Game Mobile

Ngày phát hành dự kiến ​​của bản cập nhật Free Fire OB32 Advance Server


Ngày phát hành dự kiến ​​của Free Fire OB32 Advance Server

Bản cập nhật Free Fire OB31 đã được thêm vào đầu tháng này và nó đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực từ cộng đồng. Các nhà phát triển đã giới thiệu một loại vũ khí và rank mới, cùng với một số thay đổi khác, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game nâng cao.

Nhiều người đã bắt đầu suy đoán về việc phát hành bản cập nhật OB32 và Advance server của nó, sẽ đóng vai trò là máy chủ thử nghiệm để người chơi trải nghiệm các tính năng mới.

Ngày phát hành dự kiến ​​của bản cập nhật Free Fire OB32 Advance Server 2

Một vài bản cập nhật Free Fire trước đó đã được phát hành vào một ngày hoặc một ngày trước khi kết thúc Ranked của Clash Squad. Dựa trên điều này, bản cập nhật OB32 có thể cập bến vào ngày 19 hoặc 20 tháng 1 (20 tháng 1 là ngày kết thúc của Mùa xếp hạng CS).

Ngày phát hành dự kiến ​​của bản cập nhật Free Fire OB32 Advance Server 3

Advanced server thường được phát hành một vài tuần trước khi cập nhật chính thức. Do đó, có thể dự đoán rằng lượt đăng ký của nó sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 1.

Do đó, đăng ký có thể được thực hiện vào khoảng ngày 1 đến ngày 10 tháng 1 và Advanced server sẽ bắt đầu ngay sau khi nó kết thúc.

Ngày phát hành dự kiến ​​của bản cập nhật Free Fire OB32 Advance Server 4

Sau khi quá trình đó bắt đầu, người chơi sẽ phải hoàn thành nó để có cơ hội nhận được Mã kích hoạt cần thiết để vào Advanced server. Người chơi cũng sẽ đủ điều kiện để nhận kim cương khi báo cáo lỗi và trục trặc trong bản cập nhật mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button