Tin Tức

Mộng Vương Thần – Tân binh dòng game mobile nhập vai thẻ bài sắp ra mắt

Mộng Vương Thần có tên tiếng Anh là Legend of Titan, đây là một game mobile thể loại thẻ tướng nhập vai quen thuộc.

https://www.youtube.com/watch?v=hfEntzjsYf0

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian sắp tới sẽ chào đón một thành viên mới mang tên Dream King God. Dự kiến ​​game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 với nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi.

Mộng Vương Thần có tên tiếng Anh là Legend of Titan, đây là một game mobile thể loại thẻ tướng nhập vai quen thuộc. Tuy nhiên, điểm nổi bật mà trò chơi mang lại chính là nền đồ họa 3D đẹp mắt với thiết kế nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu. Bạn sẽ được làm quen với hàng trăm nhân vật mới với tạo hình độc đáo, khoác lên mình những bộ trang phục ấn tượng.

Mộng Vương Thần - Tân binh của dòng game mobile nhập vai thẻ tướng sắp ra mắt 1

Về lối chơi, Mộng Vương Thần sẽ cho phép người chơi bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình đầy chông gai của mình với những người bạn đồng hành có thể tuyển dụng. Bên cạnh những nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Thủy thủ mặt trăng… chúng ta có thể gặp lại những nữ thần xinh đẹp đến từ thần thoại phương Tây.

Mộng Vương Thần - Tân binh của dòng game mobile nhập vai thẻ tướng sắp ra mắt 2

Mộng Vương Thần còn mang đến cho người chơi hàng loạt tính năng thú vị khác như cường hóa, trang bị, nâng cấp nhân vật… nâng cao sức chiến đấu để vượt ải, săn Boss. Bên cạnh đó là đấu trường PvP xếp hạng hàng tuần với những phần thưởng giá trị, nơi game thủ thể hiện đẳng cấp của mình.

Mộng Vương Thần - Tân binh của dòng game mobile nhập vai thẻ tướng sắp ra mắt 3

Mộng Vương Thần - Tân binh của dòng game mobile nhập vai thẻ tướng sắp ra mắt 4

Có thể thấy, Mộng Vương Thần mang đến nhiều điểm cộng từ đồ họa ấn tượng cho đến lối chơi quen thuộc, gần gũi. Trò chơi hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ https://mongvuongthan.vn/

Xem chi tiết bài viết

Mộng Vương Thần – Tân binh dòng game mobile nhập vai thẻ bài sắp ra mắt

#Mộng #Vương #Thần #Tân #binh #dòng #game #mobile #nhập #vai #thẻ #bài #sắp #mắt

Mộng Vương Thần có tên tiếng Anh là Legend of Titan, đây là game mobile thẻ tướng kết hợp nhập vai quen thuộc.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

 
Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ chào đón thêm một thành viên mới mang tên Mộng Vương Thần. Dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt trong tháng 8 tới đi kèm nhiều sự kiện hấp dẫn để chào đón người chơi.

Mộng Vương Thần có tên tiếng Anh là Legend of Titan, đây là game mobile thẻ tướng kết hợp nhập vai quen thuộc. Tuy nhiên, điểm nhấn mà trò chơi mang tới là nền đồ họa 3D đẹp mắt với thiết kế nhân vật phong cách chibi đáng yêu. Bạn sẽ được làm quen với hàng trăm nhân vật mới có tạo hình độc đáo, khoác lên mình những bộ ngoại trang ấn tượng.

Về lối chơi, Mộng Vương Thần sẽ cho phép người chơi khởi đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật khác nhau. Bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đầy chông gai của mình với những người bạn đồng hành có thể chiêu mộ được. Bên cạnh những nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Thủy Thủ Mặt Trăng… chúng ta có thể gặp gỡ được những nữ thần xinh đẹp bước ra từ các câu truyện thần thoại phương Tây.

Mộng Vương Thần còn mang tới cho người chơi hàng loạt những tính năng thú vị khác như cường hóa, trang bị, nâng cấp nhân vật… cải thiện sức mạnh chiến đấu để vượt qua những phụ bản, săn Boss. Bên cạnh đó là đấu trường PvP xếp hạng theo tuần với những phần thưởng giá trị, nơi game thủ thể hiện đẳng cấp.

Có thể thấy Mộng Vương Thần mang tới nhiều điểm cộng từ đồ họa ấn tượng cho tới lối chơi quen thuộc và gần gũi đối. Trò chơi hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt.
Trang chủ https://mongvuongthan.vn/

Người viết: Giang Nguyễn
Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button