Game Online

Những điều hải tặc cần biết trong Sea of Thieves (Phần 1)

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, những game thủ đam mê cuộc sống hải tặc sẽ có cơ hội ra khơi cùng Sea of ​​Thieves. Để có một hành trình hấp dẫn và chuẩn bị đầy đủ nhất, các hải tặc tương lai hãy theo dõi những thông tin cơ bản sau:

Tựa đề trò chơi Sea of ​​Thieves sau đó Quý hiếm gân. Chỉ còn vài ngày nữa là game online phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài cướp biển này chính thức mở cửa, chào đón những tên cướp biển trong tương lai. Nhưng biển không phải là sân chơi đơn giản cho những người mới làm quen. Vì vậy, để có một chuyến du lịch biển thực sự hấp dẫn và dài ngày, cần phải có những chuẩn bị nhất định. Trước khi thực hiện bước đầu tiên trong hành trình chinh phục 7 đại dương, hãy cùng điểm qua danh sách những việc cần làm ngay từ khi lên bờ.

Những điều cướp biển cần biết trong Sea of ​​Thieves Phần 1

1. Để trở thành cướp biển, bạn phải có băng

Đi thuyền một mình trong Sea of ​​Thieves dành cho các chuyên gia. Các thuyền trong trò chơi được quản lý thủ công ở mỗi lượt, có nghĩa là đi một mình có thể cảm thấy giống như một “ba đầu sáu tay”. Và nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi một trò chơi như Sea of ​​Thieves có 80% khả năng bạn sẽ bối rối không biết phải làm gì trên một con tàu. Đây là nơi bạn bè đến chơi, nhưng nếu bạn bè của bạn bận rộn thì sao? Đừng lo lắng, ngay khi bạn đặt chân xuống tàu Galleon Một mình, bạn sẽ được xếp chung nhóm với những người chơi khác – những người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nhưng nếu bạn đang ở trong một nhóm có những người phá trò chơi, chỉ cần thoát ra và thử lại.

Nếu bạn muốn trở thành Vua Hải Tặc, đừng bao giờ ra biển một mình
Nếu bạn muốn trở thành Vua Hải Tặc, đừng bao giờ ra biển một mình

2. Tích trữ trước khi ra khơi

Khi bạn bước chân vào Sea of ​​Thieves, có thể bạn sẽ muốn đi thẳng đến con tàu của mình và ra khơi. Nhưng khoan đã, bạn đã dự trữ đủ đồ để tồn tại chưa? Bảng gỗ, chuối, đạn đại bác, … là những thứ thường sẽ có trên tàu, nhưng chắc chắn bạn sẽ cần nhiều hơn mức mặc định đó. Hòn đảo bạn định đặt chân lên thường sẽ có các thùng nổi xung quanh – hãy tìm chúng và lấp đầy chúng. Bạn có thể mang theo 5 tấm ván gỗ, 5 quả chuối và 10 vỏ sò trong mỗi thùng. Luôn chuẩn bị tốt nhất cho những gì có thể xảy ra – Bạn chắc chắn sẽ muốn nhóm của mình có 40 viên đạn thần công khi bạn vô tình tham gia vào một trận giao tranh (tối đa 4 người mỗi bên).

Thu thập rương kho báu - Trong Sea of ​​Thieves, không thể đoán trước được điều gì
Thu thập thùng lưu trữ – Trong Sea of ​​Thieveskhông thể đoán trước bất cứ điều gì

3. Một công ty thương mại chống lưng

Bất kỳ tên cướp biển nào coi trọng kho báu của mình đều biết điều đó để tồn tại trong Sea of ​​Thieves, họ sẽ cần sự hậu thuẫn của một nhóm mạnh. Những nhóm đó được gọi là Công ty Thương mại, mỗi nhóm tạo ra đặc điểm riêng với các giao dịch của riêng mình. Có 3 công ty thương mại trong Sea of ​​ThievesMỗi công ty có các loại nhiệm vụ khác nhau. Những người tích trữ vàng sẽ muốn bạn tìm kiếm rương kho báu; Thứ tự của các linh hồn muốn bạn tiêu diệt mục tiêu … bộ xương khô đặc biệt; Và Liên minh người bán muốn bạn giao các mặt hàng cụ thể đến những địa điểm cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể … cụ thể.

