Game Online

My Arcade Empire – Game idle thú vị khai thác những game arcade thập niên 80

My Arcade Empire là một tựa game arcade dựa trên những năm 80, nơi bạn cần xây dựng hệ thống arcade của riêng mình.


My Arcade Empire đưa người chơi quay ngược thời gian về thập niên 80 và trở thành người khai thác trò chơi điện tử kiểu gnarly. Mục tiêu của bạn sẽ là xây dựng một trò chơi điện tử hoàn toàn hình ống, nhưng chỉ xây dựng một trò chơi sẽ không đủ. Bạn cũng sẽ phải thu hút khách hàng, điều này sẽ giúp bạn có được tiền và các nhân vật. Sau đó, bạn có thể sử dụng tài nguyên để tăng cấp.

My Arcade Empire - Game idle thú vị khai thác những game arcade thập niên 80 0

My Arcade Empire sở hữu lối chơi tap màn hình nhàn rỗi, chỉ cần một ngón tay cũng giúp bạn chạm và tạo thật nhiều doanh nghiệp arcade của riêng mình và kiếm đủ tiền để trở thành triệu phú! Thu thập tiền không chỉ giúp bạn mở rộng kinh doanh mà còn giúp bạn thu thập thêm nhiều nhân vật, những người sẽ giúp điều hành doanh nghiệp. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật và trò chơi điện tử của mình bằng cách thu thập bánh pizza và tokens.

My Arcade Empire - Game idle thú vị khai thác những game arcade thập niên 80 1

Có nhiều địa điểm để bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. My Arcade Empire cũng có các tính năng kinh doanh tự động cho phép bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đang AFK. Bạn sẽ được khai thác và xây dựng các doanh nghiệp trò chơi điện tử và làm giàu nhanh chóng với những cư dân kỳ quặc của Ridgemont! Có rất nhiều trò chơi điện tử và giải trí hấp dẫn trong New Wave, rock and roll với Axe Calibre hoặc mang đến một số bánh pizza ngon trong Pizza Time.

My Arcade Empire - Game idle thú vị khai thác những game arcade thập niên 80 2

My Arcade Empire được phát triển và xuất bản bởi Concrete Software Inc., một công ty phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, nổi tiếng với các tựa game casual nổi tiếng như PBA Bowling Challenge, PGA Tour Golf Shootout và Rapala Fishing.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Kiếm tiền nhàn rỗi và tiền trực tuyến hoặc ngoại tuyến
+ Thu thập các thẻ nhân vật vui nhộn và tự động hóa các trò chơi arcade
+ Mở rộng đế chế arcade của bạn
+ Trò ​​chơi đơn giản, dễ dàng
+ Đồ họa 2D và 3D đẹp mắt
+ Các sự kiện và giải thưởng hàng tuần

Tải game cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button