Game Online

MU Legend đã mở cửa miễn phí chào đón game thủ trên toàn thế giới

Sau bao ngày chờ đợi, MU Legend đã mở cửa chào đón người chơi trên toàn thế giới

Đúng giờ, trò chơi hành động trực tuyến ấn tượng Huyền thoại MU đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới và tất nhiên người Việt Nam cũng có thể dễ dàng tham gia. Hiện tại chúng ta có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tải game ngay tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/vi.

Trên thực tế, MU Legend đã khiến game thủ phải chờ đợi hơi lâu khi tựa game này đã open beta tại Hàn Quốc từ tháng 3, bản quốc tế được hứa hẹn mở cửa từ tháng 9 nhưng phải đến tháng 11 mới ra mắt. .. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại là … sắp ra mắt!

MU Legend đã mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa?

MU Legend là sự kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game lấy bối cảnh trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải “du hành thời gian” về quá khứ để đề phòng đại họa. cái chết của thế giới.

Điểm ấn tượng ở MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp mắt, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt …

Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đặc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điểm đáng chú ý là hệ thống kỹ năng của nhân vật có thời gian hồi chiêu cực nhanh, và đặc biệt là không giới hạn số lần tấn công bằng thể lực. Nhân vật có thể spam kỹ năng liên tục.

Hình ảnh liên quan

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Tuy nhiên, lớp nhân vật Emphasier không thể tạo nhân vật trong cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn.

Theo GameK

Xem chi tiết bài viết

MU Legend đã mở cửa miễn phí chào đón game thủ trên toàn thế giới

#Legend #đã #mở #cửa #miễn #phí #chào #đón #game #thủ #trên #toàn #thế #giới

Sau bao ngày trông chờ thì MU Legend đã mở cửa chào đón người chơi trên toàn thế giới

Đúng hẹn, tựa game online hành động ấn tượng MU Legend đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới và tất nhiên người Việt cũng dễ dàng tham gia. Hiện tại chúng ta dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tải game ngay tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en.

Thực tế thì MU Legend đã bắt game thủ chờ đợi hơi lâu khi trò chơi này đã mở cửa open beta tại Hàn Quốc từ tháng 3, và bản quốc tế hứa hẹn mở từ tháng 9 nhưng phải đến tháng 11 mới ra mắt rộng rãi… Tuy nhiên, dù sao thì thời điểm này cũng… sắp đến rồi!

MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải “du hành thời gian” về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.
Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt…
Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Tuy nhiên thì lớp nhân vật Emphasier chưa thể tạo nhân vật được ở cả phiên bản tiếng Anh và bản tiếng Hàn.
Theo GameK

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button