Tin Tức

Na’Vi áp đảo Vitality trong trận chung kết, vô địch giải đấu hậu Major đầu tiên của mình


Na’Vi của 2021 là một con quái vật mà không một ai có thể ngăn chặn.

Natus Vincere đã chinh phục được giải đấu BLAST Premier Fall Final bằng một chiến thắng đầy thuyết phục trước các thành viên Vitality trong trận chung kết ở sân vận động Royal Arena, Đan Mạch vào tối ngày hôm qua. S1mple cùng với những người đồng đội đã chiến thắng rất nhiều giải đấu lớn trong năm nay như IEM Cologne, ESL Pro League mùa 14 và gần đây nhất là chức vô địch Major Stockholm. Với chiến thắng trong giải đấu BLAST Premier này, Na’Vi chính thức ấn định quãng thời gian thống trị của họ với cái tên “Na’Vi era”.

Na'Vi áp đảo Vitality trong trận chung kết, vô địch giải đấu hậu Major đầu tiên của mình

Trận chung kết được bắt đầu với map Mirage – map pick của các thành viên Vitality nhưng Na’Vi mới là những kẻ áp đảo trong trận này. Na’Vi đã vươn lên dẫn trước  5 round đầu tiên và từ đó thiết lập được một thế trận cực kì thuận lợi dành cho mình. Cuối cùng, đội tuyển đến từ CIS kết thúc map đấu với chiến thắng 16-12, qua đó bước vào map thi đấu mà họ chưa bao giờ thua – Nuke.

Na'Vi áp đảo Vitality trong trận chung kết, vô địch giải đấu hậu Major đầu tiên của mình 2

Một trong những điểm đáng chú ý nhất là việc các thành viên Vitality có sự chống trả cực kì quyết liệt khi họ bị dồn vào chân tường. Những chú ong vàng đến từ Pháp đã lần đầu tiên khiến Na’Vi thua cuộc trong map Nuke với một tỉ số cực kì áp đảo là 16-6. Cả hai tiến đến Inferno để quyết định xem ai mới là kẻ chiến thắng cuối cùng. Và trong thời khắc quan trọng như thế này, Na’Vi đã chứng tỏ lí do mà họ  trở thành đội tuyển CS:GO mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại với một chiến thắng 16-7, qua đó lên ngôi vô địch BLAST Premier mùa Thu năm nay.

Na'Vi áp đảo Vitality trong trận chung kết, vô địch giải đấu hậu Major đầu tiên của mình 3

S1mple vẫn là tuyển thủ đạt được danh hiệu MVP của giải đấu khi top 1 HLTV tỏ ra quá khủng khiếp trong những màn thể hiện của mình. Đặc biệt hơn, ở map thi đấu Mirage anh chàng này đã có một chỉ số KDA cực kì ghê gớm khi hạ gục đối phương 36 lần nhưng chỉ nằm xuống 16 lần mà thôi. Theo như Huyền Thoại Naruto tìm hiểu được. Natus VIncere với chức vô địch đã mang về cho mình 225 nghìn USD tiền thưởng, trong khi con số của Vitality chỉ vỏn vẹn 85 nghìn USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button