Tin Tức

Những kế hoạch đầy hứa hẹn của Tân Thiên Long Mobile VNG trong năm 2022

Luôn bám sát nguyên tác mà vẫn mang đến những đổi mới thú vị trong suốt 3 năm qua, Tân Thiên Long Mobile VNG hứa hẹn sẽ giữ vững phong độ với những kế hoạch trong năm 2022.

Nhìn lại chặng đường đã qua, không chỉ cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG mà ngay cả những tựa game cùng thể loại trên thị trường đều thấy được những bước tiến đáng ghi nhận.

Dễ nhìn thấy nhất chính là tốc độ cập nhật phiên bản mới. Không thể phủ nhận, Tân Thiên Long Mobile VNG trong suốt 3 năm qua không hề trì hoãn trong vấn đề cập nhật, trái lại còn xứng đáng nhận được danh hiệu tựa game đang có những bản cập nhật nhanh nhất và bám sát nhất với phiên bản gốc.

Những kế hoạch đầy hứa hẹn của Tân Thiên Long Mobile VNG trong năm 2022 0

Xuất phát điểm với chỉ 5 môn phái nhưng qua nhiều bản cập nhật chất lượng và xuyên suốt thì cho đến nay số lượng môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG đã đạt đến con số 16, trở thành một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp có nhiều môn phái nhất trên thị trường game Việt.

Gần đây nhất là sự xuất hiện của môn phái Điểm Thương – cái tên vừa lạ vừa quen trong làng game kiếm hiệp khiến cộng đồng thích thú và bàn luận sôi nổi. Mặc dù được đánh giá là môn phái khá kén chọn người chơi dù có vẻ ngoài hút mắt và vũ khí bút độc đáo. Nhưng tất nhiên sự xuất hiện của môn phái này đã mang đến rất nhiều điều thú vị trong PK, đặc biệt là hiệu ứng mù tạo nên nhiều sự khó chịu cho đối thủ khi PK quần chiến nếu vào tay đúng người.

Những kế hoạch đầy hứa hẹn của Tân Thiên Long Mobile VNG trong năm 2022 1

Để được như vậy, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn lắng nghe những phản hồi góp ý từ phía cộng đồng game thủ. Trong thời gian tới, tựa game nhập vai kiếm hiệp bám sát bản gốc Thiên Long Bát Bộ này sẽ tiếp tục tập trung hơn trong việc lắng nghe, kết nối với cộng đồng. Sẵn sàng ghi nhận những mong muốn của người chơi để cải thiện hơn nữa trải nghiệm của người chơi và cộng đồng.

Bên cạnh đó, các giải đấu sẽ ngày càng được mở rộng hơn, tạo nhiều sân chơi cho người chơi trong cộng đồng có thể cùng nhau giao lưu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Những kế hoạch đầy hứa hẹn của Tân Thiên Long Mobile VNG trong năm 2022 2

Từ trước đến nay, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn không ngừng tổ chức các giải đấu để mọi game thủ cọ xát, minh chứng thực lực và giành lấy những phần thưởng hậu hĩnh. Những giải đấu như Thiên Long Tranh Hùng, Quần Long Tranh Bá, hay Đấu Hoa Sơn Đỉnh,…đã nâng tầm các đấu trường cạnh tranh, và là một bước tiến quan trọng của tựa game này. Qua đó, người chơi được tham gia và chiêm ngưỡng những trận trận ác chiến sinh tử liên Server, tạo cơ hội cho người chơi và đồng đội tìm kiếm vinh quang.

Những kế hoạch đầy hứa hẹn của Tân Thiên Long Mobile VNG trong năm 2022 3

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, trong năm 2022 Tân Thiên Long Mobile VNG hứa hẹn tập trung thêm vào các giải đấu. Hiện nay, các giải đấu lớn mà Tân Thiên Long Mobile – VNG đang tổ chức bao gồm Giải Đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng được diễn ra hàng tuần, giải đấu dựa trên tính năng ingame Hoa Sơn Đỉnh Phong được diễn ra mỗi tháng 1 lần.

Những kế hoạch đầy hứa hẹn của Tân Thiên Long Mobile VNG trong năm 2022 4

Với nhiệt huyết và những định hướng phát triển rõ ràng trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG có thêm động lực để tin tưởng, đặt kỳ vọng và tiếp tục mong đợi ở những bản cập nhật mới. Trong năm 2022, Tân Thiên Long Mobile VNG chắc chắn sẽ luôn duy trì được sức hút mạnh mẽ của mình đồng thời thỏa mãn đam mê của cộng đồng game thủ.

Trang chủ : https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button