Game Online

NEEDY GIRL OVERDOSE – Trải nghiệm quản lý hẹn hò cùng Streamer

NEEDY GIRL OVERDOSE là tựa game nhập vai giả lập thú vị, qua đó đưa game thủ đến gần với công việc quản lý Steamer ngày nay.


Được phát triển bởi Xemono và Why So Serious, NEEDY GIRL OVERDOSE là tựa game giả lập mô phỏng thú vị mà qua đó game thủ sẽ trở thành một người quản lý những nữ Steamer trẻ tuổi. Đặc biệt với gam màu hường phấn lãng mạn, NEEDY Girl Overdose còn là lựa chọn hàng đầu để xả stress của chị em game thủ chứ không riêng cánh mày râu yêu cái đẹp.

NEEDY GIRL OVERDOSE - Trải nghiệm quản lý hẹn hò cùng Streamer 1

Game thủ sẽ nhập vai P-chan, đảm nhận vai trò quản lý và nhà sản xuất cho cô nàng Ame-chan, một Idol đầy tiềm năng và giúp cô ấy trở thành thần tượng của giới streamer. Tuy nhiên, trớ trêu thay Ame-chan lại mắc chứng sợ Internet và cũng vì thế nên cô nàng mới tìm đến bạn để được tư vấn giúp đỡ.

NEEDY GIRL OVERDOSE - Trải nghiệm quản lý hẹn hò cùng Streamer 2

Nhiệm vụ chính của game thủ sẽ là đẩy tên tuổi Ame-chan nổi bật trên mạng xã hội và mọi công cụ tìm kiếm, tuy nhiên do chứng bệnh oái oăm của cô nên bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian điều trị hơn bình thường. Thậm chí quá trình điều trị và quảng bá cô nàng đôi khi đưa game thủ vào những tình huống cười ra nước mắt như chuyện dẫn dắt cô nàng vào những ứng dụng hẹn hò để làm quen Internet hay thậm chí là dắt cô nàng đi dạo chơi công viên để xả stress sau một ngày dài làm việc.

NEEDY GIRL OVERDOSE - Trải nghiệm quản lý hẹn hò cùng Streamer 3

Nhìn chung NEEDY Girl Overdose là một tựa game khá thú vị khi thể hiện được nhiều vấn đề ẩn đằng sau cuộc sống thời @. Thậm chí trở thành người quản lý streamer trong game cũng là bước đầu tiên khiến game thủ hiểu rõ hơn về tâm lý phụ nữ ngày nay.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game NEEDY Girl Overdose trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button