Truyện

Ngất ngây với loạt ảnh cosplay Vermeil giống hệt bản gốc của các coser xinh đẹp!

Nữ quỷ Vermeil là một trong những wafu nổi tiếng nhất trong anime mùa hè 2022. Vẻ ngoài cuốn hút của nhân vật này đã được rất nhiều nữ coser xinh đẹp hóa thân. Phiên bản “live-action” sẽ tốt đến mức nào? Cùng xem bộ ảnh cosplay Vermeil sau đây để biết nhé! LƯU Ý: KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI DƯỚI ĐỊA NGỤC!

Vermeil là ai?

Vermeil là nữ anh hùng của manga và anime Kinsou No Vermeil. Cô ấy vốn là một con quỷ bị phong ấn trong một cuốn sách. Sau khi được Alto triệu hồi, Vermeil trở thành người hầu “hầu cận” cho cậu chủ trẻ.

Kinsou No Vermeil là một bộ anime, manga không quá nổi bật. Tuy nhiên, chính sức hút của Vermeil đã khiến tác phẩm này được nhiều khán giả quan tâm. Đúng vậy, nữ quỷ này thật hấp dẫn, thân hình “múp míp” với bộ ngực khủng hơn cả cái đầu!

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất cả về Vermeil và diện mạo thực sự của nữ quỷ ‘ba đầu’

Tuyển tập ảnh cosplay Vermeil

Được nhiều khán giả yêu thích và cosplay khá đơn giản, Vermeil đã trở thành “đối tượng” để nhiều nữ coser trổ tài hóa thân. Để xem coser có giống với bản gốc hay không, hãy cùng xem qua bộ ảnh cosplay Vermeil sau đây.

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không chỉ thu hút bởi thân hình nóng bỏng, Vermeil còn chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự chân thành và lòng trung thành tuyệt đối với nam chính Alto. Diễn biến tình cảm của Vermeil với Alto trong manga cũng khá “đáng yêu”, không đến mức thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong anime, Vermeil có rất nhiều cảnh ecchi nhưng may mắn là bộ phim không bị che đậy quá nhiều. Trong khi đó, nhiều bộ anime cùng mùa khác dù đã có phiên bản kiểm duyệt nhưng vẫn … tiếp tục bị nhà phát hành kiểm duyệt.

Xem thêm: Fan chửi bới vì anime ecchi nặng Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt!

cosplay vermeil

cosplay vermeil anime

cosplay anime vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không rõ vì Vermeil nổi tiếng hay cosplay nhân vật BB cho dễ “nhìn” nhưng hầu hết ảnh cosplay Vermeil đều có lượng tương tác ấn tượng. Đây cũng có thể coi là một thành công của anime và manga gốc.

Trên đây là bộ ảnh cosplay Vermeil giống hệt bản gốc mà Lag sưu tầm được. Trong tương lai, Lag sẽ làm thêm nhiều bài như thế này về các nhân vật manga, anime nổi tiếng khác. Nếu bạn thích nó, hãy nhớ làm theo!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku khiến fan ‘hóa đá’ vì quá xinh!

Tham gia cộng đồng hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ngất ngây với loạt ảnh cosplay Vermeil giống hệt bản gốc của các coser xinh đẹp!

#Ngất #ngây #với #loạt #ảnh #cosplay #Vermeil #giống #hệt #bản #gốc #của #các #coser #xinh #đẹp

Nữ quỷ Vermeil là một trong những waifu được yêu thích nhất anime hè 2022. Vẻ ngoài hấp dẫn của nhân vật này đã được nhiều nữ coser xinh đẹp trổ tài hóa thân. Bản “live-action” sẽ xịn thế nào? Cùng xem loạt ảnh cosplay Vermeil sau đây để biết nhé! LƯU Ý: KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA ĐỦ TUỔI!

Vermeil là ai?

Vermeil là nhân vật nữ chính của manga, anime Kinsou No Vermeil. Cô vốn là một ác quỷ bị phong ấn trong một cuốn sách. Sau khi được Alto triệu hồi, Vermeil trở thành hầu hầu cận “phục vụ” cho cậu chủ nhân trẻ tuổi.
Kinsou No Vermeil là một anime, manga không quá nổi bật. Thế nhưng, chính sự quyến rũ của Vermeil đã khiến tác phẩm này được nhiều khán giả quan tâm. Cũng phải thôi, nữ ác quỷ này quyến rũ, cơ thể “mlem mlem” với vòng 1 to hơn cả đầu thế này cơ mà!
Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất tần tật về Vermeil và diện mạo thật của nữ ác quỷ ‘ba đầu’
Tổng hợp loạt ảnh cosplay Vermeil
Được yêu thích bởi nhiều khán giả, lại khá đơn giản để cosplay, Vermeil đã trở thành “đối tượng” để nhiều nữ coser trổ tài hóa thân. Để biết các coser có giống với bản gốc không thì chúng ta cùng nhau xem loạt ảnh cosplay Vermeil sau đây nhé.

Không chỉ thu hút bởi thân hình nóng bỏng, Vermeil còn chiếm được thiện cảm từ khán giả bởi sự chân thành và chung tình tuyệt đối với nam chính Alto. Diễn biến tình cảm của Vermeil với Alto trong manga cũng khá là “đáng yêu” đấy chứ không đến mức thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ đâu.
Trong anime, Vermeil có khá nhiều cảnh ecchi nhưng may mắn là phim không bị che quá nhiều. Trong khi đó, nhiều anime cùng mùa khác dù đã có phiên bản censored nhưng vẫn… tiếp tục bị censored bởi các bên phát hành.
Xem thêm: Fan chửi tẹt ga vì anime ecchi nặng đô Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt!

Không rõ vì Vermeil nổi tiếng hay cosplay nhân vật BB thì dễ “câu view” mà hầu hết các hình ảnh cosplay Vermeil đều có lượng tương tác rất ấn tượng. Đây cũng có thể xem là một thành công đối với anime và manga gốc.
Trên đây là tổng hợp loạt ảnh cosplay Vermeil giống hệt bản gốc mà Lag thu thập được. Trong thời gian tới, Lag sẽ làm thêm nhiều bài viết như thế này nữa cho các nhân vật manga, anime nổi tiếng khác. Nếu yêu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku ‘hóa đá’ fan vì xinh quá đáng!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button