Game Online

Monster Hunter World: Điểm yếu mọi con quái trong game (Phần 3)

Tiếp theo trong danh sách “Batch 3”, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những điểm yếu của một số quái vật khác mà người chơi phải đối mặt trong Monster Hunter World.

Paolumu

Một con quái vật băng giá sống ở Cao nguyên san hô, Paolumu dễ bị tấn công thậm chí Ngọn lửa hoặc Phát nổ, cùng với hiệu ứng choáng. Tuy nhiên, nó có khả năng chống lại các cuộc tấn công hệ thống Nước đá Rồng. Nó không có khả năng chống lại các hiệu ứng trạng thái khác, vì vậy các thợ săn muốn hạ gục nó Paolumu có thể sử dụng tất cả các hiệu ứng.

Monster Hunter World: Điểm yếu của mọi quái vật trong game Phần 3

Pukei-Pukei

Là một con rồng có gai kỳ lạ với đầu của một … con tắc kè, Pukei-Pukei đặc biệt là thiệt hại mạnh bởi trạng thái ngủ và thiệt hại Thắp sáng. Nhưng thợ săn nên tránh những thiệt hại Quốc gia do sức đề kháng cao của quái vật. Nó cũng có khả năng chống lại các cuộc tấn công nguyên tố Rồng và hiệu ứng say, với tỷ lệ thấp hơn.

Monster Hunter World: Điểm yếu của mọi quái vật trong game Phần 3 2

Radobaan

Xương cứng của Radobaan có khả năng chống lại nhiều yếu tố, chẳng hạn như Lửa, Nước, Sét, và hiệu ứng giấc ngủ. Thợ săn muốn hạ nó nên sử dụng loại sát thương Rồng Phát nổlà thứ mà con quái vật này cực kỳ yếu chống lại. Radobaans không sợ các hiệu ứng trạng thái khác, nhưng Choáng, Độc và Tê liệt thông thường có thể ảnh hưởng đến nó.

Monster Hunter World: Điểm yếu của mọi quái vật trong game Phần 3 3

Rathalos

Các thợ săn muốn đánh bại “Vua của bầu trời” nên tránh đòn tấn công sát thương Ngọn lửaTại vì Rathalos hoàn toàn miễn dịch. Con quái vật này cũng có khả năng chống lại các cuộc tấn công của hệ thống cao Nước đá Phát nổcũng như trạng thái Thuốc độc. Nó chỉ bị hư hỏng nặng theo loại thiệt hại Rồngvì vậy thợ săn nên trang bị hệ thống vũ khí Rồng nếu bạn gặp rắc rối với con quái vật này.

Monster Hunter World: Điểm yếu của mọi quái vật trong game Phần 3 4

Azure Rathalos

Loài Rathalos mạnh hơn, có màu xanh lam và chịu sát thương tương tự như đồng minh của chúng. Tuy nhiên, nó không còn khả năng chống chọi Thắp sáng nhiều hơn, nhưng đổi lại nó sẽ chống lại Đá. Tương tự Rathalos nguyên bản, Auzre Rathalos Gây nhiều sát thương nhất với các đòn tấn công cơ bản Rồng.

Monster Hunter World: Điểm yếu của mọi quái vật trong game Phần 3 5

Rathian

Còn được gọi là “Nữ hoàng của vùng đất”, Rathian như một đứa trẻ Rathalos nhỏ hơn, màu xanh lá cây và có điện trở tương tự. Rathian Sức cản Ngọn lửa cực kỳ tốt, và tương đối với Nước, Đá, Vụ nổ và sức đề kháng Thuốc độc. Tương tự Rathalos, nó chống lại thiệt hại Rồng Nó khá yếu, nhưng nó cũng có thể bị Choáng.

Monster Hunter World: Điểm yếu của tất cả quái vật trong game Phần 3 6

Màu hồng Rathian

Nguy hiểm hơn và màu hồng thay vì màu xanh lá cây, Màu hồng Rathain khác với Azure Rathaloscó những điểm yếu và sức đề kháng giống như chúng

Tobi-Kadachi

Quái vật sống trên cây ở Rừng cổ thụ Cái này dễ bị tấn công thiệt hại Quốc gia, với các hiệu ứng độc hại. Từ cách tấn công và sự xuất hiện của nó, người ta có thể đoán được Tobi-Kadachi Gần như miễn nhiễm với các cuộc tấn công Thắp sángvà khả năng chống lại các cuộc tấn công tốt Rồng.

Monster Hunter World: Điểm yếu của tất cả quái vật trong game Phần 3 7

Tzitzi-Ya-Ku

Tương tự Kulu-Ya-Ku, Con quái vật này ẩn sâu bên trong Cao nguyên san hô, và có thói quen gây tê liệt bằng những tia sáng lóe lên trên cơ thể nó. Các thợ săn muốn nhanh chóng hạ gục con quái vật này nên trang bị vũ khí cho mình Đá Thắp sáng, đó là những hệ thống sát thương rất khó đối phó. May mắn thay, Tzitzi-Ya-Ku tương tự Kulu-Ya-Ku là nó không có khả năng chống lại tất cả các hiệu ứng trạng thái.

