Tin Tức

Nhận ngay Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory miễn phí từ Ubisoft

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory đang được Ubisoft tặng hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể dễ dàng nhận game thông qua Store.


Cùng với hàng loạt sự kiện lớn chuẩn bị diễn ra vào dịp cuối năm, mới đây ông lớn Ubisoft đã tặng miễn phí Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory đến cho cộng đồng game thủ PC. Cụ thể thì đây là phiên bản Standard Edition với giá hơn 200k nhưng game thủ có thể nhận game hoàn toàn miễn phí từ thời điểm này đến 3h sáng ngày 25/11/2021.

Dành cho những ai chưa biết thì Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory đã ra mắt từ năm 2002 và đây cũng là phiên bản được đánh giá ấn tượng nhất của dòng game Tom Clancy’s từ phía người hâm mộ. Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào steath action thông qua cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới của đặc vụ Sam Fisher.

Nhận ngay Tom Clancy's Splinter Cell: Chaos Theory miễn phí từ Ubisoft 1

Cốt truyện của Splinter Cell: Chaos Theory chủ yếu xoay quanh Sam Fisher, đặc vụ NSA và lần này anh phải ngăn chặn những cuộc tấn công vào hệ thống phòng thủ quốc gia sau sự cố mất điện diện rộng đầy bí ẩn. Mặc dù là phiên bản gần 20 năm tuổi, tuy nhiên game thủ vẫn dễ dàng tiếp cận cốt truyện và cơ chế hành động trong game. Thậm chí những hoạt động như thâm nhập cơ sở quân địch, thu thập tin tình báo, ám sát… của Sam vẫn vô cùng lôi cuốn bên cạnh sự hỗn loạn trong Chaos Theory.

Nhận ngay Tom Clancy's Splinter Cell: Chaos Theory miễn phí từ Ubisoft 2
Nhận ngay Tom Clancy's Splinter Cell: Chaos Theory miễn phí từ Ubisoft 3

Lối chơi của Sam vô cùng đa dạng khi game thủ có thể xả đạn như Rambo hay thậm chí là nhẹ nhàng lẩn vào góc tối và tiếp cận cũng như kết liễu con mồi trong im lặng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game miễn phí tại đây:

Tải về Splinter Cell: Chaos Theory trên Ubisoft Store

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button