Game Online

“Nghía” qua nhân vật dễ cưng nhất quả đất sắp xuất hiện tại Kiếm Vũ

Game thủ Kiếm Vũ luôn được vây quanh bởi rất nhiều bạn đồng hành như Thú cưỡi, Linh Sùng hay các trang bị như Pháp khí, Thần Binh. Sắp tới, một nhân vật siêu thú cưng sẽ có mặt tại Kiếm Vũ và hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ mê mẩn.

Có những người bạn thân để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống là điều ai cũng mong muốn. Bạn không nhất thiết phải là một “người” mà có thể là một đồ vật, một con vật. Một trong những loài động vật được con người yêu quý và cưng chiều nhất chính là mèo. Mèo ngày nay được nuôi không chỉ với mục đích duy nhất là bắt chuột mà chúng còn đóng vai trò như những người bạn thân thiết bên cạnh chủ nhân. Làm thế nào bạn có thể không yêu một sinh vật nhỏ dễ thương như một con mèo!

Đã có rất nhiều chú mèo nổi tiếng làm say đắm lòng người trên thế giới như mèo Shironeko béo lười, mèo Chii trong phim hoạt hình đáng yêu, mèo robot Kuro đã đi vào lòng bao đứa trẻ hay như mèo máy. Tom không ai là không biết. Mỗi chú mèo đều nổi tiếng theo một phong cách riêng và đều mang lại tiếng cười sảng khoái cho những người yêu nhau.

Một đặc điểm của những người nuôi mèo là họ thích bế chúng đi khắp nơi để chúng được bầu bạn. Đưa mèo đi ăn, đi cà phê, đi dạo, du lịch và thậm chí là đưa mèo vào game, tại sao không? Điều này sẽ trở thành hiện thực trong bản cập nhật trước khi ra mắt của Vũ đạo kiếm. Người chơi sẽ sở hữu cho mình một Linh Miêu nhỏ xinh để chu du khắp nơi.

Hệ thống Spirit Cat sẽ bao gồm 8 cấp độ với sự khác biệt về ngoại hình và tính cách. Sẽ có những chú mèo lông xám, lông vàng hay … lông xanh và cũng được tạo kiểu bằng một số phụ kiện trên người để thêm phần lộng lẫy. Mèo Thần sẽ mang các thuộc tính cơ bản như Tấn công, Phòng thủ, Né tránh, Tấn công bạo kích và Kháng bạo kích để sẵn sàng “giương nanh múa vuốt” khi chủ nhân gặp nguy hiểm. Người chơi cần thu thập nguyên liệu từ các hoạt động phân thân để có thể nuôi dưỡng tốt Mèo Thần của mình.

Vì vậy trong thời gian tới, thế giới Kiếm Vũ sẽ đông vui và nhộn nhịp hơn với sự xuất hiện của Linh Miêu. Mỗi nhân vật đều có một chú mèo nhỏ “ton sur ton” bên cạnh, chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đã thấy đáng yêu không chịu được rồi!

bên cạnh đó Vũ đạo kiếm sắp cho ra mắt thú cưỡi mang hình dáng một con phượng hoàng rực lửa như sẵn sàng cuốn phăng mọi chướng ngại vật trên đường tẩu thoát của người chơi.

Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của Linh Miêu và Chiến Ký cấp 11 tại http://kiemvu.360game.vn/

Xem chi tiết bài viết

“Nghía” qua nhân vật dễ cưng nhất quả đất sắp xuất hiện tại Kiếm Vũ

#Nghía #qua #nhân #vật #dễ #cưng #nhất #quả #đất #sắp #xuất #hiện #tại #Kiếm #Vũ

Game thủ Kiếm Vũ luôn được vây quanh bởi rất nhiều bạn đồng hành như Thú Cưỡi, Linh Sủng hay trang bị như Pháp Khí, Thần Binh. Sắp tới đây một nhân vật siêu cưng sẽ có mặt tại Kiếm Vũ và hứa hẹn sẽ làm bao game thủ điêu đứng.

Có bạn thân thiết để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống là điều ai cũng mong muốn. Bạn không nhất thiết phải là “người” mà có thể là một đồ vật, một con vật nào đó. Một trong những loài động vật được con người hết mực yêu thương và chiều chuộng đó là loài mèo. Những chú mèo ngày nay được nuôi không chỉ với mục đích duy nhất là bắt chuột mà chúng còn đóng vai trò người bạn thân thiết ở cạnh chủ nhân. Làm sao có thể không bị xiêu lòng bởi sinh vật nhỏ nhắn xinh xắn như mèo cơ chứ!

Đã từng có rất nhiều chú mèo nổi tiếng khiến bao người trên thế giới mê mẩn như chú mèo Shironeko béo tròn lười biếng, mèo Chii trong bộ phim hoạt hình đáng yêu, mèo máy Kuro đi vào lòng biết bao đứa trẻ hay như chú mèo Tom không ai là không biết. Mỗi chú mèo đều nổi tiếng theo một phong cách riêng của mình và tất cả đều đem đến tiếng cười cho những người yêu thích.

Một đặc điểm của những người nuôi mèo là họ rất thích đem theo chúng đi khắp nơi để bầu bạn. Đưa mèo đi ăn, đi café, đi dạo, đi du lịch và cả đưa mèo vào game, tại sao không? Điều này sẽ trở thành hiện thực trong bản cập nhật chuẩn bị ra mắt của Kiếm Vũ. Người chơi sẽ sở hữu cho riêng mình Linh Miêu nhỏ nhỏ xinh xinh để cùng ngao du khắp nơi.

Hệ thống Linh Miêu sẽ gồm 8 cấp với sự khác nhau về ngoại hình và tính cách. Sẽ là những chú mèo lông xám, lông vàng hay … lông xanh và còn được làm điệu với vài phụ kiện trên người để thêm phần lộng lẫy. Linh Miêu sẽ mang các thuộc tính cơ bản như Công, Thủ, Né Tránh, Bạo Kích, Kháng Bạo để có thể sẵn sàng “giương vuốt” khi chủ nhân gặp nguy hiểm. Người chơi cần thu thập nguyên liệu từ các hoạt động phó bản để có thể nuôi dưỡng tốt cho Linh Miêu của mình.

Vậy là trong thời gian tới thế giới Kiếm Vũ lại thêm phần đông đúc và nhộn nhịp với sự xuất hiện của Linh Miêu. Mỗi nhân vật khi bôn tẩu đều có 1 chú mèo nhỏ “lon ton” đi bên cạnh mình, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy đáng yêu không chịu được đúng không nào!

Bên cạnh đó thì Kiếm Vũ sắp cho ra mắt bậc thú cưỡi mang hình dáng của một chú phượng hoàng rực lửa như sẵn sàng quét sạch mọi vật cản trên con đường bôn tẩu của người chơi.
Hãi cùng chờ đợi sự ra mắt của Linh Miêu và Chiến Kỵ bậc 11 tạihttp://kiemvu.360game.vn/

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button