnh giới.

Những điều làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng của Võ Thần 3D 4

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 5

Vì vậy, người chơi phải có một quá trình tích lũy nguyên liệu không ngừng và tính toán hợp lý để có thể cải tiến tính năng đó cho hoàn thiện. Đây cũng chính là động lực khiến người chơi Võ Thần 3D phải cố gắng, lấy cảm hứng chơi game mỗi ngày, xóa bỏ hoàn toàn cảm giác “vào game không biết làm gì”.

Rất nhiều hoạt động, tăng cường tương tác giữa những người chơi

Những điều làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng của Võ Thần 3D 6

Theo những gì đã được NPH giới thiệu trên fanpage, Võ Thần 3D sẽ có danh sách hoạt động đan xen mỗi ngày và tối đa hơn 30 hoạt động mỗi tuần. Trong đó, có nhiều yêu cầu về hoạt động tổ đội, chiến tranh hay tương tác. Có thể kể đến một số ví dụ như tổ đội đi phó bản, PK 3vs3, vây công, bang chiến hay vận mệnh xuyên server.

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 7

Đây cũng là một điều tốt để tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau bên cạnh việc trò chuyện trên kênh thế giới. Rõ ràng, một game mà suốt ngày chỉ phải đi phụ bản, PK tự động hay đánh boss thì quá nhàm chán. Và Võ Thần 3D đã khắc phục vấn đề này bằng cách tăng lượng hoạt động yêu cầu người chơi tương tác, tạo không khí giao lưu vui vẻ giữa các game thủ.

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 8

Những điều làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D 9

Dự kiến, Võ Thần 3D sẽ đến tay cộng đồng game thủ Việt vào tháng 3 năm 2018. Để xem thêm những hình ảnh và video Võ Thần 3D đẹp mắt hơn, các bạn hãy theo dõi ngay fanpage tại https://bit.ly/VoThan3DFanpage

Xem chi tiết bài viết

Những thứ làm nên sức hút khó cưỡng của Võ Thần 3D

#Những #thứ #làm #nên #sức #hút #khó #cưỡng #của #Võ #Thần

Theo thông tin mới nhất từ NPH Vega Game chia sẻ thì Võ Thần 3D sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào tháng 3/2018 tới. Và để chuẩn bị cho sự kiện sắp ra mắt, nhiều game thủ đã chuyền tay nhau bản nước ngoài để trải nghiệm và săm soi đội hình của các top server cũng như tìm hiểu thêm những tính năng đặc sắc của game.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Đồ họa 3D hiện đại, cảnh quan chi tiết
Võ Thần 3D được phát triển bởi lão làng trong ngành game Trung Quốc là Yaowan nên lẽ dĩ nhiên nó được đầu tư chăm chút rất cẩn thận. Qua đó game được áp dụng công nghệ mới nhất về đồ họa, tạo hiệu ứng màu sắc hài hòa, các tương tác giữa người chơi với thị trấn, bản đồ, NPC  cũng rất chân thực khiến cho game thủ như đang hòa mình vào thời tam quốc nảy lửa.

Cảnh vật trong game được làm chi tiết và đa dạng. Từ thị trấn chính tới bản đồ sông núi, tháp, hồ sen… đều được thiết kế tỉ mỉ tới từng hoa văn họa tiết. Thậm chí, có những cảnh được vẽ hoàn toàn bằng sơn dầu. Nó tạo được cho game thủ cảm giác phiêu lưu qua từng khu vực, tạo được sự thích thú trong suốt quá trình trải nghiệm game.  

Hệ thống 136 danh tướng tam quốc đồ sộ
136 là con số rất lớn cho hệ thống tướng của bất kỳ tựa game nào. Trong Võ Thần 3D, các tướng được chia ra làm 4 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần hùng; được sắp xếp và chia duyên phận y như trong tiểu thuyết của La Quán Trung. Do đó người chơi game sẽ tận hưởng được Thiết kế tướng trong Võ Thần 3D đều có chất rất riêng nhưng vẫn giữ được phong thái của các bậc hiền tài thời tam quốc. Kỹ năng trong game được dựng 3D với nhiều hiệu ứng màu sắc, tạo được sự trầm trồ thích thú mỗi khi người chơi ra chiêu.   

Nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ
Theo như các chia sẻ của NPH Vega Game, Võ Thần 3D có nội dung “sâu và rộng”, nhiều tính năng được trải đều từ khi game thủ bắt đầu chơi cho tới lúc max level. “Rộng” có nghĩa là tính năng rất phong phú, ngoài một số cái quen thuộc như tăng trang bị, khảm ngọc, thăng sao, thức tỉnh hoặc tẩy luyện…Võ Thần 3D còn sáng tạo thêm nhiều tính năng mới lạ để tăng thêm thu hút như độ kiếp, khí linh, tứ linh giới chỉ, tứ thánh thú thú tạo cảm hứng cho người chơi suốt quá trình thăng cấp.

Trò chơi còn có 6 loại pháp bảo, 24 thời trang riêng biệt nam nữ, 9 loại thú cưỡi tương tác tự do trên bản đồ và bảo vật các chủng loại ngựa, binh pháp. Tất cả tạo cho game thủ cảm giác mới mẻ từ đầu đến cuối, chơi hoài không chán. Còn “sâu” nghĩa là trong mỗi tính năng, muốn tăng tới cấp độ cuối cùng rất là khó và buộc phải trải qua nhiều cảnh giới.

Do đó người chơi phải có quá trình tích tụ nguyên liệu liên tục và tính toán hợp lý mới có thể nâng tính năng đó trở nên hoàn mỹ. Đây âu cũng là động lực khiến người chơi Võ Thần 3D phải cố gắng, có cảm hứng chơi game hằng ngày, loại bỏ hoàn toàn cảm giác “không biết vào game làm gì”.
Hoạt động cực nhiều, tăng cường tương tác giữa người chơi

Theo như những gì đã được NPH giới thiệu trên fanpage thì Võ Thần 3D sẽ có danh sách hoạt động đan xen mỗi ngày và lên tới hơn 30 hoạt động mỗi tuần. Trong đó những hoạt động tổ đội, bang chiến hoặc yêu cầu tương tác cũng khá nhiều. Có thể kể ra vài ví dụ như tổ đội đi phó bản, PK 3vs3, công thành chiến, bang chiến hoặc vận tiêu liên server. 

Đây âu cũng là điều tốt để tăng tương tác giữa người chơi với nhau ngoài việc chat trên kênh thế giới. Rõ ràng, nếu một tựa game mà chỉ có suốt ngày đi phụ bản, PK tự động hoặc đánh boss thì quá nhàm chán. Và Võ Thần 3D đã khắc phục được vấn đề này bằng cách tăng lượng hoạt động đòi hỏi người chơi phải tương tác, tạo được không khí giao lưu vui vẻ giữa các game thủ.  

Dự kiến Võ Thần 3D sẽ đến tay cộng đồng game thủ Việt vào tháng 3/2018. Để có thể xem thêm những hình ảnh và đoạn phim 3D cực đẹp của Võ Thần 3D, các bạn hãy theo dõi fanpage ngay tại https://bit.ly/VoThan3DFanpage 

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button