Phim Ảnh

Những Avengers suýt bị Marvel Studios cho “bay màu” là ai?

Các siêu anh hùng này gần như đã bị Marvel xóa sổ.

Trong suốt thời gian thành lập và phát triển, Marvel Studios đã có kế hoạch “loại bỏ” một số nhân vật Avengers đời đầu. Nhưng rất may, quyết định này của Chủ tịch Marvel Studios – Kelvin Feige đã bị bác bỏ.

Trong phần bị mất mát nhất của podcast Happy Sad Confused, các nhà làm phim Marvel Russo Anthony và Joe Russo tiết lộ rằng Kelvin Feige đã thuyết phục họ loại bỏ tất cả các Avengers ban đầu:

“Kevin thực sự thuyết phục chúng tôi loại bỏ tất cả các Avengers gốc khỏi bộ phim. Chúng tôi cho rằng quyết định này là quá tàn nhẫn và khán giả sẽ không thể chấp nhận được. Thay vào đó, việc để một hoặc hai nhân vật chết trong phim có thể mang đến cho khán giả những giây phút xúc động ”.đạo diễn Joe Russo thuật lại.

>>> Xem thêm: Ngôi sao chính tiết lộ tương lai của Shang-chi ở giai đoạn 5 và 6 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

người báo thù kỳ diệu đầu tiên

Có thể thấy, nếu quyết định đó được chấp nhận, không chỉ Iron Man hay Black Widow sẽ hy sinh trong Avengers: Endgame như chúng ta đã thấy, mà còn có những gương mặt kỳ cựu còn lại như Captain America (Chris Evan), Hawkeye (Jeremy Renner) Thor (Chris Hemsworth) hay Hulk (Mark Ruffalo) cũng có thể gặp phải bi kịch.

Được biết, khi nghe tin Iron Man qua đời trong Avengers: Endgame, không chỉ khán giả bàng hoàng mà trước đó, quyết định này cũng vấp phải không ít phản đối từ các nhà làm phim. Giám đốc chính mình người Sắt Người Sắt 2 Jon Favreau cũng đã liên lạc với Anthony và Joe và thuyết phục họ đừng “giết” Iron Man.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Những Avengers suýt bị Marvel Studios cho “bay màu” là ai?

#Những #Avengers #suýt #bị #Marvel #Studios #cho #bay #màu #là

Suýt thì những siêu anh hùng này đã bị Marvel xóa bỏ.

Trong thời gian mới thành lập và phát triển, Marvel Studios từng có dự định “gạch tên” một số nhân vật Avengers đời đầu. Thế nhưng may mắn thay, quyết định này của Chủ tịch Marvel Studios – Kelvin Feige đã bị bác bỏ.

Trong chia sẻ mất nhất trên podcast Happy Sad Confused, các đạo diễn làm phim của Marvel là Russo là Anthony và Joe Russo đã tiết lộ rằng Kelvin Feige từng thuyết phục họ loại bỏ tất cả Avengers đời đầu: 
“Kevin thực sự thuyết phục chúng tôi loại bỏ tất cả Avengers đời đầu khỏi bộ phim. Chúng tôi nghĩ quyết định này quá tàn nhẫn và khán giả sẽ không thể đón nhận nó. Thay vào đó, để một hoặc 2 nhân vật để chết trong bộ phim có thể mang lại cho khán giả những giây phút xúc động”, Đạo diễn Joe Russo kể lại.
>>> Xem thêm: Ngôi sao chính tiết lộ về tương lai của Shang-chi trong phase 5 và 6 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Có thể thấy, nếu quyết định đó được chấp nhận thì không chỉ riêng Iron Man hay Black Widow hy sinh trong Avengers: Endgame như chúng ta đã thấy, mà các gương mặt gạo cội còn lại như cả Captain America (Chris Evan), Hawkeye (Jeremy Renner), Thor (Chris Hemsworth) hay anh chàng Hulk (Mark Ruffalo) có thể cũng sẽ phải đối mặt với bi kịch. 
Được biết khi nghe tin Iron Man bị chết trong Avengers: Endgame, không chỉ riêng khán giả bị sốc mà trước đó, quyết định ấy cũng vấp phải nhiều phản đối từ các nhà làm phim. Chính vị đạo diễn Iron Man và Iron Man 2 là Jon Favreau cũng đã liên lạc với Anthony và Joe và thuyết phục hai người không “giết chết” Iron Man.

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button