Tin Tức

Na’Vi đưa 3 tuyển thủ academy lên thị trường chuyển nhượng, m0NESY là cái tên chói sáng nhất


Đội hình của Na’Vi Academy sẽ có sự thay đổi lớn trong mùa giải năm sau khi 3 cái tên nổi bật đã được đưa lên thị trường chuyển nhượng.

Theo những thông tin mà Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, Natus Vincere đã và đang thực hiện những thay đổi trong đội hình CS:GO Academy của mình với việc đưa 3 tuyển thủ trong đội hình lên thị trường chuyển nhượng.  Ilya “m0NESY” Osipov, Eugene “⁠Aunkere⁠” Karya và Rodion “⁠fear⁠” Smyk sẽ là những tuyển thủ được Na’Vi chấp thuận rời khỏi đội hình cũng như xa rời sự huấn luyện và đào tạo của tổ chức. m0NESY là cái tên đang được rất nhiều đội tuyển chú ý tới và tổ chức này cũng nói rằng đã có một cuộc nói chuyện giữa Na’Vi và một tổ chức esports khác về việc chuyển nhượng AWPer 16 tuổi.

Na'Vi đưa 3 tuyển thủ academy lên thị trường chuyển nhượng, m0NESY là cái tên chói sáng nhất

m0NESY là ngôi sao sáng chói nhất trong đội hình Academy của Na’Vi với rating trung bình là 1.36 – một con số cực kì cao khi so sánh với các AWPer cùng tuổi khác. Mặc dù tài năng của tuyển thủ này là không thể phủ nhận, nhưng tương lai của anh thì có lẽ sẽ không thể thi đấu được ở đội hình chính của Na’Vi khi con quái vật S1mple vẫn còn ở đó. Trong năm nay, S1mple cùng những người đồng đội đã thực sự tạo nên được “Na’Vi era” khi chiến thắng gần như tất cả giải đấu CS:GO lớn nhất bao gồm PGL Major Stockholm, IEM Cologne và BLAST Premier Final mùa Thu.

 

Highlight của tài năng trẻ Na’Vi m0NESY

Tuyển thủ duy nhất còn ở lại với đội hình Academy của Na’Vi là Daniil “⁠headtr1ck⁠” Valitov. headtr1ck đã chứng tỏ được sự trưởng thành của mình trong 2 năm thi đấu trong màu áo vàng đen và nhận được sự tán thưởng của HLV Amiran “ami” Rekhviashvili. Cùng với đó, Natus Vincere cũng giới thiệu chương trình đào tạo Road to Na’Vi của mình, nơi mà họ sẽ tập trung tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ trong tựa game này để hướng chúng đi theo con đường chuyên nghiệp một cách hoàn thiện nhất có thể.

Na'Vi đưa 3 tuyển thủ academy lên thị trường chuyển nhượng, m0NESY là cái tên chói sáng nhất 2

Bộ ba tuyển thủ fear, Aunkere, and m0NESY đã thi đấu cùng nhau trong giải đấu WePlay Academy League mùa 1 và 2. Thành tích năm nay họ đạt được mặc dù chỉ dừng ở hạng 5 chung cuộc nhưng hứa hẹn năm sau sẽ là một sự thay đổi đáng mong chờ khi việc thay đổi đội hình cũng sẽ tác động rất lớn đến kết quả của giải đấu dành cho các tài năng trẻ tuổi này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button