Tin Tức

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cán mốc 3 triệu người chơi sau vài tháng ra mắt

NPH Funtap mới thông báo Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đạt mốc 3 triệu người chơi thường xuyên chỉ sau 3 tháng mở cửa, tặng quà tri ân cho tất cả game thủ trên các server.

https://www.youtube.com/watch?v=cKbDXEsMlZc

Mới đây NPH Funtap đã công bố sự thành công ngoài mong đợi của tựa game mobile cực hot Nhất Kiếm Giang Hồ, trò chơi này đã đạt mốc 3 triệu người chơi. Từ khi ra mắt vào ngày 10/10/2018 cho đến nay Nhất Kiếm Giang Hồ đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng của làng game Việt, gặt hái được rất nhiều thành công, liên tiếp đón nhận thêm  nhiều game thủ tham gia, BQT game đã mở tới 138 server.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cán mốc 3 triệu người chơi sau vài tháng ra mắt 0

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cán mốc 3 triệu người chơi sau vài tháng ra mắt 1

Sở hữu lối chơi nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn của dòng game võ lâm, trò chơi tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ chính tông trên nền tảng mobile. Tập trung vào hệ thống gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang… dễ hiểu vì sao lại Nhất Kiếm Giang Hồ lại gây được nhiều thiện cảm với game thủ đến vậy.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cán mốc 3 triệu người chơi sau vài tháng ra mắt 2

Đáp lại tình cảm yêu mến từ phía game thủ, NPH Funtap đã cho ra mắt sự kiện “Mừng game đạt 3 triệu người chơi – tặng đá liên thông all server”. Theo đó tất cả người chơi trên các server sẽ nhận ngay một gói quà giá trị gồm 50 Đá Thông Linh. Ngoài ra để đánh dấu sư kiện kỷ lục Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cán mốc 3 triệu người chơi đơn vị còn sắp tung ra nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Noel 2018 dành cho game thủ, thỏa mãn hơn nữa những “tín đồ” mong hội ngộ Nhất Kiếm, nắm lấy thiên hạ. Nhân đây NPH Funtap cũng xin gửi tặng đến đọc giả 2Game rất nhiều Giftcode giá trị đi kèm nữa!

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Hãy vào game chơi đến cấp 35 rồi tìm đến mục Phúc Lợi lúc này bạn sẽ thấy phần nhập Giftcode và tiến hành đổi quà thôi! Ngoài ra bạn có thể truy cập vào https://gc.funtap.vnđể tiến hành nhập code ngay trên website cũng được.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button