Monster Hunter World: Điểm yếu của mọi quái vật trong game Phần 3 8

Uragaan

Tương tự Radobaan và sống ở Elder’s Recess, Uragaan miễn nhiễm với cuộc tấn công Ngọn lửavà cũng có khả năng chống Thắp sáng và các hiệu ứng trạng thái ngủ. Thợ săn nên tận dụng lợi thế của loại thiệt hại Quốc giacũng như các trạng thái hiệu ứng Ngạc nhiên Thuốc độcmà tất cả đều rất yếu chống lại.

Monster Hunter World: Điểm yếu của mọi quái vật trong game Phần 3 9

(Còn tiếp)

Nguồn: Tổng hợp

Xem chi tiết bài viết

Monster Hunter World: Điểm yếu mọi con quái trong game (Phần 3)

#Monster #Hunter #World #Điểm #yếu #mọi #con #quái #trong #game #Phần

Tiếp theo trong danh sách “Đợt 3”, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm điểm yếu của một số con quái khác mà người chơi đối mặt trong Monster Hunter World

Paolumu
Một con quái vật băng giá sống ở Coral Highlands, Paolumu dễ bị sát thương bởi cả những đòn Lửa hoặc Nổ, cùng với hiệu ứng choáng. Tuy nhiên, nó có khả năng kháng lại các đòn tấn công hệ Băng, Nước và Rồng. Nó không có khả năng kháng cự trước những trạng thái hiệu ứng khác, nên các thợ săn muốn hạ gục Paolumu có thể sử dụng toàn bộ các hiệu ứng.

Pukei-Pukei
Là một con rồng đuôi gai kì lạ với cái đầu của một con … tắc kè, Pukei-Pukei đặc biệt bị sát thương mạnh bởi trạng thái ngủ và sát thương Sét. Nhưng các thợ săn nên tránh đòn sát thương Nước do khả năng kháng cự cao của con quái. Nó cũng kháng lại đòn hệ Rồng và hiệu ứng nhiễm độc, với tỷ lệ thấp hơn.

Radobaan
Lớp xương cứng cáp của Radobaan có khả năng kháng cự với rất nhiều yếu tố, nhu Lửa, Nước, Sét, và hiệu ứng ngủ. Các thợ săn muốn hạ gục nó nên dùng sát thương hệ Rồng và Nổ, là thứ con quái này cực yếu khi chống lại. Radobaans không e ngại các trạng thái hiệu ứng khác, nhưng Choáng, Độc và Tê liệt có thể tác động bình thường lên nó.

Rathalos
Các thợ săn muốn hạ gục “Vua của bầu trời” nên tránh đòn sát thương hệ Lửa, vì Rathalos hoàn toàn miễn nhiễm. Con quái này cũng có khả năng kháng cự cao trước các đòn đánh hệ Nước, Băng và Nổ, cũng như trạng thái Độc. Nó chỉ bị thương mạnh bởi sát thương hệ Rồng, vậy nên các thợ săn hãy trang bị vũ khí hệ Rồng nếu gặp rắc rối với con quái này.

Azure Rathalos
Chủng loài Rathalos mạnh hơn, có màu xanh dương và chịu sát thương tương tự đồng bọn. Tuy vậy nó không còn kháng Sét nữa, mà đổi lại nó sẽ kháng Băng. Tương tự Rathalos nguyên gốc, Auzre Rathalos nhận sát thương mạnh nhất với đòn đánh hệ Rồng. 

Rathian
Còn được biết đến với tên gọi “Nữ hoàng của Vùng đất”, Rathian giống như một con Rathalos nhỏ hơn, màu xanh lá, và có những khả năng kháng cự tương tự. Rathian kháng Lửa cực tốt, và tương đối với Water, Ice, Blast và kháng Độc. Tương tự Rathalos, nó chống lại sát thương Rồng khá yếu, nhưng nó còn có thể bị Choáng nữa.

Pink Rathian
Nguy hiểm hơn và mang màu hồng thay vì xanh lá, Pink Rathain khác với Azure Rathalos, có những điểm yếu và kháng cự y hệt chúng 
Tobi-Kadachi
Con quái sống trên cây ở Ancient Forest này dễ bị sát thương bởi đòn hệ Nước, cùng với hiệu ứng nhiễm độc. Từ đòn tấn công và ngoại hình của nó, người ta có thể đoán ra Tobi-Kadachi gần như miễn nhiễm các đòn Sét, và kháng cự tốt với các đòn hệ Rồng.

Tzitzi-Ya-Ku
Tương tự Kulu-Ya-Ku, con quái này lẩn trốn sâu trong Coral Highlands, và có thói quen gây ra tê liệt với những tia sáng trên người nó. Các thợ săn muốn nhanh chóng hạ gục con quái này nên trang bị bản thân với các vũ khí Băng và Sét, vốn là những hệ sát thương mà nó khó chống lại. May mắn là, Tzitzi-Ya-Ku tương tự Kulu-Ya-Ku là nó không có khả năng kháng cự với tất cả trạng thái hiệu ứng.

Uragaan
Tương tự Radobaan và sinh sống ở Elder’s Recess, Uragaan miễn nhiễm với đòn Lửa, và kháng cả Sét lẫn hiệu ứng trạng thái ngủ. Các thợ săn nên tận dụng sát thương hệ Nước, cũng như các trạng thái hiệu ứng Choáng và Độc, đều là những thứ nó chống lại rất yếu.

(Còn tiếp)
Nguồn: Tổng hợp

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button