Game Online

Never Alone và 2 tựa game giải đố đang miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games đang khá rộng rãi với cộng đồng khi tặng miễn phí Never Alone và 2 tựa game nhập vai giải đố khá hấp dẫn trên Store của mình.


Càng về cuối năm những nhà phát triển lớn càng chịu khó hơn trong những chiến dịch tri ân khách hàng và mới đây Epic Game còn khá chịu chơi khi tặng 3 tựa game miễn phí một lúc trên Store của mình. Qua đó game thủ có thể nhận Never Alone, Guild of Dungeoneering và Kid a Mnesia Exhibition hoàn toàn miễn phí từ nay đến 11h tối ngày 25/11/2021 ngay trên Epic Games Store.

Never Alone và 2 tựa game giải đố đang miễn phí trên Epic Games Store 0

Guild of Dungeoneering và Kid a Mnesia Exhibition là 2 tựa game nhập vai giải đố khá thú vị tuy nhiên món chính lại là Never Alone. Được phát triển bởi Upper One Games và E-Line Media, Never Alone mở ra cuộc hành trình bất tận cũng như bản trường ca sức người vượt qua gian khó của thiên nhiên ở xứ sở Alaska quanh năm băng giá.

Never Alone và 2 tựa game giải đố đang miễn phí trên Epic Games Store 1

Qua đó game thủ sẽ nhập vai cô bé Nuna và nhiệm vụ của bạn là vượt qua hành trình đầy khắc nghiệt để tìm ra nguồn gốc về những trận bão tuyết đang kéo dài triền miên ở vùng Inupiat. Cũng như tên của game, Nuna không hề đơn độc khi đồng hành cùng cô bé là một chú cáo tuyết nhỏ. Cơ chế game cũng khá thú vị khi cho phép game thủ điều khiển cả 2 để giải đố và cùng nhau vượt qua gian khó để tìm ra lời giải đáp cho những thiên tai mà con người phải gánh chịu.

Never Alone và 2 tựa game giải đố đang miễn phí trên Epic Games Store 2

Nhìn chung Never Alone mở ra một câu chuyện đầy tình nhân văn giữa người và động vật. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game trải nghiệm miễn phí tại đây:

Tải về Guild of Dungeoneering trên Epic Games Store

Tải về Kid a Mnesia Exhibition trên Epic Games Store

Tải về Never Alone trên Epic Games Store

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button