Game PC

Ngọn đồi nhân tạo ở Anh gây sốt vì như bước ra từ game

Được biết chính quyền thành phố đã bỏ ra 2 triệu bảng Anh (khoảng 64 tỷ đồng) để xây dựng ngọn đồi này.

Mới đây một cư dân mạng ở Anh đã tình cờ phát hiện ra một ngọn đồi nhân tạo được dựng lên ở thủ đô London (Anh) có kết cấu rất giống với một địa điểm trong tựa game kinh điển Super Mario 64 của Nintendo. Ngay khi được đăng tải lên mạng, ảnh chụp ngọn đồi này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao thích thú.​

[​IMG]

Super Mario 64 là tựa game sandbox ra mắt năm 1996 cho Nintendo 64, đây cũng là tựa game Super Mario đầu tiên có lối chơi 3D. Mang đến trải nghiệm hình ảnh nâng cao rõ rệt, Super Mario 64 được yêu thích hơn cả vì vẫn giữ được phong cách, lối chơi và nhân vật đặc sắc từ những tựa game Mario trước đó.

Về phần ngọn đồi nhân tạo tại London, được biết đây là công trình trị giá 2 triệu bảng Anh (khoảng 64 tỷ đồng) do The Powers That Be (Hội đồng thành phố Westminster) xây dựng, được đặt gần Marble Arch và vừa mở cửa vào thứ 2 vừa qua. Với mức giá chỉ 8 bảng Anh (khoảng 256.000 đồng), khách tham quan có thể leo lên tòa kiến trúc cao 25m này để thưởng thức phong cảnh của phố Oxford hay công viên Hyde. Mọi người cũng có thể đi vào bên trong ngọn đồi này, hiện tại tạm thời chưa có gì nhưng sau này rất có thể sẽ có một quán cà phê được xây dựng ở đây.

[​IMG]

Ngọn đồi này được thiết kế bởi MVRDV, một công ty kiến trúc Hà Lan, khiến nhiều người chơi liên tưởng ngay đến Bob-Omb Battlefield của Super Mario 64. Không chỉ Super Mario 64, một số game thủ khác lại cho rằng nó giống với Minecraft hoặc một trò chơi nào đó trên PlayStation One. Có thể trong tương lai, nơi này sẽ trở thành một trong những địa điểm thu hút du khách mới của London.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button