Tin Tức

MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt

Quá trình chờ đợi và mong ngóng của cộng đồng MUtizen đã được đền đáp xứng đáng khi MU: Vinh Dự chính thức ra mắt.

Mặc dù mới chính thức ra mắt được 1 ngày nhưng MU: Vinh Dự đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ và giới chuyên môn. Một phần của sự nổi tiếng này đến từ những hiệu ứng tích lũy trước khi chính thức trình làng – nhiệt huyết của các MUtizen đã góp phần làm nên một màn “debut” ấn tượng cho MU: Vinh Dự.

Không chỉ có một ngày ra mắt thành công trên phương diện chất lượng khi mà đồ họa, gameplay của MU: Vinh Dự đều thỏa mãn được các tín đồ lâu năm, tựa game này còn đang được cộng đồng game thủ Việt nói chung hưởng ứng rất mạnh mẽ. Nhiều người chơi đã không ngần ngại dành những lời “có cánh” sau khi trải nghiệm MU: Vinh Dự và không khó để bắt gặp được những lời khen này – chỉ cần dạo quanh một vòng trong group “Cộng đồng MU: Vinh Dự – Funtap” là sẽ thấy một cơ số lời hay ý đẹp:

MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 1
MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 2
MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 3
MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 4

Có thể thấy, MU: Vinh Dự đang là cái tên được cộng đồng game thủ Việt chú ý hàng đầu trong thời gian gần đây. Chỉ sau ít phút trải nghiệm, người chơi sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sức hút của tựa game này: Các tuyến nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày vô cùng hấp dẫn, phụ bản mang tính thử thách cao, boss săn cả ngày không hết…

MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 5

Cũng không thể không nhắc đến các chiến trường PVP – nơi các MUtizen được thỏa sức chiến đấu, thể hiện khả năng PK thượng thừa. Gameplay 3 hệ trong 1 thực sự mang đến những trải nghiệm chiến đấu đã tay – đã mắt, đồng thời cũng đầy tính chiến thuật và chìa khóa của chiến thắng chính là sự tính toán và nắm bắt thực lực của đối phương.

MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 6
MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 7

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết, bạn đã hiểu vì sao MU: Vinh Dự lại được khen ngợi nhiều đến vậy phải không? Tựa game này là tổng hòa của đồ họa đẹp mắt, gameplay cuốn hút và cộng đồng sôi nổi, sẵn sàng để chinh phục ngay cả những người chơi khó tính nhất! Đây chắc chắn là một nền tảng vô cùng “thuyết phục” để MU: Vinh Dự phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 8

Song hành cùng các hoạt động ingame “chơi là cuốn” và sự sôi nổi từ cộng đồng game thủ, MU: Vinh Dự còn mang đến nhiều phần quà hấp dẫn trong sự kiện “Bá Chủ Vinh Dự” nhằm khuấy động thêm nữa bầu không khí vốn đã vô cùng nóng. iPhone 13 Pro Max mạ vàng, máy chơi game thời thượng Playstation 5 đang chờ đợi các MUtizen ở phía trước. Hãy trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất của Đại Lục MU để giành lấy những chiến lợi phẩm tối thượng này nhé!

MU: Vinh Dự Funtap giành được nhiều lời khen có cánh ngay trong ngày ra mắt 9

Admin Pinkky – Funtap sẽ là người hỗ trợ các dũng sĩ tại lục địa MU: https://www.facebook.com/pinkky0404

Tải game ngay: https://gloryvn.onelink.me/Aha2/xxnews

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.vinhdu.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button