Order of Souls, chuyên làm nhiệm vụ giết xương khô
Thứ tự của các linh hồn, chuyên làm nhiệm vụ giết xương khô

Nếu bạn đang làm nhiệm vụ cho Liên minh người bán, hãy đảm bảo rằng bạn cũng nhận được hộp đựng từ chúng. Họ sẽ yêu cầu bạn mang theo một con gà hoặc một con lợn và đưa cho bạn một cái thùng có chứa những con vật nói trên – nhưng trên thực tế, bạn cần phải quay lại chỗ họ để lấy cái thùng. Khi bạn đã có hành trình của mình, hãy quay lại các con tàu và bỏ phiếu cho chúng. Trên Galleon, chiếc bàn ghi lại hành trình nằm trong khoang thuyền trưởng. Còn đối với chiếc thuyền nhỏ hơn, nó sẽ ở phía bên phải của bậc thang đầu tiên. Đề xuất một hành trình và được phi hành đoàn đồng ý đi theo hành trình đó. Hãy nhớ rằng bạn phải bỏ phiếu để thực hiện cuộc hành trình, ngay cả khi bạn là người đề xuất.

Merchant Alliance muốn bạn vận chuyển các mặt hàng cụ thể
Liên minh người bán muốn bạn vận chuyển các mặt hàng cụ thể

4. Làm chủ bánh lái

Đi thuyền trong Sea of ​​Thieves là một thứ cần thực hành, vì chúng rất khác với ô tô, rất có thể bạn sẽ mất kiểm soát. Có một mẹo rất hay với bánh lái – Một tay quay mạ vàng trên mỗi bánh lái, đại diện cho không độ. Nó bắt đầu từ 0, và nếu bạn quay bánh lái sang trái hoặc phải, bạn sẽ đi theo hướng đó. Để đi thẳng trở lại, hãy quay bánh lái trở lại tay quay màu vàng và khi bạn nghe thấy tiếng “thình thịch”, bạn đang đi thẳng. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý, bánh lái trên tàu Galleon sẽ xoay 720 độ để sang trái hoặc phải, có nghĩa là bạn sẽ cần xoay nó hai lần, trước khi nó khóa theo một hướng cố định.

Hãy chú ý đến tay quay vàng này để luôn xác định được đường đi thẳng của tàu
Hãy chú ý đến tay quay vàng này để luôn xác định được đường đi thẳng của tàu

(Còn tiếp)

Nguồn: Tổng hợp

Xem chi tiết bài viết

Những điều hải tặc cần biết trong Sea of Thieves (Phần 1)

#Những #điều #hải #tặc #cần #biết #trong #Sea #Thieves #Phần

Chỉ còn vài ngày nữa, những game thủ đam mê đời sống hải tặc sẽ có dịp ra khơi cùng Sea of Thieves. Để có được chuyến hải trình hấp dẫn và có sự chuẩn bị đầy đủ nhất, các hải tặc tương lai hãy theo dõi những thông tin căn bản sau đây

Tựa game Sea of Thieves của Rare đang cận kề. Chỉ còn vài ngày nữa cho đến khi trò chơi phiêu lưu trực tuyến thế giới mở lấy chủ đề hải tặc này chính thức mở cửa, chào đón những hải tặc tương lai. Nhưng biển cả không phải một sân chơi đơn giản dành cho những gã tay mơ. Vì vậy để có một chuyến hải trình thật sự hấp dẫn và lâu dài, cần có những sự chuẩn bị nhất định. Trước khi đặt bước chân đầu tiên trong hành trình chinh phục 7 đại dương, hãy cùng điểm qua danh sách các việc nên làm ngay từ lúc còn ở trên bờ.

1. Là hải tặc, thì phải có băng
Dong buồm một mình trong Sea of Thieves là dành cho các chuyên gia. Những con thuyền trong game được quản lý theo cách thủ công ở mỗi lượt, đồng nghĩa đi một mình có thể giống như một việc “ba đầu sáu tay”. Và nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi một game như Sea of Thieves thì có đến 80% khả năng là bạn sẽ bị rối trước những thứ cần làm trên một con tàu. Đây là lúc bạn bè phát huy tác dụng, nhưng nếu đồng bọn của bạn đang bận? Đừng lo, ngay khi bạn đặt chân lên con tàu Galleon một mình, bạn sẽ được sắp xếp chung nhóm với những người chơi khác – những người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nhưng nếu bạn vào chung nhóm với những kẻ thích phá game, chỉ cần thoát ra và thử lại.

