Game Online

Nhanh tay nhận ngay Darq: Complete Edtion miễn phí trên Epic Game

Darq: Complete Edtion, tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố đầy ma mị và ám ảnh đang được Epic Game tặng miễn phí đến cộng đồng game thủ.


Mới đây Epic Game lại khiến game thủ trầm trồ về độ chịu chơi khi tặng hẳn Darq: Complete Edtion, tựa game kinh dị giải đố lấy đề tài từ những cơn ác mộng. Qua đó game thủ có thể nhận game miễn phí trên Epic Games Storebắt đầu từ thời điểm này đến hết 22 giờ ngày 4/11/2021.

Nhanh tay nhận ngay Darq: Complete Edtion miễn phí trên Epic Game 0

Hoàn toàn phù hợp với không khí kinh dị của Hallowen, Darq: Complete Edtio sở hữu một cốt truyện khá mơ hồ, không rõ ràng và tràn ngập các bí ẩn chờ đợi game thủ khám phá trong quá trình phiêu lưu. Qua đó game thủ sẽ nhập vai Lloyd, một cậu bé đáng thương khi cậu luôn bị kéo vào cơn ác mộng không có hồi kết mỗi khí đặt lưng xuống giường.

Nhanh tay nhận ngay Darq: Complete Edtion miễn phí trên Epic Game 1
Nhanh tay nhận ngay Darq: Complete Edtion miễn phí trên Epic Game 2

Trong giấc mơ, Lloyd bị săn đuổi bởi hàng loạt sinh vật kỳ dị. Một cậu bé gầy gò ốm yếu tất nhiên không thể nào đối đầu trực diện với những thực thể vừa nhanh vừa mạnh kia, thế nên lựa chọn của Lloyd luôn là chạy trốn. May mắn thay, giấc mơ này lại cho phép cậu bé khả năng bẻ cong các định luật vật lý và điều khiển cấu trúc lỏng trong thế giới giấc mơ. Bằng cách tận dụng sức mạnh này, cùng với việc lên kế hoạch cẩn thận và hành động lén lút để tránh bị phát hiện thì Lloyd có thể bảo vệ được tính mạng của mình cũng như giải những câu đố bí ẩn trong game.

Nhanh tay nhận ngay Darq: Complete Edtion miễn phí trên Epic Game 3

Nhìn chung Darq: Complete Edtion sở hữu lối chơi khá tương đồng với Little Nightmare, đặc biệt cả 2 đều không sở hữu nhiều yếu tố máu me nhưng lại đầy ám ảnh với những pha jumpscared cùng tạo hình trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về Darq: Complete Edtion trên Epic Game Store

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button