Game Online

Những điều hải tặc cần biết trong Sea of Thieves (Phần cuối)

Tiếp tục đến với “Bài học sơ đẳng” dành cho những tên cướp biển “chân ướt chân ráo” trong thế giới Sea of ​​Thieves

5. Các mẹo điều hướng thuyền khác

Có một số mẹo khác để thay đổi khóa học mà bạn nên ghi nhớ. Nếu thuyền của bạn đang thả neo đối mặt với một hòn đảo và việc kéo neo lên sẽ khiến bạn bị mắc kẹt, hãy kéo tất cả các cánh buồm lên và lái mạnh bánh lái sang trái hoặc phải. Tàu của bạn sẽ quay tại chỗ. Bạn cũng có thể hướng các cánh buồm để đón gió tốt hơn. Chú ý đến hướng gió di chuyển trong trò chơi, sau đó xoay cánh buồm cho phù hợp để đạt được tốc độ tối đa. Khi buồm căng đầy, đó là cách bạn biết mình đang đi với tốc độ tối đa.

Có thể chú ý đến các cánh buồm để có tốc độ tối đa khi di chuyển bằng thuyền
Có thể chú ý đến các cánh buồm để có tốc độ tối đa khi di chuyển bằng thuyền

6. Hải chiến

Chiến đấu với những tên cướp biển khác đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm tổng thể của Sea of ​​Thieves, Vì vậy, bạn nên trang bị tốt. Các Galleon Có 4 khẩu pháo mỗi bên, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng được nạp đầy đạn đại bác, nếu bạn đang nghĩ đến việc tham chiến. Nói với người lái tàu (người chơi cầm lái con tàu) để xác định phía mà bạn sẽ tấn công kẻ thù, và sau đó chuẩn bị cho trận chiến! Mẹo đánh chìm tàu ​​địch là gây sát thương dưới mặt biển. Đó là phần dưới nước của con tàu.

Những điều Cướp biển cần biết trong Sea of ​​Thieves Phần 2

Nhờ hệ thống sóng tuyệt vời trong Sea of ​​Thieves, bạn hoàn toàn có thể lấy góc bắn kẻ thù dưới mặt biển khi cần, miễn là có sóng. Nhưng khi biển lặng, bạn sẽ khó gây sát thương để đánh chìm tàu ​​địch. Trong những trường hợp đó, tốt hơn hết bạn nên tìm cách gây ra mọi thiệt hại có thể xảy ra và sau đó bỏ chạy – sau khi cướp thuyền của đối phương để lấy thức ăn nếu có thể. Tất nhiên bạn luôn có thể nghĩ ra nhiều cách khác nhau.


Bất kể ai đang bắn nhau, hãy cứ lặng lẽ vượt qua tàu địch

7. Luôn vui vẻ

Lời khuyên cũ, nhưng thực sự, không có lý do gì bạn nên chơi Sea of ​​Thieves nếu bạn không hạnh phúc. Nếu bạn tham gia vào một băng nhóm đầy những kẻ phá trò chơi, đừng gắn bó với họ – hãy rời đi và bắt đầu lại. Nếu một hành trình bạn đang thực hiện không thú vị hoặc quá khó khăn, hãy quay lại bàn hành trình và bỏ phiếu để hủy bỏ nó. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn luôn dành một chút thời gian trong trò chơi để “làm lành” với bạn bè của bạn – bạn có thể không biết điều đó, nhưng nếu bạn “uống”, bạn sẽ bắt đầu nôn mửa. Nếu bạn trang bị chiếc xô bên mình, bạn có thể nôn mửa trong đó, và nếu bạn quan sát đúng, bạn có thể … ném chiếc xô vào mặt người chơi khác và làm họ bị mù tạm thời. Nghe có vẻ khá kinh tởm, nhưng hiệu quả bất ngờ.

Những điều cướp biển cần biết trong Sea of ​​Thieves Phần 3

Xong, đó là hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu Sea of ​​Thieves và muốn gắn bó với trò chơi. Lần tới LagVN Sẽ cập nhật thêm một số hướng dẫn để giúp các hải tặc có niềm vui riêng trong thế giới Sea of ​​Thieves. Và bây giờ, hãy chèo thuyền và vẽ hành trình của riêng bạn!

