Game Online

Nếu bạn sợ mấy game cày vài ngày đã max cấp thì nên chờ Soái Ca Truyền Thuyết mà chơi!

Chúng ta lớn rồi, hãy quên những món ngon dọn sẵn đi và hết mình chơi một tựa game lúc nào cũng hừng hực khí thế.

Đua cấp có thể coi là hoạt động không thể thiếu của bất cứ một tựa game nhập vai nào hiện nay, nếu không muốn nói đó cũng là động lực chính để game thủ hăng hái cày cuốc và thúc đẩy cộng đồng. Tuy nhiên ngày nay, trong bối cảnh game mọc lên như nấm, các tựa game xuất hiện trên thị trường hoặc là theo tư tưởng “ăn xổi” – ra vài tháng đủ doanh thu rồi tự “chết”; hoặc là game toàn đại gia lấy tiền đè người – khi bạn mới Lv Tân thủ thì server đã “ầm ầm” người max cấp.

Điều này gây ra 2 trạng thái tâm lý: kẻ giàu chẳng còn việc gì làm sinh ra chán, người không giàu nhìn lên khoảng cách quá xa sinh ra nản. Dẫu biết rằng đại gia và dân cày luôn là hai thế lực không thể thiếu làm nên sức sống của một tựa game, thế nhưng khi thế trận đã hoàn toàn thuộc về tay “kẻ nhiều tiền”, sự cân bằng cũng sẽ không còn nữa. Khi đó cũng chẳng còn ai muốn ganh đua với một thế lực quá mạnh/quá yếu so với mình.

Nếu bạn sợ mấy game cày vài ngày đã max cấp thì nên chờ Soái Ca Truyền Thuyết mà chơi! 1Game mà không còn tính ganh đua, sớm muộn gì cũng “sập”

Bởi vậy mà Soái Ca Truyền Thuyết thời gian gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý của hàng ngàn game thủ, chỉ bằng một câu khẳng định: Game 2000 cấp, chơi cả năm không max! Vậy 2000 cấp có thực sự khiến Soái Ca Truyền Thuyết trở nên đáng chơi?

2000 cấp và tính cân bằng giữa “đại gia” – “dân cày”

Đến “đại gia” thì cũng phải đi lập acc clone cày đồ, bán đồ, thậm chí là “xin đồ” như thường trong Soái Ca Truyền Thuyết. Chơi túc tắc đến Lv 700 thì hết cả nhiệm vụ chính tuyến, tiền lúc này nào giải quyết được vấn đề gì? Quan trọng ở đây là phải biết tính toán, tham gia hoạt động săn đồ, săn boss, cắm train để rồi nhìn vạch level nhích từng chút một, nhìn lực chiến tăng từng điểm một – khổ thì khổ, nhưng thế mới đã!

Nếu bạn sợ mấy game cày vài ngày đã max cấp thì nên chờ Soái Ca Truyền Thuyết mà chơi! 2Đại gia đến mấy thì cũng phải cắm mặt mà train thôi

Cũng bởi vì thế mà sự tương tác giữa đại gia và dân cày sẽ trở nên vô cùng gần gũi. Đại gia không thể sống nếu thiếu nguồn cung cấp đồng, vật phẩm và thuốc tăng exp train quái của dân cày, dân cày cũng chẳng thể sinh tồn nếu đồ đạc chẳng biết bán cho ai. Nói cách khác, sự cân bằng về tài lực giữa đại gia và dân cày sẽ luôn được duy trì một cách tự nhiên trong Soái Ca Truyền Thuyết.

Nếu bạn sợ mấy game cày vài ngày đã max cấp thì nên chờ Soái Ca Truyền Thuyết mà chơi! 3Kẻ bán có người mua – quy luật cộng sinh giữa đại gia và dân cày

2000 cấp và tình anh em bền chặt

Chơi game quý nhất là gặp gỡ được anh em, từ trong game mà gắn bó gặp gỡ cả ở ngoài đời. Thế nhưng gắn bó được bao lâu khi 2 – 3 tháng game đã chẳng còn gì để chơi? Gắn bó được bao lâu khi đồng cam cộng khổ mới đôi ba lần bang đã tan đàn xẻ nghé? Cứ nhìn vào một vài tựa game gần đây thì biết, top game max cấp, max tính năng hết thì lấy đâu ra động lực cho anh em online cùng công thành, bang chiến?

Nếu bạn sợ mấy game cày vài ngày đã max cấp thì nên chờ Soái Ca Truyền Thuyết mà chơi! 4Chơi game quý nhất là gặp gỡ được anh em, từ trong game mà gắn bó gặp gỡ cả ở ngoài đời

Dẫu rằng tình cảm con người là thứ rất phức tạp, tuy nhiên Soái Ca Truyền Thuyết sẽ là một con đường đủ dài, đủ lâu để bất cứ thứ tình cảm nào cũng có thể được nhen nhóm và phát triển. Lâu max cấp – anh em ở lại với nhau lâu – ở lại với nhau lâu thì tình cảm sâu đậm – tình cảm sâu đậm thì lại gắn bó với game lâu dài.

2000 cấp ảnh hưởng như thế nào đến gameplay?

Chia sẻ về vấn đề này, game thủ lâu năm Ngọc Vinh cho biết: “Thoạt nghe thì có vẻ không liên quan, nhưng thực tế chơi lâu ở server Trung Quốc mình nhận ra rằng việc 2000 cấp đảm bảo một chặng đường gian nan, không dễ gì đạt được Top như những game khác chính là thế mạnh của Soái Ca Truyền Thuyết. Top ở đây chỉ là tạm thời thôi và thay đổi ghê lắm, mới hôm nay chễm chệ thứ 4 mà hôm sau đã tụt xuống tận đáy rồi. Chơi cứ phải gọi là kịch tính thôi rồi”.

Nếu bạn sợ mấy game cày vài ngày đã max cấp thì nên chờ Soái Ca Truyền Thuyết mà chơi! 5

2000 cấp – Liệu có là nhiều?

2000 cấp nghe có vẻ “to”, nhưng thực ra game thủ đi hết 500 cấp đầu tiên rất nhanh và dễ dàng, càng về sau, các mốc để chinh phục mới bắt đầu khó lên. Đó cũng chính là lúc game thủ bắt đầu bị cuốn vào cuộc hành trình. Hơn nữa Soái Ca Truyền Thuyết sở hữu 2000 cấp nhưng cũng chia thành rất nhiều bản update, mỗi cấp độ sẽ là những tính năng mới, trải nghiệm mới vô cùng hay ho và hấp dẫn. “Bên Trung Quốc mỗi tháng game update 1 lần đều như vắt chanh, chơi không sợ chán đâu”.

Hóng game tại https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button