Game PC

Muốn chơi độ phân giải 8K – Tựa game này sẵn sàng chiều bạn

Ace Combat 7: Skies Unknown, một trong những tựa game không chiến hay nhất hé lộ độ phân giải cực khủng lên tới 8K.

Ace Combat 7: Skies Unknown là một tựa game chiến đấu trên không được phát triển bởi Namco Bandai Games, và đây cũng là phiên bản thứ 17 của serie Ace Combat. Ace Combat 7: Skies Unknown là tựa game được mong đợi nhất với những người chơi yêu thích thể loại game mô phỏng chiến đấu trên không.

Cũng như những phiên bản trước, Ace Combat 7: Skies Unknown vẫn rất chú trọng đến cốt truyện, tựa game được lấy bối cảnh vào năm 2020, xoay quanh cuộc chiến giữa hai vương quốc với sức mạnh không quân cực thịnh.

[​IMG]

Mới đây, giám đốc kiêm nhà sản xuất của Bandai Namco ông Kazutoki Kono chia sẻ, Ace Combat 7: Skies Unknown sẽ không hạn chế độ phân giải của game. Cấu hình máy tính của ngươi chơi mạnh đến đâu thì độ phân giải của trò chơi sẽ cao tới đó, hình ảnh trong trò chơi được thiết kế vô cùng tinh tế với độ phân giải hình ảnh 8K siêu nét, mang lại những trải nghiệm chân thực nhất đến cho người chơi.

[​IMG]

Đây cũng là phiên bản đầu tiên trong serie được thiết kế bằng công nghệ Unreal Engine 4, một trong những game engine tốt nhất hiện nay.Với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hiệu ứng thời tiết sống động, tựa game này hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với những trận không chiến nảy lửa nhất.

Ace Combat 7: Skies Unknown sẽ chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2019 trên nền tảng PS4/Xbox One và ngày mùng 1 tháng 2 trên Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button