Game Online

MultiVersus – Game đối kháng đa vũ trụ độc đáo của Warne Bros

MultiVersus là tựa game nhập vai đối kháng mang đến trải nghiệm 2 vs 2 độc đáo với những nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh rộng của Warne Bros.


Được phát triển bởi Warne Bros, MultiVersus là tựa game đối kháng crossover quy tụ toàn bộ tinh hoa của hãng phim nổi tiếng thế giới. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trailer nhưng game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với những trận chiến giữa các nhân vật IP độc quyền của Warne Bros.

MultiVersus - Game đối kháng đa vũ trụ độc đáo của Warne Bros 0

Về cơ bản thì MultiVersus là một tựa game đối kháng sở hữu lối chơi khá tương đồng với Super Smash Bros. của Nintendo. Qua đó game thủ sẽ điều khiển những nhân vật nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng như Batman, Arya Stark, Shaggy hoặc Harley Quinn để chạy nhảy và chiến đấu trong đấu trường theo phong cách màn hình ngang.

MultiVersus - Game đối kháng đa vũ trụ độc đáo của Warne Bros 1

Thông qua những chia sẻ đầu tiên thì MultiVersus sẽ có hai chế độ chính là Free-For-All và 2v2. Điều kiện thắng của game thủ là phải đánh bay đối thủ khỏi sàn đấu và ghi càng nhiều điểm càng tốt. Hệ thống sàn đấu trong game cũng vô cùng đa dạng và quen thuộc đối với game thủ và người hâm mộ như Batcave của Batman hay ngôi nhà cây của Finn và Jake.

MultiVersus - Game đối kháng đa vũ trụ độc đáo của Warne Bros 2
MultiVersus - Game đối kháng đa vũ trụ độc đáo của Warne Bros 3

Theo đội ngũ phát triển thì số lượng nhân vật của MultiVersus sẽ liên tục được mở rộng nên những nhân vật mà bạn yêu thích như Dexter, Johnny Bravo, Ed hay Samurai Jack đều sẽ có cơ hội góp mặt trong game. Hiện game có tổng cộng 13 nhân vật gồm: Batman, Superman, Wonder Woman, Harley Quinn (DC Comics), Shaggy (Scooby-Doo), Bugs Bunny (Looney Tunes), Arya Stark (Game of Thrones), Tom and Jerry (Tom and Jerry), Jake the Dog và Finn the Human (Adventure Time), Steven Universe, Garnet (Steven Universe), Reindog (Original).

MultiVersus - Game đối kháng đa vũ trụ độc đáo của Warne Bros 4

Đặc biệt MultiVersus sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5 và Xbox One vào đầu năm 2022 và sẽ có chế độ chơi cross play giữa các nền tảng này. Game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé vì 2game sẽ cập nhật liên tục thông tin về tựa game thú vị này.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button