Tin Tức

Netflix Gaming chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng Android

Netflix Gaming, dịch vụ giải trí mới chỉ cần tài khoản Netflix để trải nghiệm game đã chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng Android.


Được biết đến là một trong những nền tảng chia sẻ phim hàng đầu thế giới, mới đây Netflix lại tiếp tục đem đến bất ngờ lớn cho cộng đồng game thủ khi ra mắt dịch vụ chia sẻ game bên cạnh thư viện phim khổng lồ của mình. Sau một thời gian thử nghiệm, giờ đây game thủ chỉ cần một tài khoản Netflix đã đăng ký là có thể vừa trải nghiệm phim và chơi game ngay trên nền tảng Android.

Netflix Gaming chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng Android 0

Hiện tại thư viện game của Netflix còn khá hạn chế khi chỉ mới có 5 tựa game là Stranger Things: 1984 (BonusXP), Stranger Things 3: The Game (BonusXP), Shooting Hoops (Frosty Pop), Card Blast (Amuzo & Rogue Games) và Teeter Up (Frosty Pop). Tuy nhiên nền tảng Netflix Gaming vẫn ghi điểm với game thủ mobile nhờ vào tính tiện dụng, qua đó game thủ chỉ cần một tài khoản Netflix là đã có thể trải nghiệm dễ dàng và không gặp phải quảng cáo chen ngang cũng như bỏ thêm mức phí nào khác.

Netflix Gaming chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng Android 1

Netflix cam kết sẽ tiếp tục bổ sung thư viện game của mình trong tháng tiếp theo, tuy nhiên kể từ thời điểm này game thủ đã có thể bắt đầu trải nghiệm game trên Netflix. Thậm chí tương tự như chế độ phát sóng phim trực tuyến của mình, Netflix Gaming vẫn có thể chia sẻ trên nhiều thiết bị thông qua những tài khoản con.

Netflix Gaming chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng Android 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Netflix để trải nghiệm 5 tựa game mobile trên nền tảng Android tại đây:

Tải về Netflix

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button