Game Online

Nhân lúc quán net lơ là, 2 thanh niên cuỗm luôn số linh kiện PC trị giá 60 triệu

Nhân lúc nhân viên quán net lơ là, 2 kẻ gian đã lấy đi tổng số linh kiện máy tính trị giá đến 60 triệu.

Đáng buồn thay việc kẻ gian lấy đồ của quán net thật sự đã không còn là điều xa lạ. Với việc tập trung đông người và hệ thống PC “lộ thiên” thì việc này đều xảy ra chí ít một lần với mỗi quán. Những món đồ bị lấy đi cũng mang đủ giá trị, từ một vài con chuột, bàn phím… cho đến cả những linh kiện giá vài triệu. Tuy nhiên để làm thiệt hại đến 60 triệu của một quán net thì quả thật là điều hiếm khi nghe đến.

[​IMG]
(Post gốc: https://www.facebook.com/luupro/posts/10223970743354441)

Theo đó, chủ một quán net ở Đồng Quang, Thái Nguyên mới đây đã đăng tải một số ảnh chụp lại từ camera an ninh của quán. Trong ảnh chụp và video quay được là 2 đối tượng bị tình nghi đánh cắp hàng loạt linh kiện PC từ phòng Couple. Số linh kiện bị đánh cắp bao gồm 3 CPU i7 8700, 3 Card đồ họa bao gồm 2 mẫu RTX 2070Ti và 1660Ti, 4 thanh RAM loại 16 GB và 32 GB, với tổng trị giá vào khoảng 60 triệu.

[​IMG]

Chia sẻ trên Facebook, chủ quán cho hay hiện đã trình báo với Công An thành phố Thái Nguyên và xin nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng để có thể tìm thấy 2 kẻ tình nghi này. Trong đoạn clip quay lại từ camera an ninh có thể thấy rõ mặt kẻ tình nghi và hy vọng nhờ vào tình tiết này mọi thứ sẽ sáng tỏ trong thời gian sớm nhất.

Một số bình luận của cộng đồng cho hay việc cho 2 người là con trai vào phòng Couple đã rất đáng nghi rồi. Hy vọng sau sự việc này nhiều quán net khác có thể rút kinh nghiệm và đề phòng hơn trong tương lai.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button