Tin Tức

Ngạo Kiếm 3D mang đến niềm vui thuần khiết từ những điều nhỏ nhặt

Đã lâu lắm rồi, nhờ Ngạo Kiếm 3D Mobile cộng đồng game thủ Việt mới lại được tận hưởng niềm vui thuần khiết như chơi game MMORPG của những ngày xưa.

Niềm vui thuần khiết của game thủ thời kỳ đó được thể hiện qua sự tận hưởng khi chơi game, độ nhập tâm, những sự phấn khích ngay từ khi game chưa ra mắt…Và cho tới hiện tại, khái niệm này gần như đã biến mất với sự ra mắt chóng mặt của các tựa game thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Ngạo Kiếm 3D mang đến niềm vui thuần khiết từ những điều nhỏ nhặt 0

Thế nhưng mọi việc có vẻ đã tươi sáng hơn nhiều khi Ngạo Kiếm 3D xuất hiện. Với danh tiếng và uy tín của NPH Funtap, tựa MMORPG mang danh kiếm hiệp thượng đỉnh này đã gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu tiên lộ diện.

Ngạo Kiếm 3D mang đến niềm vui thuần khiết từ những điều nhỏ nhặt 1

Cuốn hút với gameplay thuần chất kiếm hiệp cùng thế giới võ lâm khốc liệt được khắc họa chân thực trên nền tảng Unreal Engine 4, game Ngạo Kiếm 3D trở thành tên tuổi được mọi game thủ săn đón, trông ngóng trong suốt một thời gian dài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức

NPH Funtap được mệnh danh là Vua Tam Quốc tiếp tục gây shock toàn tập với chuỗi các đại sứ thương hiệu cho Ngạo Kiếm 3D Mobile, lần lượt là: Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Lê Bảo Bình và Minh Vương. Đây là lần đầu tiên một tựa game online lại có tới 3 đại sứ thương hiệu, đồng thời được treo thưởng đua top là một ô tô Vinfast Fadil trị giá nửa tỷ đồng.

Ngạo Kiếm 3D mang đến niềm vui thuần khiết từ những điều nhỏ nhặt 2

Đã lâu lắm rồi làng game Việt mới có dịp xôm tụ cùng nhau tận hưởng một tựa game bom tấn kiếm hiệp như game mobile Ngạo Kiếm 3D. Có lẽ, đây là định mệnh cho tựa game tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa này, cũng là thành quả xứng đáng cho NPH Funtap với mức đầu tư khổng lồ như vậy.

Ngạo Kiếm 3D mang đến niềm vui thuần khiết từ những điều nhỏ nhặt 3
Ngạo Kiếm 3D mang đến niềm vui thuần khiết từ những điều nhỏ nhặt 4

Màn ra mắt thành công mới chỉ là sự bắt đầu của một huyền thoại mang tên game Ngạo Kiếm 3D mobile mà thôi! Tựa game này vẫn đang mang lại rất nhiều niềm vui thuần túy cho cộng đồng game thủ sau khi trình làng.

Tải game ngay: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button