Tin Tức

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào?

Hành trình bôn tẩu giang hồ khởi đầu với việc lựa chọn một môn phái để “trao gửi tấm thân”. Vậy bạn sẽ là ai trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG?

Chính thức ra mắt vào sáng 11/10, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang là tựa game được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên các group cộng đồng thời điểm này chính là việc lựa chọn môn phái nào để hành tẩu giang hồ.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Thất đại môn phái trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG để có cho mình một lựa chọn sáng suốt nhé.

Võ Đang – Sát thương tầm xa

Với danh xưng Trung Nguyên Đệ Nhất Danh Môn, đệ tử Võ Đang luôn được người đời coi trọng bởi cốt cách chính trực, thần thái thoát tục, một lòng phò chính nghĩa. Trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG, Võ Đang với ưu điểm sát thương tầm xa luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào? 1

Võ Đang thông thuộc kiếm pháp, sở hữu bộ kỹ năng có sát thương cao, lại ảnh hưởng trên diện rộng, là nhân tố không cần có trong mọi đội hình. Môn phái này sẽ phù hợp với người chơi hệ tay dài: ngự ở tầm xa và xuất chiêu ngoài tầm tấn công của kẻ địch; sử dụng kiếm khí khống chế đối thủ, giúp đồng đội thoải mái gây sát thương.

Thương Hải – Sát thương nhóm

Cũng thuộc hệ tấn công tầm xa, các “bé gái” Thương Hải lại thiên về tấn công nhóm, gây sát thương diện rộng. Nữ nhi Thương Hải tuy mang vóc dáng bé xinh nhưng lại mang trên mình thanh đại đao nặng trĩu. Đây cũng được xem là môn phái có bộ kỹ năng toàn diện nhất trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG: vừa công vừa thủ, lại còn buff được cho đồng đội.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào? 2

Thương Hải sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi mong muốn trở thành “cánh tay đắc lực” của đội với bộ kỹ năng công thủ toàn diện. Ở vị trí tiên phong, Thương Hải xuất chiêu dứt khoát, sát thương bá đạo. Lui về hậu phương, Thương Hải vung tay triệu hồi Hải Triều Dũng Động, tăng sức tấn công cho đồng đội.

Thái Âm – Pháp sư tầm xa

Thái Âm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG được định vị là pháp sư tầm xa với khả năng triệu hồi đặc biệt. Họ sử dụng gương đồng làm vũ khí tấn công kẻ địch hoặc dùng hình nhân giấy để thao túng hỗ trợ đồng đội.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào? 3

Chiêu thức của Thái Âm đa phần dựa vào nội công và các bí thuật. Đệ tử Thái Âm có thể dựa vào sát thương bộc phát mà kết liễu đối thủ chỉ trong chớp mắt; hay sử dụng nội công thả hạc giấy tiêu diệt đối phương. Thái Âm còn có tuyệt chiêu vô cùng lợi hại là gửi hồn vào hình nhân – vừa có thể tấn công, vừa có thể bảo vệ bản thể gốc; hay nhập hồn vào thân xác đồng đội, sử dụng linh hồn của chính mình tăng sức mạnh cho đồng đội. Tuy nhiên, độ khó thao tác của Thái Âm cũng thuộc dạng cao nhất nhì trong game. Game thủ cũng cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn.  

Hoa Sơn – Sát thương cận chiến

Trong phe cận chiến, nổi bật nhất chính là các đệ tử Hoa Sơn. Động tác nhanh nhẹn, phản ứng sắc bén kết hợp cùng bộ kỹ năng cơ động chính là yếu tố tạo nên một Hoa Sơn đáng gờm trên chiến trường. Có lẽ đây chính là lựa chọn số một của những game thủ thích so trình PK 1vs1.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào? 4

Tuy không có chiêu thức khóa cứng đối thủ, môn phái này lại có thể dựa vào chân khí đối thủ để sử dụng các chiêu thức hất tung của mình, vận dụng liên chiêu, tạo nên một lượng sát thương đột phá! Môn phái này có khả năng tạo khiên giáp dựa trên tỷ lệ máu, bảo vệ và giải phóng bản thân khỏi trạng thái khống chế.

