Game Online

Mỹ Nữ Truyện – Hành trình chiêu mộ harem của game thủ

Mỹ Nữ Truyện là tựa game thẻ tướng hấp dẫn mở ra những trải nghiệm thú vị cùng hàng loạt nữ trung hào kiệt nổi danh trong lịch sửu Trung Hoa.


Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến là tựa game thẻ tướng hấp dẫn vừa được nhà phát hành Mata giới thiệu đến cộng đồng vào đầu tháng 2-2021. Đặc biệt ngoài lối chơi chiến thuật hấp dẫn thì Mỹ Nữ Truyện chính là món ngon mà game thủ yêu cái đẹp khó lòng bỏ qua với hàng loạt nhân vật nữ trung hào kiệt được thiết kế vô cùng ấn tượng.

Với lối kể truyện độc đáo, Mỹ Nữ Truyện dẫn dắt game thủ nhập vai một tôn chủ sở hữu dàn hậu cung đa dạng với những nữ tướng như Hoa Mộc Lan, Lã Tứ Nương… Và cùng họ phiêu lưu giải cứu người dân khỏi những thế lực ma quỷ đang tác oai tác quái trên đất Hoa Hạ.

Mỹ Nữ Truyện - Hành trình chiêu mộ harem của game thủ 1

Được xây dựng dựa trên nền tảng 3D Unity tiên tiến nhất, Mỹ Nữ Truyện không chỉ khắc họa chi tiết hình ảnh và đặc tính của những nữ anh hùng trong lịch sử Trung Hoa. Mà còn thổi hồn và nâng tầm nữ quyền của họ trong lối chơi khi game thủ có thể tự do tương tác cũng như điều binh khiển tướng, xây dựng cơ nghiệp, thống nhất giang sơn Hoa Hạ.

Mỹ Nữ Truyện - Hành trình chiêu mộ harem của game thủ 2

Bên cạnh đó, ngoài lối chơi khám phá cốt truyện thì Mỹ Nữ Truyện cũng đồng thời đem đến hàng loạt hoạt động thú vị trong game. Đơn cử như tính năng PVP đầy hấp dẫn ở Thiên Cơ Các, Tinh La Trận, Dẫn Tiên Đài, Phế Tích Cổ, Tinh Túc Tháp,… Với hệ thống gần 40 mỹ Nhân như hoa như ngọc, nổi tiếng lịch sử như Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Vương Chiêu Quân, Hoa Mộc Lan, Ngu Cơ,… đặc biệt nổi bật nhất là Mạnh Bà – Người cầm cân, nảy mực nơi Hoàng Tuyền…Cảm giác chân thực đi kèm với tính giải trí cao chính là điều mà game thủ dễ dàng cảm nhận được trong Mỹ Nữ truyện.

Mỹ Nữ Truyện - Hành trình chiêu mộ harem của game thủ 3

Bên cạnh đó tính năng “Thị Tẩm” cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý khi vừa có thể gia tăng độ thân mật với nhân vật vừa có thể đem lại những giây phút thư giãn nhẹ nhàng cho game thủ sau những trận đánh trong game.

Mỹ Nữ Truyện - Hành trình chiêu mộ harem của game thủ 4

Hiện tại Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến đã chính thức ra mắt, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://mynu.vntac.vn/landing

Tải về Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button