Tin Tức

Nhìn lại những giá trị mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại hơn một năm qua

Vượt xa hơn tưởng tượng của nhiều người, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có nhiều ý nghĩa to lớn hơn cả việc chỉ đơn giản là một tựa game thông thường.

Ra mắt vào quý 4 năm 2018, sự xuất hiện của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã thổi một luồng sinh khí mới vào làng game Việt, khiến không ít game thủ phải mê đắm vì chất “kiếm hiệp chính tổng” của tựa game này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vẫn đang thu hút hàng triệu người chơi với tổng số server lên tới 557. Mang tới những trải nghiệm đậm chất võ lâm là vậy nhưng ít ai biết rằng, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn có nhiều ý nghĩa to lớn khác vượt xa khỏi tầm vóc của một tựa game thông thường.

Nhìn lại những giá trị mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại hơn một năm qua 1

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là cuộc “cách mạng” của NPH Funtap

Trong khoảng thời gian giữa năm 2018 trở lại, mặc dù “mát tay” với các tựa game chủ đề Tam Quốc nhưng đối với thể loại nhập vai MMORPG thì cái duyên dường như chưa tới.

Cho đến khi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt vào thời khắc hoàng kim 10/10/2018. Tựa game này đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, tự tin cho NPH Funtap, đánh dấu tựa game nhập vai MMORPG đầu tiên bùng nổ.

Nhìn lại những giá trị mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại hơn một năm qua 2

Tiếp sau đó, dựa trên nền tảng thành công của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, NPH Funtap liên tiếp tung ra những Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3D hay Thiên Kiếm Mobile.

Đặc biệt, cho tới hiện tại, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile và Tình Kiếm 3D vẫn là những tựa game MMORPG nhập vai hàng đầu thị trường Việt Nam cả về chất lượng lẫn số người chơi.

Nhìn lại những giá trị mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại hơn một năm qua 3

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là MMORPG đầu tiên mang lại sự cân bằng cho làng game Việt

2018 chính là thời kỳ mà làng game Việt gần như chỉ có một tựa game MMORPG nhập vai kiếm hiệp trên mobile duy nhất, đó là Võ Lâm Truyền Kỳ.

Sự độc tôn của tựa game này khiến cho không ít NPH phải chùn chân nhưng nhà Funtap đã “bất chấp” mọi thách thức để cho ra mắt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, mang lại cho cộng đồng game thủ thêm cơ hội lựa chọn khi nhắc tới “game kiếm hiệp”.

Nhìn lại những giá trị mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại hơn một năm qua 4

Phải nói thêm rằng, cộng đồng những tín đồ kiếm hiệp luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nên bất kỳ một sản phẩm game kiếm hiệp nào xuất hiện đều mang theo một dấu hỏi lớn về mặt chất lượng, nên người chơi Việt dần hình thành thói quen không đặt kỳ vọng bừa bãi vào những sản phẩm chưa có tên tuổi.

May thay, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là một sản phẩm chất lượng cao có tiếng vang tại thị trường bản địa và đã được kiểm chứng nên tựa game này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ khi ra mắt tại Việt Nam.

Nhìn lại những giá trị mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại hơn một năm qua 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Nhất Kiếm Giang Hồ đón Xuân với bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao

Vượt xa khỏi quy mô của một tựa game MMORPG kiếm hiệp

Không chỉ đơn thuần là một tựa game với mục đích giải trí, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn lan tỏa lý tưởng nghĩa hiệp cũng như định hướng cho những game thủ trung thành “vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ”.

Cụ thể, trong những dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán hay Trung Thu đoàn viên, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile luôn chú trọng vào các sự kiện như chúc Tết gia đình, chụp ảnh check-in đoàn viên cùng người thân… nhằm giúp cho cộng đồng game thủ có cuộc sống cân bằng nhất.

Nhìn lại những giá trị mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại hơn một năm qua 6

Và còn rất nhiều, rất nhiều những điều tốt đẹp và ý nghĩa mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã làm được trong suốt hành trình hơn một năm qua.

Rõ ràng, nếu có một danh sách game MMORPG kiếm hiệp xứng tầm “tượng đài” trong những năm gần đây, chắc chắn Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ có tên trong đó – bằng những cống hiến ý nghĩa cho làng game Việt.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button