Ám Hương – Sát thủ bí ẩn

Khó thao tác nhất trong các phái cận chiến có lẽ chính là Ám Hương. Thế nhưng, sát thương đơn cao nhất trên giang hồ cũng chính là Ám Hương. Không phân định chính tà, cũng chẳng để ai nhận diện, đệ tử Ám Hương mang thân phận bí ẩn nhất cõi Trung Nguyên. Ẩn mình trong bóng tối, xuất kích hiệu quả, một chiêu đoạt một mạng.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào? 5

Ám Hương sở hữu sát thương đơn với độ chính xác cao. Kết hợp với thuật phân thân và tàng hình, môn phái này luôn là nỗi khiếp sợ cho biết bao nhân sĩ giang hồ. Nếu bạn là người thích chơi hệ sát thủ trong game nhập vai, Ám Hương sinh ra là dành cho bạn. Dẫu khó thao tác nhưng đây sẽ là nguồn sát thương chủ lực trong mọi đội hình.

Thiếu Lâm – Tanker kiêm khống chế

Môn phái còn lại trong nhóm cận chiến không ai khác chính là Thiếu Lâm. Uy danh lừng lẫy, uy lực vững vàng, Thiếu Lâm chưa từng làm người chơi thất vọng với khả năng chống chịu mạnh mẽ nhất chốn giang hồ.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào? 6

Thiếu Lâm được xem là môn phái thuần phòng ngự. Thân hình vạm vỡ, sinh tồn cực cao, độ “trâu bò” của Thiếu Lâm phải nói là vô địch thiên hạ. Môn phái này đặc biệt thích hợp với những ai thích hỗ trợ đồng đội với sức sống bền bỉ, là nhân vật tanker không thể thiếu trong đội hình. Đặc biệt hơn, Thiếu Lâm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn sở hữu những kỹ năng khống chế, gây suy yếu đối thủ. Nổi bật nhất là kỹ năng cấm trị liệu – khống chế hoàn toàn các đệ tử Vân Mộng trong đội hình kẻ địch.

Vân Mộng – “Bác sĩ thiên tài”

Môn phái cuối cùng nhưng không thể thiếu trong mọi đội hình: nữ tử Vân Mộng. Nếu yêu thích các môn phái có khả năng trị liệu, bạn sẽ không bao giờ sợ “thất nghiệp” trong mọi tựa game nhập vai. Bởi đây là nhân vật buộc phải có trong tổ đội để tạo nên đội hình hoàn hảo, bên cạnh tanker Thiếu Lâm.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Bạn là dân chơi hệ nào? 7

Vân Mộng sở hữu bộ kỹ năng thiên về hỗ trợ: hồi máu và hồi sinh cho đồng đội. Bên cạnh đó là các chiêu thức phòng ngự và tác chiến tổ đội tương đối mạnh, sẽ là hậu phương vững chắc, đáng tin cậy cho cả đội. Chưa kể hiệu ứng kỹ năng của Vân Mộng trong Nhất Mộng Giang Hồ lại còn “đẹp không tì vết”: dùng đèn lồng dẫn mộng, dùng chuông gió thôi miên, hóa thân hồ điệp nhẹ nhàng nhảy múa. Môn phái này chắc chắc sẽ nằm trong top các lựa chọn của những người chơi “hệ đẹp”.

Tạm kết

Bảy môn phái trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG là bảy kiểu nhân vật khác biệt và đặc sắc, với những sở trường và ưu điểm riêng. Thế nhưng, các môn phái này lại không hề “kén chọn” người chơi như nhiều tựa game nhập vai khác. Trong thế giới tự do của Nhất Mộng Giang Hồ VNG, bạn hoàn toàn có thể “bái sư” ở phái Thiếu Lâm nhưng tôi luyện cho nhân vật của mình theo hướng tấn công, hoặc gia nhập Võ Đang nhưng lựa chọn trở thành ác nhân. Dù bạn là ai, theo phong cách chơi game nào, môn phái thích hợp nhất chính là môn phái bạn yêu thích nhất. Còn lại, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ ra mắt chính thức vào 10:00 ngày 11/10. Những thông tin tiếp theo về game sẽ được cập nhật liên tục tại:

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button