Muốn làm Vua hải tặc thì đừng bao giờ ra biển một mình
2. Tích trữ đầy đủ trước khi dong buồm
Khi bạn bước chân vào Sea of Thieves, hẳn là bạn sẽ muốn tiến thẳng ra con tàu của mình rồi ra khơi. Nhưng chờ đã nào, bạn đã tích trữ đủ đồ nghề để sống sót chưa? Ván gỗ, chuối, đạn đại bác, … là những thứ thường sẽ có sẵn trên tàu, nhưng chắc chắn bạn sẽ cần nhiều hơn cái mức mặc định đó. Hòn đảo bạn định đổ bộ thường sẽ có những cái thùng trôi nổi quanh đó – tìm chúng và làm đầy chúng. Bạn có thể mang theo 5 miếng ván gỗ, 5 trái chuối, và 10 quả đạn pháo trong mỗi thùng. Hãy luôn chuẩn bị tốt nhất cho những gì có thể xảy đến – Chắc chắn bạn sẽ muốn nhóm của mình có 40 viên đạn đại bác khi vô tình lọt vào một trận đấu tàu (mỗi nhóm tối đa 4 người).

Gom thùng tích đồ – Trong Sea of Thieves, không thể đoán trước điều gì
3. Một công ty thương mại chống lưng
Bất kì tên cướp biển nào trân trọng kho báu của mình đều biết rằng để sống sót trong Sea of Thieves, họ sẽ cần sự hậu thuẫn của một nhóm mạnh. Những nhóm đó gọi là Các Công ty Thương mại, mỗi nhóm tạo nên đặc điểm riêng mình với những cuộc giao dịch riêng. Có 3 công ty thương mại trong Sea of Thieves, mỗi công ty có những loại nhiệm vụ khác nhau. The Gold Hoarders sẽ muốn bạn tìm kiếm các rương kho báu; The Order of Souls muốn bạn tiêu diệt những mục tiêu … xương khô đặc biệt; Và The Merchant Alliance muốn bạn vận chuyển những món đồ cụ thể tới những nơi cụ thể trong một khoảng thời gian … cụ thể.

The Order of Souls, chuyên giao nhiệm vụ giết xương khô
Nếu bạn đang làm các nhiệm vụ cho The Merchant Alliance, hãy chắc chắn bạn cũng lấy thùng chứa từ họ. Họ sẽ yêu cầu bạn mang gà hoặc lợn, và cho bạn thùng chứa những con vật nói trên – nhưng thực tế bạn cần quay trở lại chỗ họ để lấy thùng. Một khi đã có hành trình của mình, hãy đi về tàu và bỏ phiếu cho chúng. Trên chiếc Galleon, chiếc bàn ghi lại hành trình nằm trong khoang của thuyền trưởng. Còn chiếc thuyền nhỏ hơn, nó sẽ nằm phía bên phải của bậc thang đầu tiên. Đề xuất một hành trình và kêu gọi thuyền viên đồng ý làm theo. Hãy nhớ bạn phải bầu chọn để làm hành trình đó, ngay cả khi chính bạn là người đề xuất.

The Merchant Alliance muốn bạn vận chuyển những món đồ cụ thể
4. Làm chủ bánh lái
Lái thuyền trong Sea of Thieves là một việc cần có sự luyện tập, vì chúng khác xa xe hơi, nên bạn hoàn toàn có khả năng bị mất điều khiển. Có một mẹo rất tốt với bánh lái – Một tay quay bọc vàng trên mọi bánh lái, thể hiện zero độ. Nó bắt đầu ở zero, và nếu bạn xoay bánh lái sang trái hoặc phải, bạn sẽ đi theo hướng đó. Để đi thẳng trở lại, xoay bánh lái ngược về tay quay vàng, và khi bạn nghe một tiếng “thunk”, thì lúc đó là bạn đang đi thẳng. Tuy nhiên có một lưu ý, là bánh lái trên tàu Galleon sẽ xoay 720 độ để đi qua trái hoặc phải, đồng nghĩa với việc bạn cần phải xoay nó hai lần, trước khi nó khóa một hướng cố định. 

Hãy chú ý vào cái tay quay bằng vàng này để luôn xác định đường đi thẳng của tàu
(Còn tiếp)
Nguồn: Tổng hợp

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button