Nguồn: Tổng hợp

Xem chi tiết bài viết

Những điều hải tặc cần biết trong Sea of Thieves (Phần cuối)

#Những #điều #hải #tặc #cần #biết #trong #Sea #Thieves #Phần #cuối

Tiếp tục đến với những “Bài học vỡ lòng” dành cho các hải tặc “chân ướt chân ráo” trong thế giới Sea of Thieves

5. Những mẹo chuyển hướng thuyền khác
Có một vài mẹo khác để đổi hướng thuyền mà bạn nên ghi nhớ. Nếu thuyền của bạn đang thả neo ở hướng nhìn vào một hòn đảo, và việc kéo neo lên sẽ khiến bạn bị mắc kẹt, kéo tất cả buồm lên và chuyển hướng cứng cho bánh lái sang bên trái hoặc bên phải. Con tàu của bạn sẽ xoay ngay tại chỗ. Bạn cũng có thể điều hướng cánh buồm để bắt gió tốt hơn. Để ý đến hướng gió di chuyển trong game, rồi xoay buồm theo đó nhằm đạt được tốc độ tối đa. Khi buồm căng hết cỡ là là cách bạn biết bạn đang đi với tốc độ tối đa.

Có thể chú ý đến cánh buồm để đạt tốc độ tối đa khi đi lại bằng thuyền
6. Thủy chiến
Chiến đấu với các hải tặc khác đóng một phần lớn trong trải nghiệm chung của Sea of Thieves, vì vậy các bạn nên trang bị kĩ lưỡng. Chiếc Galleon có 4 khẩu đại bác ở mỗi bên, vì vậy hãy đảm bảo chúng được nạp sẵn đạn đại bác, nếu bạn nghĩ chuẩn bị bước vào chiến đấu. Nói với tài công (người chơi cầm lái con tàu) xác định phía mà bạn sẽ tấn công kẻ thù, và rồi chuẩn bị chiến đấu! Mẹo trong việc đánh chìm tàu địch là gây sát thương bên dưới mặt nước biển. Đó là phần chìm dưới nước của con tàu.

Nhờ vào hệ thống sóng biển tuyệt vời trong Sea of Thieves, bạn hoàn toàn có thể có được góc bắn kẻ thù bên dưới mặt nước biển khi bạn cần, miễn là có sóng. Nhưng khi mặt biển lặng sóng, bạn sẽ rất vất vả trong việc gây sát thương đánh chìm tàu địch. Trong những trường hợp đó, tốt hơn hết bạn hãy tìm cách gây ra mọi kiểu sát thương có thể và rồi chạy đi – sau khi đã cướp thuyền của kẻ địch để lấy lương thực nếu có thể. Dĩ nhiên bạn luôn có thể nghĩ ra những cách khác nhau.

Mặc kệ ai đang bắn nhau, ta cứ lẳng lặng đi qua tàu địch
7. Luôn vui vẻ
Một lời khuyên cũ kĩ, nhưng thật sự đấy, không có lý do gì bạn phải chơi Sea of Thieves nếu bạn không thấy vui. Nếu bạn vào một băng toàn những tên phá game, đừng gắn bó với họ – rời đi và bắt đầu lại từ đầu. Nếu một hành trình bạn đang làm không thú vị hoặc quá khó, quay trở lại bàn hành trình và bình chọn để hủy bỏ nó. Ngoài ra hãy đảm bảo luôn dành 1 ít thời gian trong game để “bù khú” với bạn bè – bạn có thể không biết, nhưng nếu bạn “quá chén”, bạn sẽ bắt đầu nôn mửa. Nếu bạn trang bị cái xô bên mình, bạn có thể nôn vào đó, và nếu canh đúng lúc, có thể … ném cái xô đó vào mặt người chơi khác và khiến họ bị mù tạm thời. Nghe khá tởm nhưng hiệu quả bất ngờ.

Xong, đó là cẩm nang cơ bản dành cho người mới bước chân vào Sea of Thieves và muốn gắn bó với game. Trong thời gian tới LagVN sẽ cập nhật thêm một số hướng dẫn khác để giúp các hải tặc có được niềm vui riêng của mình trong thế giới Sea of Thieves. Còn bây giờ, dong buồm lên và vẽ nên hải trình của chính mình đi nào!
Nguồn: Tổng hợp
 
 
 

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button